Download tai ve fpt play Taimienphi.vn

2 phần mềm liên quan tới "Download tai ve fpt play" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download FPT Play
FPT Play là ứng dụng xem truyền hình miễn phí di động được phát hành bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT. Download FPT Play cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức hàng ngàn nôi dung truyền hình, phim truyện và chương trình giải trí hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng HD, đường truyền nhanh và ổn định.
Download
247
Download
Download FPT Play cho Android

FPT Play cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được cung cấp từ FPT cho các thiết bị di động, với những ưu điểm nổi bật như số lượng kênh phong phú, tốc độ truyền hình và truyền thanh nhanh chóng, ổn định. Đặc biệt, trong mùa World Cup sôi động đang diễn ra, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những trận bóng đá hấp dẫn trên các sân cỏ tại đất nước Nga, để hòa cùng không khí của môn thể thao vua. Giao diện hiện đại cũng là một điểm nhấn khiến ứng dụng FPT Play cho Android chiếm được cảm tình của người dùng.

Download
30
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tai ve fpt play". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá