Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
SMS FTP - Chuyển dữ liệu lên FTP
SMS FTP là một chương trình hỗ trợ người dùng chuyển các dữ liệu từ ổ cứng lên trang web với tốc độ chuyển đổi nhanh thông qua giao thức FTP, người dùng có thể chuyển đổi các dữ liệu như tài liệu, chương trình video.... lên web với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình còn giúp bạn quản lý các dữ liệu được chuyển lên bạn có thể xóa, tạo mới... một cách dễ dàng.
17/10/2015 Download
Backup Platinum - Phần mềm Backup dữ liệu
Backup Platinum là một chương trình hỗ trợ sao lưu các dữ liệu trên máy tính, chương trình cho phép sao lưu hầu hết các dữ liệu như video, nhạc, tập tin nén... trên ổ cứng. Đặc biệt chương trình cũng có khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu của một đĩa cứng với tốc độ sao lưu nhanh.
13/08/2015 Download
Father N Son - Tiện ích Wallpaper
Father N Son là một tiện ích làm đẹp máy tính với các hình ảnh đẹp mắt, ngộ nghĩnh về cha con làm ảnh đại diện ảnh trên desktop. Người dùng có thể tùy chỉnh thay đổi ảnh, đặt nhiều ảnh và chỉnh chúng thay đổi vào một khoảng thời gian định trước.
29/10/2015 Download
Martial Arts Online - Tiện ích Thế thao, sức khỏe
Martial Arts Online là một trò chơi online, nó cho phép người dùng giải trí sau những thời gian làm việc mệt mỏi căng thăng, chương trình cũng giúp rèn luyện trí não, khả năng nhớ lâu và nhiều tùy chỉnh khác nữa giúp người dùng nâng cao được tốc độ xử lý tính huống.
09/09/2015 Download
ChatProbe - Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
ChatProbe là một phần mềm hỗ trợ người dùng mã hóa các file, các chương trình có trên máy tính một cách dễ dàng, đơn giản, nó cho phép đặt các mật khẩu bảo vệ các dữ liệu, người dùng có thể thực hiện thêm nhiều dữ liệu vào giao diện chương trình để được bảo vệ với giao diện kéo thả thuận tiện.
20/10/2015 Download
XIA Configuration 2010 - Phần mềm Phân tích network
XIA Configuration 2010 là công cụ hỗ trợ xem các dữ liệu về mạng, cấu hình mạng trên máy tính, nó cho phép người dùng biết được các thông tin như card mạng, tốc độ mạng, đường truyền mạng... Biết được đường đi của các dữ liệu khi người dùng online.
21/08/2015 Download
Vole Windows Expedition - Phần mềm Quản lý File
Vole Windows Expedition là ứng dụng quản lý file dành cho máy tính, chương trình cho phép người dùng hiện thị, xem, thay đổi, chỉnh sửa.... các dữ liệu trên ổ cứng với độ chuẩn xác cao, tốc độ xử lý nhanh. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows.
27/10/2016 Download
Space Voyage Vol. I - Ứng dụng Screensaver
Space Voyage Vol. I là ứng dụng làm đẹp máy tính, chương trình này tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau để người dùng có thể dễ dàng đặt các ảnh này làm ảnh nền cho máy tính, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh hiện có. Không chỉ vậy chương trình còn giúp người dùng thiết lập khoảng thời gian chuyển đổi các bức ảnh.
19/10/2015 Download
Deesidar British Football - Tiện ích Thế thao, giải trí
Deesidar British Football là tiện ích giải trí giúp người dùng giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tiện ích tổng hợp các đội bóng khác nhau với các cầu thủ khác nhau để người dùng lựa chọn, sử dụng và điều khiển các cầu thủ này.
08/12/2015 Download
Lovely Desktop - Tiện ích Icons , Avatar
Lovely Desktop được thiết kế cho người dùng máy tính, chương trình sẽ hiện thị các hình ảnh đẹp mắt, đáng yêu... làm ảnh nền trên máy tính, nó hỗ trợ các ảnh dạng jpg, png, bmp... Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng đặt nhiều ảnh nền khác nhau làm ảnh nền của desktop và thay đổi, chuyển đổi các hình ảnh sau một khoảng thời gian định trước.
10/12/2015 Download
Beast Lock - Tiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Beast Lock là một phần mềm giúp khóa các dữ liệu trên ổ cứng, nó cho phép người dùng đặt mật khẩu, đặt quyền truy cập cho các tập tin như tài liệu, chương trình, phần mềm... với độ bảo mật cao. Đặc biệt chương trình còn giúp quản lý các file mà người dùng muốn bảo vệ.
17/09/2015 Download
Jumpin Jehosaphat WP - Tiện ích Wallpaper
Jumpin Jehosaphat WP là bộ công cụ tổng hợp nhiều hình ảnh đẹp khác nhau về chủ đề động vật với các hành động, các hiệu ứng khác nhau giúp làm mới máy tính của bạn. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng quản lý thời gian của mỗi bức ảnh, thực hiện tinh chỉnh, thay đổi thời gian hiện thị ảnh một cách dễ dàng.
08/09/2015 Download
Christmas Tree Screensaver - Phần mềm Screensaver
Christmas Tree Screensaver là chương trình hiện thị các hình ảnh khác nhau về giáng sinh trên màn hình máy tính, người dùng có thể quản lý các ảnh này, thực hiện thao tác thay đổi ảnh nền, chỉnh thời gian hiển thị ảnh nền một cách dễ dàng, đơn giản.
21/12/2015 Download
Ideal Flash Player - Phần mềm Nghe nhạc , xem phim
Ideal Flash Player là chương trình cho phép nghe nhạc trên máy tính, nó có thể đọc được hầu hết các định dạng audio như MP3, MP2, WMA... các tập tin video như MP4, MKV, FLV... trên ổ cứng của máy tính với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.
19/12/2015 Download
RER Video to Zune Converter - Ứng dụng Rip CD , DVD
RER Video to Zune Converter là một công cụ chuyển đổi video, nó cho phép người dùng chuyển đổi các video ở định dạng khác nhau như MP4, MKV, FLV, MOV... lên đĩa mềm và chuyển đổi các dữ liệu này từ đĩa mềm sang ổ cứng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
22/08/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá