Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Cute Video Audio Merger - Phần mềm chỉnh sửa video
Cute Video Audio Merger là ứng dụng chỉnh sửa file âm thanh trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng, nghe, nối, ghép... các tập tin mp3, mp2, wma... lại với nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.
28/09/2015 Download
Driver Identifier - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Driver Identifier là một chương trình quản lý driver của máy tính, chương trình giúp người dùng xem thông tin của các trình điều khiển, thực hiện thao tác tắt, cập nhật, gỡ bỏ bất kỳ một trình điều khiển nào một cách dễ dàng, đơn giản.
04/10/2015 Download
CBR Reader - Hỗ trợ đọc file CBR
CBR Reader là chương trình hỗ trợ người dùng xem nội dung của các tập tin CBR trên máy tính, người dùng có thể tinh chỉnh chế độ đọc, thay đổi chế độ hiển thị các file một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
30/10/2015 Download
Freemake YouTube to MP3 Boom - Ứng dụng hỗ trợ download
Freemake YouTube to MP3 Boom là chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau nhằm giúp người dùng máy tính dễ dàng tải về các video từ trên mạng internet, Youtube.. về máy tính. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng thay đổi, chuyển các video tải về sang audio MP3, WMA...
14/01/2018 Download
Resolution Changer SX2 - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Resolution Changer SX2 là công cụ tối ưu hệ thống máy tính, nó sẽ nâng cao hiệu suất của máy tính bằng cách xóa bỏ các mã độc, các chương trình rác, tạm, lịch sử web... tồn tại trên ổ cứng của máy tính. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng quản lý các chương trình đã cài đặt nữa.
11/11/2015 Download
FlashPlayer Plus - Ứng dụng flash
FlashPlayer Plus là một ứng dụng flash, nó cho phép người dùng chạy các tập tin flash trên máy tính và trên web một cách dễ dàng, công cụ này khi cài đặt tương thích với nhiều trình duyệt web khác nhau như IE, Firefox, Chrome...
22/08/2015 Download
Yahoo Toolbar with Anti Spyware - Tiêu diệt các Spyware
Yahoo Toolbar with Anti Spyware là phần mềm nhằm giúp người dùng máy tính tiêu diệt các Spyware,các mã độc trên mạng internet... giúp người dùng an toàn hơn khi duyệt web, chương trình cũng tự động đưa ra cảnh báo cho người dùng khi vào trang web không đáng tin cậy.
17/08/2015 Download
AutoRefresher for IE - Tự động làm mới trang web
AutoRefresher for IE là một tiện ích dành cho trình duyệt web, nó hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng, thiết lập khoảng thời gian tự động làm mới lại trang, duyệt lại trang web... không chỉ vậy người dùng còn có thể chỉnh vào lại trang web đã tắt đi nữa.
31/08/2015 Download
Macgo Free Mac Media Player for Mac - Tiện ích chuyển đổi video
Macgo Free Mac Media Player for Mac là một trong những công cụ giúp người dùng máy tính thay đổi định dạng video, người dùng có thể chuyeernd đổi qua lại các định dạng video như MP4, MKV, FLV, MOV.... nó cũng hỗ trợ người dùng thiết lập chất lượng ảnh, chất lương audio trong khi chuyển đổi một cách dễ dàng.
02/09/2015 Download
Bitdefender Virus Scanner for Mac - Ứng dụng diệt virus
Bitdefender Virus Scanner for Mac là một trình diệt virus dành cho máy tính chạy hệ điều hành MAC, nó cho phép người dùng tìm kiếm xóa bỏ các mối nguy hại trên máy tính như virus, trojan... thực hiện việc tạo lá chắn bảo vệ người dùng trong thời gian thực.
12/11/2015 Download
Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công - Thủ tục xác nhận con thương binh liệt sỹ

Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công bao gồm những quy định, yêu cầu gì, thủ tục thực hiện ra sao là nội dung được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Việc cấp cấp chứng nhận con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công sẽ giúp các cá nhân, gia đình được hưởng các quyền lợi chính đáng theo đúng quy định của pháp luật.

27/07/2018 Download
DriverDoc - Phần mềm kiểm tra, sửa lỗi windows
DriverDoc sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, các bạn có thể xem được chi tiết thông tin về phiên bản hệ điều hành đang sử dụng, sử dụng chương trình cũng giúp bạn phát hiện được các lỗi bảo mật, lỗi hệ thống mà hệ điều hành mà bạn đang gặp phải, chương trình sẽ đưa ra tùy chọn để người sử dụng tải về các trình điều khiển, phần mềm mới thay thế các phần mềm cũ kỹ.
24/07/2015 Download
Memopal Online Backup - Tiện ích sao lưu và phục hồi
Memopal Online Backup được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, tính năng chính của chương trình là giúp người sử dụng phục hồi các dữ liệu trên mạng online, phục hồi các dữ liệu trên ổ cứng một cách nhanh chóng. Memopal Online Backup cũng cung cấp một giao diện thân thiện để người sử dụng có thể tinh chỉnh, chọn dữ liệu muốn sao lưu, phục hồi.
19/07/2015 Download
CDR Open File Tool - Hỗ trợ đồ họa 2d , 3d
CDR Open File Tool hỗ trợ mở xem nội dung của các tập tin CDR trên máy tính, các bạn có thể dễ dàng tiến hành xem các tập tin ở dạng 2D, 3D, người sử dụng có thể thay đổi chế độ xem như xoáy, phóng to, thu nhỏ.... CDR Open File Tool cũng cho phép các bạn thiết kế các vật thể ở dạng 2D, và 3D.
18/07/2015 Download
Debut Free Screen Capture for Mac - Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình
Debut Free Screen Capture for Mac là công cụ quay video màn hình máy tính, chương trình cung cấp cho người sử dụng các tính năng như quay video toàn màn hình máy tính, quay video một phần của máy tính, thực hiện thao tác tùy chỉnh vị trí lưu video, định dạng của video sau khi quay, hoặc người sử dụng cũng có thể tiến hành chụp ảnh màn hình và lưu lại dạng JPG, PNG... trên ổ cứng của máy tính.
06/06/2017 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá