Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
DriverDoc - Phần mềm kiểm tra, sửa lỗi windows
DriverDoc sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, các bạn có thể xem được chi tiết thông tin về phiên bản hệ điều hành đang sử dụng, sử dụng chương trình cũng giúp bạn phát hiện được các lỗi bảo mật, lỗi hệ thống mà hệ điều hành mà bạn đang gặp phải, chương trình sẽ đưa ra tùy chọn để người sử dụng tải về các trình điều khiển, phần mềm mới thay thế các phần mềm cũ kỹ.
24/07/2015 Download
Memopal Online Backup - Tiện ích sao lưu và phục hồi
Memopal Online Backup được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, tính năng chính của chương trình là giúp người sử dụng phục hồi các dữ liệu trên mạng online, phục hồi các dữ liệu trên ổ cứng một cách nhanh chóng. Memopal Online Backup cũng cung cấp một giao diện thân thiện để người sử dụng có thể tinh chỉnh, chọn dữ liệu muốn sao lưu, phục hồi.
19/07/2015 Download
CDR Open File Tool - Hỗ trợ đồ họa 2d , 3d
CDR Open File Tool hỗ trợ mở xem nội dung của các tập tin CDR trên máy tính, các bạn có thể dễ dàng tiến hành xem các tập tin ở dạng 2D, 3D, người sử dụng có thể thay đổi chế độ xem như xoáy, phóng to, thu nhỏ.... CDR Open File Tool cũng cho phép các bạn thiết kế các vật thể ở dạng 2D, và 3D.
18/07/2015 Download
Debut Free Screen Capture for Mac - Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình
Debut Free Screen Capture for Mac là công cụ quay video màn hình máy tính, chương trình cung cấp cho người sử dụng các tính năng như quay video toàn màn hình máy tính, quay video một phần của máy tính, thực hiện thao tác tùy chỉnh vị trí lưu video, định dạng của video sau khi quay, hoặc người sử dụng cũng có thể tiến hành chụp ảnh màn hình và lưu lại dạng JPG, PNG... trên ổ cứng của máy tính.
06/06/2017 Download
SmartPhone Recovery Pro for Android - Ứng dụng quản lý file
SmartPhone Recovery Pro for Android là một phần mềm sử dụng trên máy điện thoại chạy hệ điều hành android. Chức năng chính của phần mềm này là hỗ trợ người sử dụng quản lý các dữ liệu trên ổ cứng, trên thẻ nhớ... một cách đơn giản, nhanh chóng. Các bạn cũng có thể thực hiện thao tác sao lưu các dữ liệu từ điện thoại vào ổ cứng của máy tính một cách đơn giản, dễ dàng.
20/07/2015 Download
Vosteran Removal Tool - Phần mềm diệt malware , spyware
Vosteran Removal Tool là một công cụ tiêu diệt virus mạnh mẽ trên máy tính, chương trình sẽ giúp bạn phát hiện, cách ly, xóa bỏ các tập tin dữ liệu chứa mã độc, chứa virus một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả, sử dụng Vosteran Removal Tool các bạn cũng có thể quản lý kiểm tra được độ tin cậy của các ứng dụng đã cài đặt vào máy tính.
19/07/2015 Download
Parallel Port Tester - Hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi windows
Parallel Port Tester là công cụ kiểm tra và sửa lỗi cho hệ điều hành windows, Parallel Port Tester sẽ giúp người dùng phát hiện các lỗi cơ bản của hệ thống, nó sẽ hiện thị các lỗi này cho người sử dụng biết đưa ra các tùy chọn để tiến hành sửa các lỗi đó. Một điểm nữa là Parallel Port Tester giúp người sử dụng quản lý các dữ liệu đã cài đặt một cách hiệu quả.
20/07/2015 Download
VideoZipper - Phần mềm chuyển đổi video
VideoZipper cho phép các bạn xem các định dạng video trên ổ cứng, sử dụng chương trình các bạn có thể xem được các video ở dạng MP4, MKV, FLV, MOV... một cách dễ dàng, đơn giản, với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhât, Đặc biệt công cụ này còn cho phép người sử dụng chuyển đổi qua lại các định dạng video một cách đơn giản, nhanh chóng.
23/07/2015 Download
Aiseesoft Mac Blu ray Player for Mac - Ứng dụng nghe nhạc , xem phim
Aiseesoft Mac Blu ray Player for Mac được thiết kế và phát triển bởi hãng Aiseesoft, chương trình có khả năng giúp người sử dụng chạy được các tập tin video trên ổ cứng, các bạn có thể xem nội dung của các file video MP4, MKV, FLV, MOV... một cách dễ dàng, Aiseesoft Mac Blu ray Player for Mac cũng cho phép người sử dụng quản lý các chạy được các tập tin video, audio trên đĩa mềm CD, DVD Bru-ray... nữa.
20/07/2015 Download
RescuePRO Deluxe - Phục hồi dữ liệu
RescuePRO Deluxe là một công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, các bạn có thể dễ dàng quét các dữ liệu đã xóa từ ổ cứng và thực hiện thao tác xem các dữ liệu và phục hồi các dữ liệu này một cách nhanh chóng, dễ dàng. RescuePRO Deluxe cũng cho phép người sử dụng chọn vị trí để lưu các ứng dụng một cách hiệu quả.
09/08/2019 Download
Voila Screen Capture for Mac - Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình
Voila Screen Capture for Mac là một trong những phần mềm sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành MAC, tính năng chính của chương trình này là hỗ trợ người sử dụng có thể quay lại video trên máy tính, tiến hành thực hiện thao tác chụp ảnh chỉnh sửa các ảnh, các video đã chụp một cách đơn giản, dễ dàng. Một điều đặc biệt là sử dụng Voila Screen Capture for Mac người sử dụng có thể tiến hành thu âm lại giọng nói, âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh và trên laptop.
06/06/2017 Download
7 Data Recovery Suite Free - Phục hồi, đồng bộ dữ liếu
7 Data Recovery Suite Free được cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác quản lý dữ liệu, phục hồi dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng một cách hoàn hảo, các bạn cũng có thể dễ dàng xem được các tập tin đã xóa trước khi phục hồi chúng. Đặc biệt 7 Data Recovery Suite Free còn giúp người dùng đồng bộ dữ liệu của điện thoại với máy tính hoặc ngược lại.
18/07/2015 Download
MixPad Music Mixer Free for Mac - Ứng dụng ghi âm
MixPad Music Mixer Free for Mac là một công cụ sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành MAC, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng ghi lại các âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh, MixPad Music Mixer Free for Mac hỗ trợ các bạn ghi các dữ liệu đó vào ổ cứng của máy tính ở dạng MP3, MP2, WMA... một cách đơn giản. Một điều nữa là sử dụng MixPad Music Mixer Free for Mac các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa, loại bỏ các tạp âm khỏi tập tin audio.
24/07/2015 Download
Tenorshare Free WhatsApp Recovery - Phần mềm sao lưu và phục hồi
Tenorshare Free WhatsApp Recovery là tiện ích sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả trên máy tính, chương trình được cung cấp miễn phí cho người sử dụng, với công cụ này các bạn có thể phục hồi lại các dữ liệu dạng video, tài liệu, chương trình... từ trên ổ cứng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất và độ tin cậy cao nhất,
31/07/2015 Download
Java Development Kit (64 Bit) - Môi trường cho các ứng dụng
Java Development Kit (64 Bit) được cung cấp cho máy tính chạy hệ điều hành windows nền tảng 64bit, với chương trình này người sử dụng có thể chạy được các chương trình, các phần mềm, các ứng dụng Java trên máy tính một cách hiệu quả nhất, nó cũng cho phép các ứng dụng Java này hoạt động trơn tru với tốc độ nhanh chóng hơn.
01/08/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá