Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Microsoft Publisher 2003 - Hỗ trợ tiện ích ảnh, đồ họa khác
Microsoft Publisher 2003 là một công cụ cung cấp cho người sử dụng máy tính các tính năng để có thể chỉnh sửa được các ảnh trên máy tính, người sử dụng có thể tiến hành thay đổi định dạng của ảnh, chỉnh sửa chất lượng, chỉnh sửa kích thước của ảnh một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
01/08/2015 Download
Microsoft XML Parser (MSXML) 3.0 Service Pack 7 (SP7) - Hỗ trợ đọc file HTML
Microsoft XML Parser được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này giúp các bạn có thể xem được nội dung của các tập tin HTML, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa các file này một cách hiệu quả, môt điểm nữa là người sử dụng còn có thể thiết kế web, đặt bố cục cho trang web nữa.
31/07/2015 Download
360Revolution - Hỗ trợ tiện ích khác
360Revolution là hỗ trợ tiện ích khác được sử dụng nhiều trong các ứng dụng sử dụng cùng chức năng tiện ích khác
27/03/2016 Download
Stay Live 2000 - Phần mềm dial,up
Stay Live 2000 là phần mềm duy trì hoạt động của kết nối Internet dial-up theo định kỳ bằng cách gửi gói TCP/IP đến một trong những đồng hồ nguyên tử của chính phủ Hoa Kỳ nhằm ngăn ISP của bạn bị mất kết nối. Chương trình xác định tên và time server truyền gói tin, thay đổi địa chỉ IP và URL của time server cũng như hiển thị các thông tin về server, địa chỉ, URL, thời gian hoạt động, gói gửi và nhận tin.
03/08/2017 Download
CleanMyPhone for Mac - Ứng dụng chống phân mảnh, tối ưu máy tính
CleanMyPhone for Mac sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành MAC, chương trình cho phép người sử dụng quản lý các dữ liệu trên ổ cứng, người sử dụng cũng có thể dùng phần mềm này để thực hiện thao tác quản lý các ứng dụng đã cài đặt vào hệ điều hành. Với CleanMyPhone for Mac máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định và trơn tru hơn nhờ khả năng sắp xếp và tối ưu các tập tin, thư mục trên ổ cứng.
18/03/2017 Download
iPhone Care Pro (32 bit) - Tiện ích công cụ ipod, itunes
iPhone Care Pro (32 bit) là một chương trình sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows nền tảng 32bit, nó hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng tiến hành các thao tác như sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad.. sang điện thoại hoặc người sử dụng cũng có thể thực hiện thao tác quản lý các dữ liệu ứng dụng trên điện thoại, sao chép các dữ liệu từ ổ cứng sang điện thoại một cách hiệu quả.
24/07/2015 Download
AnyMP4 Mac Blu ray Player for Mac - Tiện ích nghe nhạc , xem phim
AnyMP4 Mac Blu ray Player for Mac cho phép các bạn có thể chạy được các tập tin MP4, MP3, FLV... trên ổ cứng, các bạn có thể xem được nội dung, nhìn được hình ảnh, nghe được âm thanh của các tập tin này. Đặc biệt AnyMP4 Mac Blu ray Player for Mac cũng hỗ trợ người sử dụng máy tính quản lý các chạy các tập tin trên đĩa mềm CD, DVD một cách hiệu quả.
21/07/2015 Download
Ciiva Bill of Materials Management System - Quản lý tài liệu
Ciiva Bill of Materials Management System được biết đến là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng máy tính quản lý các tài liệu trên ổ cứng, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng xem được các thông tin của các tài liệu, người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin, tiến hành tìm kiếm và xóa bỏ các dữ liệu một cách đơn giản dễ dàng.
03/05/2016 Download
AdBlock Master - Hỗ trợ chặn popup
AdBlock Master là công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo cho máy tính và các thiết bị di động, sử dụng AdBlock Master các bạn có thể ngăn chặn được sự hiện thị của các banner, popup quảng cáo trên web khi duyệt web, trên màn hình khi đang chơi game, hoặc chạy ứng dụng. Sự có mặt của chương trình AdBlock Master giúp các bạn duyệt web an toàn và tránh bị làm phiền
07/09/2015 Download
iOS Ads Remover - Phần mềm chặn popup
iOS Ads Remover được sử dụng cho máy tính và điện thoại chạy hệ điều hành iOS, với ứng dụng này các bạn sẽ ngăn chặn tối đa được sự làm phiền của các ứng dụng rác, của các tập tin quảng cáo hay các hình ảnh quảng cáo chiếm không gian khi duyệt web hoặc chơi game. Nó cũng giúp người sử dụng quản lý các ứng dụng đã cài đặt một cách hiệu quả.
18/07/2015 Download
PL/SQL Developer - Ứng dụng ứng dụng lập trình
PL/SQL Developer được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, phần mềm này có tính năng chính là hỗ trợ người sử dụng có thể lập trình được các ứng dụng trên máy tính, lập trình được windows form một cách nhanh chóng, hiệu quả. Sử dụng phần mềm các bạn có thể viết được các ứng dụng dạng sử dụng cơ sở dữ liệu nữa.
02/08/2015 Download
SkyBlock -

SkyBlock là một trong những game thuộc thể loại thế giới mở game sinh tồn minecraft tuy nhiên khác với những game sinh tồn khác là người chơi sẽ phải chiến đấu và di chuyển trên mặt phẳng của lãnh thổ thì giờ đây phiên bản game sinh tồn tại SkyBlock game thủ sẽ phải trải qua những nguy hiểm trên hòn đảo, với một hòn đảo trên cao và mọi bước di chuyển đều phải cẩn thận tuyệt đối nếu không muốn bị rơi xuống vực sâu.

02/08/2019 Download
Photile Live Wallpaper - Tạo hình ảnh dạng lưới

Ứng dụng Photile Live Wallpaper có khả năng biến bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn thành một lưới các ô nổi với hiệu ứng mờ dần hay trượt. Những hình ảnh được tạo ra có thể sử dụng làm hình nền điện thoại để trang trí tạo phong cách độc đáo riêng.

14/08/2019 Download
Into the Badlands Blade Battle -

Into the Badlands Blade Battle là tựa game nhập vai kết hợp phiêu lưu hành động được chuyển thể từ bộ phim Vùng Tử Địa nổi tiếng, người chơi Into the Badlands Blade Battle bắt đầu game trong vai một võ sĩ trẻ tuổi, sau quá trình trải nghiệm, nhiều nhân vật mới trong phim sẽ được mở khóa.

22/08/2019 Download
Warfork -

Warfork là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, đòi hỏi sự tập trung vào tốc độ, mục tiêu, di chuyển và trên hết là lối chơi cạnh tranh, bên cạnh đó người chơi Warfork không cần quan tâm đến vấn đề lên cấp, mua vũ khí mới... bạn chỉ cần thể hiện tốt kỹ năng của 1 xạ thủ chuyên nghiệp.

21/08/2019 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá