Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Amazing Portal Generator - Ứng dụng Thiết kế website
Amazing Portal Generator là một chương trình hỗ trợ thiết kế website một cách dễ dàng, hiệu quả, với chương trình này người dùng có thể tạo bố cục cho web, sắp xếp các dữ liệu trên web sao cho tối ưu nhất. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng thiết kế menu cho web nữa.
11/11/2015 Download
Luxms Connection Plug-In for Outlook - Tiện ích Tiện ích văn phòng
Luxms Connection Plug-In for Outlook là phần mềm hỗ trợ chuyển tiếp email, có khả năng chuyển tiếp an toàn email Outlook trong hộp thư đến tới hộp thư Luxms. Tiện ích cho phép bạn xác định danh sách liên lạc có giới hạn để chuyển tiếp email sang điện thoại di động và xuất các liên lạc Outlook được chọn sang tài khoản Luxms.
02/08/2017 Download
Draculas Party - Ứng dụng Screensaver
Draculas Party là bộ phần mềm tổng hợp các hình nền khác nhau đẹp mắt về các bữa tiệc, với sự bố trí, bố cục một cách tinh tế, người dùng có thể xem và chọn các ảnh bất kỳ để đặt làm ảnh nền cho máy tính mà ban đang sử dụng.
24/09/2015 Download
Particls - Ứng dụng Phân tích network
Particls là một chương trình giúp người dùng biết được tốc độ mạng hiện tại, nó thực hiện thao tác phân tích mạng, người dùng có thể xem được các kết nối mạng đang sử dụng, các ứng dụng nào sử dụng nhiều mạng nhất. Chương trình còn hỗ trợ người dùng hạn chế, loại bỏ một số ứng dụng gây chậm trễ mạng máy tính.
07/10/2015 Download
Huelix ScreenPlay - Tiện ích Hỗ trợ Slide
Huelix ScreenPlay là công cụ cho phép người dùng chạy các slide trên máy tính, nó giúp trình chiếu các bài giảng một cách dễ dàng, người dùng có thể tạo một trình chiếu mới, tạo hiệu ứng chuyển đổi các trang, các chữ... trong slide trình chiếu một cách nhanh chóng, hiệu quả.
24/09/2015 Download
PHPMagic - Ứng dụng Ứng dụng lập trình
PHPMagic là phần mềm cơ sở dữ liệu Web, hỗ trợ thiết kế và xuất bản cơ sở dữ liệu PHP MySQL, kèm theo các tính năng điều hướng dữ liệu, phân loại, tìm kiếm, lọc nâng cao, sửa đổi, bổ sung, xoá và chia sẻ file. Phần mềm có khả năng tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu Web PHP MySQL nhanh chóng, tạo kịch bản cài đặt để tạo cơ sở dữ liệu MySQL.
02/08/2017 Download
Autumn Organizer - Phần mềm Note, Calendar , Ghi nhớ, nhắc lịch
Autumn Organizer là chương trình tạo ghi chú, tạo nhắc nhở cho người dùng trên máy tính, người dùng có thể tạo không giới hạn các ghi chú, lịch làm việc vào các khoảng thời gian khác nhau, thực hiện việc thay đổi, đặt âm báo cho các ghi chú, báo thức một cách dễ dàng, đơn giản.
02/11/2015 Download
Music Logger Plus - Phần mềm Nghe nhạc , xem phim
Music Logger Plus là phần mềm cho phép nghe nhạc, xem phim trên máy tính, người dùng có thể mở được các tập tin video như MP4, MKV, FLV... các tập tin audio trên ổ cứng của máy tính một cach dễ dàng đơn giản. Chương trình cũng cho phép người dùng tạo danh sách quản lý các bài hát, tinh chỉnh chất lượng, âm lượng của file trong khi nghe một cách dễ dàng.
27/09/2015 Download
Bookmark Manager Pro - Tiện ích Lịch sử, cache, cookie
Bookmark Manager Pro là một trình quản lý lịch sử, bookmark, cache... của trình duyệt web. Người dùng có thể xem được lịch sử web, thực hiện xóa lịch sử, cookie, cache web một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình này sử dụng được trong nhiều trình duyệt web khác nhau như Chrome, IE, Firefox....
28/11/2015 Download
JzChat - Tiện ích Thiết kế website
JzChat được thiết kế cho người dùng máy tính nhằm giúp người dùng dễ dàng tạo nội dung, bố cục cho website, chương trình giúp phân bổ các dữ liệu, bố trí các phần tử trong web sao cho tốt nhất, hiệu quả nhất, dễ nhìn dễ thao tác... Đặc biệt chương trình còn giúp quản lý các dữ liệu chèn vào web như ảnh, banner, video, nhạc...
05/10/2015 Download
Smart PDF Tools - Tiện ích PDF
Smart PDF Tools là công cụ giúp người dùng quản lý các file PDF có trên ổ cứng, nó cho phép người dùng chỉnh nội dung, kích thước, chất lượng của các file PDF... Đặc biệt người dùng có thể xem nội dung file, thực hiện ghép, nối file một cách dễ dàng, đơn giản.
08/11/2015 Download
New England Patriots Winamp Skin - Phần mềm Wallpaper
New England Patriots Winamp Skin là một phần mềm gồm nhiều hình ảnh khác nhau về đất nước New England, với các thắng cảnh, các cảnh chụp đẹp mắt ở dạng ảnh JPG, PNG... Nó cho phép người dùng xem và chọn các ảnh này đặt làm ảnh nền cho máy tính.
24/10/2015 Download
CoolJS Tree - Phần mềm Thiết kế website
CoolJS Tree là một phần mềm miễn phí giúp người dùng thiết kế website, nó cho phép người dùng bố trí bố cục, thiết kế giao diện cho website. Chương trình khá dễ sử dụng cung cấp nhiều tùy chọn do đó người dùng có thể hoàn toàn hài lòng về chương trình.
04/11/2015 Download
Image2db - Tiện ích Ứng dụng lập trình
Image2db là một ứng dụng lập trình trên máy tính, chương trình có tính năng chính là giúp người dùng tải các dữ liệu hình ảnh, các mã nhị phân... vào cơ sở dữ liệu, nó cho phép người dùng chèn các hình ảnh, tài liệu... một cách dễ dàng, nhanh chóng.
04/10/2015 Download
CesarUSA Text Editor BS2 - Ứng dụng Soạn thảo văn bản
CesarUSA Text Editor BS2 là phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí, chương trình cho phép người dùng gõ các ký tự, thực hiện chỉnh sửa chế độ xem, font chữ cho các ký tự một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
17/09/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá