Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Google Calendar Windows Client - Ứng dụng note, calendar , ghi nhớ, nhắc lịch
Google Calendar Windows Client là một ứng dụng nhắc nhở lịch online, nó giúp người dùng đặt các khoảng thời gian để chương trình nhắc nhở bằng âm báo, người dùng có thể sử dụng chương trình này làm báo thức, với Google Calendar Windows Client người dùng sẽ quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn.
29/11/2015 Download
Viper the Anti plagiarism Scanner - Ứng dụng tiện ích khác
Viper the Anti plagiarism Scanner là công cụ tiêu diệt virus, tiêu diệt các plagiarism trên máy tính một cách hiệu quả, nó cho phép người dùng chọn vùng muốn quét, tìm kiếm và xóa sạch các chương trình làm ảnh hưởng đến hệ thống, cách lý các ứng dụng hoạt động trái với quy tắc của hệ thống.
03/12/2015 Download
WebCam Recorder - Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình
WebCam Recorder là phần mềm ghi lại thao tác trên màn hình, ghi lại các hình ảnh trên webcam một cách hiệu quả với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc ghi, chọn vị trí lưu, chọn định dạng cho file video lưu....
06/06/2017 Download
Restoration - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Restoration Relà một trong những phần mềm cho phép người dùng máy tính dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính, nó có khả năng xóa các tập tin rác, các tập tin tạm khỏi hệ thống với tốc độ nhanh. Đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng tính năng giúp quản lý các tiện ích khởi động cùng hệ điều hành.
22/12/2015 Download
Soluto - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Soluto là phần mềm tối ưu hệ thống máy tính, giúp máy tính hoạt động ổn định trơn tru hơn, nó sẽ quét, tìm kiếm đồng thời xóa bỏ các tập tin rác khỏi hệ thống, nó cũng hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình đã cài đặt, thực hiện thao tác xóa, cập nhật chương trình một cách nhanh chóng.
04/12/2015 Download
ButtonBeats Virtual Piano Black - Phần mềm nghe nhạc , xem phim
ButtonBeats Virtual Piano Black là ứng dụng nghe nhạc, xem phim trên máy tính, nó hỗ trợ người dùng chạy các tập tin video như MP4, MKV, FLV.... các tập tin audio như MP3, MP2, WMA... một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình cũng cho phép tạo danh sách, chơi nhạc.
09/10/2015 Download
Facebook Purity - Tiện ích tiện ích, addon
Facebook Purity là một tiện ích dành cho trình duyệt web, nó hỗ sẽ tự động báo tin nhắn, báo các thông báo trên facebook trên giao diện của trình duyệt web mà người dùng không nhất thiết vào truy cập vào Facebook.
04/09/2015 Download
Sony Movie Studio HD 11 - Ứng dụng chỉnh sửa video
Sony Movie Studio HD 11 là ứng dụng cho phép xem các tập tin video có trong ổ cứng, người dùng có thể chỉnh sửa chất lượng, âm lượng... của các tập tin video trong khi xem và sau khi xem một cách dễ dàng, hiệu quả.
13/12/2015 Download
Office Convert PDF to JPG JPEG TIFF Free - Tiện ích tiện ích văn phòng
Office Convert PDF to JPG JPEG TIFF Free là ứng dụng cho phép chuyển đổi các tập tin tài liệu dạng pdf sang dạng ảnh jpg, png, bmp... một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể chuyển đổi nhiều file, thực hiện chọn các trang muốn chuyển đổi tùy thích.
23/08/2015 Download
Talking Dictionary - Phần mềm từ điển
Talking Dictionary là một phần mềm từ điển, với phần mềm này người dùng có thể dễ dàng, chuyển đổi dịch một ngôn ngữ mà chương trình hỗ trợ sang ngôn ngữ khác, nó hỗ trợ tiếng ảnh, việt, đức, nga... và nhiều ngôn ngữ khác. Đặc biệt ở phần mèm này là người dùng có thể dịch văn bản sang giọng nói.
11/11/2015 Download
Exe to Msi Converter Free - Ứng dụng setup, install
Exe to Msi Converter Free là một chương trình miễn phí dành cho người dùng máy tính, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin thực thi dạng exe sang tập tin dạng msi một cách đơn giản, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến nội dung của tập tin.
03/12/2015 Download
Data Recovery - Tiện ích dọn dẹp, phục hồi dữ liệu
Data Recovery là một chương trình có khả năng tìm kiếm lại dữ liệu đã sao lưu một cách hiệu quả, chương trình hỗ trợ người dùng phục hồi lại các dữ liệu như video, chương trình, nhạc, game,... hay phục hồi lại dữ liệu của cả một phân vùng một cách đơn giản.
29/09/2015 Download
iCall - Phần mềm tiện ích khác
iCall là tiện ích dành cho máy tính, với tiện ích này người dùng có thể quản lý danh bạ, thực hiện thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng máy tính gọi nhóm, ghi lại nội dung cuộc gọi nữa.
22/09/2015 Download
ScreenShot - Ứng dụng sửa ảnh , ghép ảnh
ScreenShot là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trên máy tính, người dùng có thể ghép ảnh, thực hiện thao tác cắt ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chương trình này hỗ trợ các định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP....
27/09/2015 Download
VideoPad Video Editor Free - Tiện ích chỉnh sửa video
VideoPad Video Editor Free là công cụ chỉnh sửa video miễn phí dành cho máy tính, nó giúp người dùng ghép, nối video, xem các video dạng MP4, MKV, FLV,... một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt người dùng còn có thể quản lý, thay đổi chuyển đổi video sang audio nữa.
14/08/2016 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá