Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Giấy cam kết không có tranh chấp - Mẫu cam kết để vay thế chấp
Để xây dựng nhà ở hay dùng tài sản để vay thế chấp, người chủ sở hữu sẽ phải làm giấy cam kết không có tranh chấp để khẳng định tài sản đó không có tranh chấp và người sở hữu có thể sử dụng tài sản vào mục đích của mình.
12/01/2021 Download
Giấy giới thiệu chuyển trường - Mẫu đơn giới thiệu chuyển trường
Giấy giới thiệu chuyển trường sẽ do Hiệu trưởng trường mà học sinh đang theo học viết giới thiệu sang trường mới để thủ tục chuyển trường được thực hiện đơn giản hơn. Mục đích của giấy giới thiệu này là nhằm tạo một tiếng nói uy tín và khách quan để học sinh có thể yên tâm hơn khi theo học ở trường mới.
12/01/2021 Download
Mẫu biên bản bàn giao cơ sở vật chất nhà trường - Văn bản xác nhận bàn giao vật chất nhà trường
Mẫu biên bản bàn giao cơ sở vật chất nhà trường là biểu mẫu biên bản được lập ra để tiến hành bàn giao cơ sở vật chất cho nhân viên bảo vệ người có chuyên trách giữ gìn cất trữ tài sản chung của nhà trường trong thời gian nghỉ hè. Nội dung bên trong mẫu biên bản bàn giao cần được trình bày rõ ràng về nội dung bàn giao, yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ đối với tài sản đó.
12/01/2021 Download
Mẫu biên bản bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình - Biên bản giao đất xây dựng
Mẫu biên bản bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình được sử dụng khi cần thỏa thuận bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình. Các nội dung chính cần trình bày trong mẫu biên bản bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình bao gồm các thông tin về tên công trình, địa điểm xây dựng công trình và các hạng mục cần bàn giao trả lại.
12/01/2021 Download
Mẫu bệnh án răng hàm mặt - Bệnh án theo dõi điều trị răng hàm mặt dùng trong bệnh viện
Mẫu bệnh án răng hàm mặt là biểu mẫu hồ sơ bệnh nhân được lập bởi các cơ sở khám chữa chuyên về các bệnh răng hàm mặt. Các nội dung chính cần điền đầy đủ trong mẫu bệnh án răng hàm mặt bao gồm các thông tin về bệnh nhân, về lý do nhập viên và chẩn đoán của bác sĩ…
12/01/2021 Download
Mẫu tờ điều trị - Mẫu điều trị, mẫu bệnh án dùng trong bệnh viện
Mẫu tờ điều trị là một trong số những tài liệu được ứng dụng khá phổ biến cho các bệnh viện dùng để theo dõi bệnh nhân điều trị tại bệnh viên cũng như những mẫu tờ điều trị này còn có khả năng nêu rõ thông tin bệnh nhân, ngày giờ điều trị và những thông tin cần thiết của bệnh. Mẫu tờ điều trị này được sử dụng như thế nào mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ứng dụng hợp lý nhất với nhu cầu của mình.
12/01/2021 Download
Mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng - Biên bản nghiệm thu xây dựng công trình
Mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng là mẫu biên bản được ứng dụng cho ngành xây dựng, dùng để nghiệp thi các công trình với đầy đủ những thông tin của công trình và dự án cũng như những vấn đề có liên quan được thống kê rõ ràng và chi tiết trong biện bản. Biên bản này rất hữu dụng và rất dễ tiến hàng lập hãy cùng tìm hiểu để giảm bớt được thời gian tìm kiếm và lựa chọn được mẫu biên bản thích hợp với nhu cầu công việc của mình nhất.
12/01/2021 Download
Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập - Báo cáo kết quả học tập cá nhân
Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập được các cá nhân sử dụng nhằm báo cáo chi tiết về tình hình và kết quả học tập trong chuyến công tác, nghiên cứu, học tập do cơ quan giao nhiệm vụ.
12/01/2021 Download
Mẫu hợp đồng khoán việc - Thỏa thuận về lao động khoán sản phẩm
Mẫu hợp đồng khoán việc là mẫu hợp đồng bao gồm các nội dung liên quan được ký kết giữa bên giao khoán hợp đồng và bên nhận khoán hợp đồng, mẫu hợp đồng khoán việc sẽ được giao cho tổ chức, cá nhân để thực hiện phần công việc đã được phân công ký kết. Nội dung bên trong của mẫu hợp đồng khoán việc cần phải trình bày cụ thể chi tiết về thông tin giữa bên khoán việc và bên cho thuê khoán.
12/01/2021 Download
Mẫu công văn chung - Công văn trình bày, đề nghị, yêu cầu
Mẫu công văn chung là mẫu văn bản phổ biến được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính, nhà nước sử dụng cho rất nhiều mục đích công việc. Công văn được xem như phương tiện giao tiếp chính thức giữa các cấp, bộ ban ngành, giữa các tổ chức với cá nhân về việc thực hiện một giao dịch hay hoạt động nào đó. Taimienphi xin gửi đến các bạn mẫu công văn chung được áp dung trong nhiều trường hợp và bối cảnh khác nhau.
12/01/2021 Download
Mẫu bản kiểm điểm học sinh - Bản kiểm điểm hành vi vi phạm học sinh
Mẫu bản kiểm điểm học sinh được sử dụng khá phổ biến trong các trường học, khi học sinh vi phạm một quy định nào đó của nhà trường gây ra hậu quả xấu thì phải làm mẫu bản kiểm điểm học sinh để gửi đến giáo viên chủ nhiệm có kèm theo chữ ký phụ huynh. Bản kiểm điểm giúp học sinh tự nhìn nhận lại hành vi sai lầm của mình để từ đó rút kinh nghiệm và không lặp lại lần sau, nâng cao ý thức và phẩm chất đạo đức.
12/01/2021 Download
Đơn xin học thêm của học sinh - Đơn xin đăng ký học thêm ngoài giờ
Đơn xin học thêm của học sinh là mẫu đơn được sử dụng khá nhiều trong các trường học hiện nay dành cho các học sinh bị thiếu hụt kiến thức cơ bản có nhu cầu muốn học thêm ngoài giờ học chính thức để theo kịp trình độ của các bạn các, quan trọng nhất là bổ sung cho mình những gì còn thiếu. Dựa vào mẫu đơn xin học thêm của học sinh, ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm sẽ sắp xếp lớp học cũng như thời gian học tập phù hợp cho từng em.
12/01/2021 Download
Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn - Biên bản ghi chép nội dung buổi sinh hoạt
Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn là mẫu biên bản được áp dụng sử dụng trong các buổi sinh hoạt chuyên môn, được lập nên dùng để ghi chép lại nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn. Nội dung bên trong của mẫu biên bản cần phải ghi rõ thông tin địa điểm sinh hoạt, nội dung của buổi sinh hoạt và những ý kiến đóng góp của buổi sinh hoạt chuyên môn đó, để có được thông tin cụ thể chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu sinh hoạt chuyên môn dưới đây nhé.
12/01/2021 Download
Mẫu cam đoan - Mẫu cam đoan, cam kết thực hiện hiện công việc, nghĩa vụ cá nhân
Giấy cam đoan biểu mẫu thủ tục hành chính dùng để cam kết một công việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định của bản thân hay một cá nhân tổ chức nào đó. Nội dung mẫu giấy cam đoan phải được trình bày rõ ràng thông tin, nội dung của người làm cam đoan.
12/01/2021 Download
Mẫu gia hạn hợp đồng - Phụ lục gia hạn hợp đồng mới nhất
Phụ lục gia hạn hợp đồng là mẫu văn bản đi kèm với hợp đồng, trong phụ lục hợp đồng sẽ quy định một số điều khoản theo hợp đồng để điều chỉnh một số điều khoản hợp đồng là phần phụ lục để điều chỉnh một số nội dung bên trong mẫu hợp đồng chính, cụ thể ở đây là gia hạn thêm thời hạn trong hợp đồng.
12/01/2021 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá