Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng - Bản tự kiểm tra Đảng viên chấp hành 2019
Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng là biểu mẫu bản kiểm điểm Đảng viên do chính các đảng viên lập ra để nhận xét về việc thực hiện điều lệ Đảng của bản thân trong thời gian qua. Nội dung mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.
12/01/2021 Download
Mẫu giấy vay tiền - Mẫu giấy vay tiền viết tay
Mẫu giấy vay tiền là biên bản thỏa thuận giữa người/bên cho vay và người/bên vay mượn với đầy đủ nội dung như thông tin người/bên vay, thông tin người/bên cho vay, tài sản vay và lãi suất vay, mục đích vay, cam kết, chữ ký của hai bên. Nếu như người/bên vay không trả thì người/bên cho vay có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền này để đòi được số tiền mà người/bên vay dựa vào tính pháp lý.
12/01/2021 Download
Mẫu giấy bán xe - Hợp đồng bán xe ô tô, xe máy
Mẫu giấy bán xe được sử dụng nhằm làm căn cứ chứng minh sự thỏa thuận giữa bên mua và bên bán, tránh các xung đột và đảm bảo quyền lợi của hai bên. Nếu bạn đang tìm mẫu giấy bán xe thì tham khảo bài viết sau đây để làm biên bản thỏa thuận giữa hai bên nhanh chóng.
12/01/2021 Download
Thủ tục cấp lại Giấy khai sinh bản chính - Hướng dẫn cách xin cấp lại giấy khai sinh bản chính
Thủ tục cấp lại Giấy khai sinh bản chính hướng dẫn cụ thể hồ sơ và các bước thực hiện để xin lại giấy khai sinh bản chính trong trường hợp chẳng may bị mất. Cá nhân người yêu cầu cấp giấy khai sinh phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như tờ khai, các hồ sơ hộ tịch đi kèm... và gửi đến Ủy ban nhân dân cấp huyện, nơi lưu trữ Sổ đăng ký khai sinh.
12/01/2021 Download
Mẫu bảng chấm công ngày - Bảng ghi chép ngày công trên Exel
Bảng chấm công nói chung và Mẫu bảng chấm công ngày thường được soạn trên file Excel được sử dụng tại hầu hết các doanh nghiệp có quản lý lao động hiện nay với mục đích theo dõi ngày công đi làm của nhân viên. Bảng chấm công ngày là căn cứ để tính lương cho người lao động một cách công bằng và minh bạch nhất, đồng thời cũng là tài liệu để tổng hợp những ai đi làm chăm chỉ nhất năm.
12/01/2021 Download
Hệ thống tài khoản kế toán hành chính sự nghiệp - Biểu mẫu dùng cho kế toán áp dụng phổ biến nhất hiện nay
Hệ thống Tài khoản kế toán Hành chính sự nghiệp là hệ thống được xây dựng dựa vào bản chất cũng nội dung và những nguyên tắc phân loại cũng như mã hóa của hệ thống tài khoản và kế toán coanh nghiệp cũng nhuw hệ thống tài khoản kế toán nhà nước. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu dưới đây để biết thêm chi tiết.
12/01/2021 Download
Mẫu báo cáo kết quả công việc - Mẫu tổng kết số lượng, kết quả công việc
Mẫu báo cáo kết quả công việc được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và tổ chức có quản lý người lao động, được sử dụng cho mục đích tổng hợp lại kết quả công việc đã thực hiện được trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng tùy theo yêu cầu. Người quản lý trực tiếp sẽ dựa vào mẫu báo cáo kết quả công việc của bạn để có những thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp và nâng cao hiệu suất cho bạn.
12/01/2021 Download
Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức - Bản điểm điểm công tác cá nhân
Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là mẫu kiểm điểm dành cho những đối tượng là công chức cơ quan nhà nước với nội dung tự xem xét, đánh giá lại quá trình công tác của mình từ phẩm chất đạo đức lối sống chính trị đến nghiệp vụ chuyên môn. Mẫu bản kiểm điểm này chính là căn cứ để xếp loại, xét khen thưởng, xử phạt khách quan nhất.
12/01/2021 Download
Mẫu đơn cớ mất - Đơn báo mất giấy tờ
Mẫu đơn cớ mất hay còn gọi là đơn trình báo mất giấy tờ được soạn để gửi lên cơ quan công an gần nhất, cùng với việc hoàn thành các thủ tục để tìm lại giấy tờ bị mất. Phần quan trọng nhất trong mẫu đơn cớ mất chính là việc trình bày loại giấy tờ nào bị mất, lý do, địa điểm thời gian... vì đây chính là căn cứ để công an có thể tìm nhanh giấy tờ cho bạn.
12/01/2021 Download
Mẫu biên bản vi phạm về xây dựng - Biên bản ghi chép sự vụ vi phạm quy định xây dựng
Khi có sự vi phạm về xây dựng của cá nhân, tổ chức thì những người có thẩm quyền sẽ phải lập ra biên bản vi phạm về xây dựng nhằm mục đích xử lý và có hình thức xử phạt đối với các cá nhân và tổ chức này. Biên bản vi phạm về xây dựng giống như một căn cứ ghi lại các bằng chứng cụ thể, cũng như thời điểm xảy ra vi phạm, là tiền đề cho cuộc họp để quyết định hình thức kỷ luật.
12/01/2021 Download
Bản kế hoạch kinh doanh - Hoạch định kế hoạch kinh doanh
Bản kế hoạch kinh doanh phác thảo và vạch ra chi tiết quá trình kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định, trong đó có những gì cần làm, những mục tiêu cần đạt được. Thường thì bản kế hoạch kinh doanh sẽ do chủ doanh nghiệp hay những người ở vị trí giám đốc, trưởng nhóm lập ra có ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp đó, taimienphi xin gửi đến các bạn một số mẫu kế hoạch kinh doanh để tham khảo.
12/01/2021 Download
Mẫu biên bản họp phụ huynh - Văn bản ghi chép nội dung cuộc họp phụ huynh
Biên bản họp phụ huynh được sử dụng trong các cuộc họp phụ huynh tại các trường học để ghi chép lại những nội dung họp đầu năm, cuối kỳ hay cuối năm học. Tùy theo thời điểm họp phụ huynh mà nội dung biên bản họp phụ huynh sẽ có những nội dung đặc thù khác nhau, tuy nhiên yêu cầu chung là vẫn phải trình bày khách quan và chính xác.
12/01/2021 Download
Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động - Thủ tục cho người lao động nghỉ việc 2018
Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là biểu mẫu do các công ty, doanh nghiệp đưa ra đẻ chính thức thông báo kết thúc hợp đồng lao động với người lao động. mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là thủ tục nghỉ việc bắt buộc trong các doanh nghiệp theo đúng quy định của bộ luật lao động.
12/01/2021 Download
Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn - Xác nhận trưởng thành Đoàn cho Đoàn viên
Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn là nột trong số những mẫu văn bản dùng để quyết định về việc công nhận trường thành Đoàn cho các đoàn viên được chính xác, dễ dàng và tiện lợi hơn. Mẫu quyết định này cung cấp đầy đủ thông tin cũng như nêu rõ tình hình từng đoàn viên được công nhận trưởng thành đoàn đồng thời đảm bảo đem đến sự tiện dụng cho đoàn viên cũng như những người lãnh đạo Đoàn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những mẫu quyết định này để có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.
12/01/2021 Download
Mẫu công văn đề nghị hợp tác - Công văn mời hợp tác kinh doanh
Mẫu công văn đề nghị hợp tác là biểu mẫu được xây dựng bởi các cá nhân, doanh nghiệp khi các cá nhân, doanh nghiệp này có nhu cầu hợp tác với các đơn vị khác. Toàn bộ nội dung đầy đủ của mẫu công văn đề nghị hợp tác được đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay khi cần thiết.
12/01/2021 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá