Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Cropel - Tiện ích Kiểm tra, sửa lỗi Windows
Cropel là chương trình có khả năng kiểm tra, phát hiện và sửa một số lỗi cơ bản của máy tính, nó giúp sắp xếp các file, chống phân mảnh ổ cứng, người dùng có thể thực hiện việc vá lỗi bảo mật, cập nhật các dữ liệu mới của hệ điều hành windows một cách dễ dàng, đơn giản.
28/09/2015 Download
Mars Password - Tiện ích Quản lý mật khẩu
Mars Password được thiết kế cho người dùng máy tính, nó cho phép người dùng dễ dàng quản lý các mật khẩu trên hệ điều hành, các mật khẩu đã lưu trên web, người dùng xem được các mật khẩu dưới dạng hoa thị, sao... xem được tài khoản đăng nhập đã lưu trên trang web, thực hiện chỉnh sửa mật khẩu tên đăng nhập một cách dễ dàng và hiệu quả.
03/12/2015 Download
KR Web Audio - Ứng dụng Tiện ích Audio, Video khác
KR Web Audio là một chương trình cho phép người dùng máy tính nghe được các file audio, các file video trên internet một cách dễ dàng, đơn giản. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh chất lượng, âm lượng của file trong khi nghe. Đặc biệt với ứng dụng này người dùng có thể tìm kiếm các audio muốn nghe một cách nhanh chóng.
03/12/2015 Download
Excel Market Tools Add-In - Ứng dụng Tiện ích văn phòng
Excel Market Tools Add-In là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng đọc, chỉnh sửa các tập tin excel trên máy tính, trên trình duyệt. Người dùng có thể thực hiện tính toán các phép toán, tạo bảng tính một cách nhanh chóng bằng tiện ích này.
21/11/2015 Download
OLfolders - Phần mềm Tiện ích văn phòng
OLfolders là một phần mềm giúp người dùng chia sẻ và quản lý các tập tin tài liệu trên máy tính một cách hiệu quả, người dùng có thể xem nội dung, thực hiện chỉnh sửa, tạo mới file một cách dễ dàng, đặc biệt công cụ cũng cho phép người dùng tải lên web các tập tin và chia sẻ nó với bạn bè.
01/12/2015 Download
Autumn Vistas Screensaver - Phần mềm Screensaver
Autumn Vistas Screensaver là một tiện ích tổng hợp các hình nền về cây lá trong tự nhiên với độ phân giải cao, chất lượng tốt. Nó cho phép người dùng chọn các hình ảnh này và đặt làm ảnh nền cho máy tính, đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng tính năng thiết lập thời gian chuyển đổi của một bức ảnh.
09/11/2015 Download
Reef Fishes Screensaver - Tiện ích Screensaver
Reef Fishes Screensaver là một công cụ cho phép người dùng làm mới máy tính của mình, người dùng có thể lựa chọn các ảnh khác nhau ở dạng jpg, png... làm ảnh nền của máy tính với độ chuẩn xác cao, tỷ lệ phù hợp với máy tính của người dùng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
22/10/2015 Download
SMS Cute - Ứng dụng Gọi điện, SMS, Fax
SMS Cute là một tiện ích cho phép nhắn tin gọi điện trên máy tính thông qua kết nối internet một cách dễ dàng, đơn giản với độ chuẩn xác cao. Người dùng có thể truyền tải các thông tin, dữ liệu từ máy tính, tài khoản này tới tài khoản khác một cách dễ dàng. Đặc biệt người dùng có thể gọi video tới các tài khoản khác.
01/09/2015 Download
FirePanel XP - Phần mềm Tường lửa
FirePanel XP là một phần mềm hỗ trợ tạo tường lửa bảo vệ người dùng máy tính khỏi các mối nguy hiểm khi trực tuyến, chương trình sẽ hạn chế tối đa sự tấn công của hacker, của các mã độc vào hệ thống nhằm bảo vệ được các dữ liệu có trong ổ cứng của máy tính một cách hiệu quả nhất.
09/10/2015 Download
Icelandic for beginners - Ứng dụng Từ điển
Icelandic for beginners là một công cụ hỗ trợ học tập, chương trình giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh cho người mới bắt đầu học, người dùng có thể dễ dàng chuyển một ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ đang sử dụng có thể hiểu được một cách dễ dàng. Chương trình cũng cho phép học các từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.
25/09/2015 Download
PCTuneUp File Folder Monitor - Tiện ích Keylogger , Giám sát
PCTuneUp File Folder Monitor là phần mềm giám sát máy tính, chương trình sẽ giúp bạn ghi lại các thao tác, các sự kiện diễn ra trên máy tính trong một khoảng thời gian mà người dùng thiết lập, chương trình có thể ghi lại hoạt động của bàn phím của chuột và gửi về máy chủ để người dùng dễ dàng quản lý các thông tin.
28/10/2015 Download
Just Audio Management - Tiện ích Ghi âm
Just Audio Management là chương trình cho phép ghi lại các âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh một cách dễ dàng và lưu lại trong ổ cứng máy tính ở dạng MP3. Chương trình còn cho phép người dùng chỉnh thời gian bắt đầu thời gian kết thúc, chỉnh sửa loại bỏ các tạp âm khỏi file một cách dễ dàng.
08/10/2015 Download
My Media Converter - Tiện ích Chuyển đổi Video
My Media Converter là công cụ chuyển đổi video nhanh chóng, dễ dàng trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể chuyển đổi các video như MKV, FLV, MOV... sang video MP4, 3GP... và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng của file sau khi chuyển đổi tốt.
03/10/2015 Download
Aconiac Password Generator - Phần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Aconiac Password Generator được cung cấp cho người dùng máy tính, nó giúp người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu trên máy tính, người dùng có thể mã hóa hầu hết các file như video, nhạc, tài liệu, tập tin nén... có trong ổ cứng. Các file sau khi được mã hóa được bảo vệ vĩnh viễn ngay cả sao chép sao máy tính khác.
02/10/2015 Download
ViPNet SafeDisk - Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
ViPNet SafeDisk là một ứng dụng cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu trên máy tính, người dùng có thể mã hóa các thư mục, các chương trình, các tập tin nén... một cách dễ dàng, nó cũng cho phép người dùng quản lý các dữ liệu đã mã hóa. Đặc biệt các dữ liệu đã được mã hóa khi sao chép sang máy tính, phân vùng khác file vẫn được bảo vệ.
03/11/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá