Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
MbrFix - Tiện ích dọn dẹp, sửa lỗi máy tính
MbrFix là một công cụ sửa lỗi hệ thống, chương trình này sẽ tự động xóa các mã độc, các chương trình làm ảnh hưởng đến hệ thống với độ ổn định và chính xác cao. Nó cũng giúp người dùng hiện thị các file bị ẩn bởi virus trên USB, ổ flash...
10/11/2015 Download
RAMBooster - Phần mềm kiểm tra, sửa lỗi windows
RAMBooster là một phần mềm tối ưu RAM, chương trình sẽ tự động giải phóng không gian RAM, tắt các ứng dụng, dịch vụ không sử dụng tới nhằm nâng cao không gian RAM, nhờ đó các ứng dụng, chương trình đang chạy sẽ hoạt động mượt hơn.
31/08/2015 Download
SymMover - Tiện ích quản lý file
SymMover là một công cụ quản lý file mạnh mẽ, chương trình hỗ trợ người dùng máy tính di chuyển file, di chuyển thư mục, chương trình tới các phân vùng, ổ đĩa khác nhanh chóng hơn. Chương trình này hoạt động được trên hệ điều hành windows.
15/10/2015 Download
Free YouTube Downloader HD - Ứng dụng hỗ trợ download
Free YouTube Downloader HD là một chương trình miễn phí dành cho máy tính, nó hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải các dữ liệu, các tập tin video từ youtube về máy tính với tốc độ tải nhanh. Ngoài ra người dùng có thể tinh chỉnh chuyển đổi chất lượng, định dạng cho video khi lưu vào ổ cứng.
16/11/2015 Download
Cute Video Audio Merger - Phần mềm chỉnh sửa video
Cute Video Audio Merger là ứng dụng chỉnh sửa file âm thanh trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng, nghe, nối, ghép... các tập tin mp3, mp2, wma... lại với nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.
28/09/2015 Download
Driver Identifier - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Driver Identifier là một chương trình quản lý driver của máy tính, chương trình giúp người dùng xem thông tin của các trình điều khiển, thực hiện thao tác tắt, cập nhật, gỡ bỏ bất kỳ một trình điều khiển nào một cách dễ dàng, đơn giản.
04/10/2015 Download
CBR Reader - Hỗ trợ đọc file CBR
CBR Reader là chương trình hỗ trợ người dùng xem nội dung của các tập tin CBR trên máy tính, người dùng có thể tinh chỉnh chế độ đọc, thay đổi chế độ hiển thị các file một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
30/10/2015 Download
Freemake YouTube to MP3 Boom - Ứng dụng hỗ trợ download
Freemake YouTube to MP3 Boom là chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau nhằm giúp người dùng máy tính dễ dàng tải về các video từ trên mạng internet, Youtube.. về máy tính. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng thay đổi, chuyển các video tải về sang audio MP3, WMA...
14/01/2018 Download
Resolution Changer SX2 - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Resolution Changer SX2 là công cụ tối ưu hệ thống máy tính, nó sẽ nâng cao hiệu suất của máy tính bằng cách xóa bỏ các mã độc, các chương trình rác, tạm, lịch sử web... tồn tại trên ổ cứng của máy tính. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng quản lý các chương trình đã cài đặt nữa.
11/11/2015 Download
FlashPlayer Plus - Ứng dụng flash
FlashPlayer Plus là một ứng dụng flash, nó cho phép người dùng chạy các tập tin flash trên máy tính và trên web một cách dễ dàng, công cụ này khi cài đặt tương thích với nhiều trình duyệt web khác nhau như IE, Firefox, Chrome...
22/08/2015 Download
Yahoo Toolbar with Anti Spyware - Tiêu diệt các Spyware
Yahoo Toolbar with Anti Spyware là phần mềm nhằm giúp người dùng máy tính tiêu diệt các Spyware,các mã độc trên mạng internet... giúp người dùng an toàn hơn khi duyệt web, chương trình cũng tự động đưa ra cảnh báo cho người dùng khi vào trang web không đáng tin cậy.
17/08/2015 Download
AutoRefresher for IE - Tự động làm mới trang web
AutoRefresher for IE là một tiện ích dành cho trình duyệt web, nó hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng, thiết lập khoảng thời gian tự động làm mới lại trang, duyệt lại trang web... không chỉ vậy người dùng còn có thể chỉnh vào lại trang web đã tắt đi nữa.
31/08/2015 Download
Macgo Free Mac Media Player for Mac - Tiện ích chuyển đổi video
Macgo Free Mac Media Player for Mac là một trong những công cụ giúp người dùng máy tính thay đổi định dạng video, người dùng có thể chuyeernd đổi qua lại các định dạng video như MP4, MKV, FLV, MOV.... nó cũng hỗ trợ người dùng thiết lập chất lượng ảnh, chất lương audio trong khi chuyển đổi một cách dễ dàng.
02/09/2015 Download
Bitdefender Virus Scanner for Mac - Ứng dụng diệt virus
Bitdefender Virus Scanner for Mac là một trình diệt virus dành cho máy tính chạy hệ điều hành MAC, nó cho phép người dùng tìm kiếm xóa bỏ các mối nguy hại trên máy tính như virus, trojan... thực hiện việc tạo lá chắn bảo vệ người dùng trong thời gian thực.
12/11/2015 Download
Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công - Thủ tục xác nhận con thương binh liệt sỹ

Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công bao gồm những quy định, yêu cầu gì, thủ tục thực hiện ra sao là nội dung được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Việc cấp cấp chứng nhận con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công sẽ giúp các cá nhân, gia đình được hưởng các quyền lợi chính đáng theo đúng quy định của pháp luật.

27/07/2018 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá