download Skype 8.64.0.80

Skype

 8.64.0.80
Download      

Download Skype - Chat, gọi video miễn phí trên Skype PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/09/2020

Skype là một trong những phần mềm họp video phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn. Đặc biệt kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, ngày càng có nhiều người sử dụng ứng dụng gọi và nhắn tin đa nền tảng này.

Quảng cáo

Chính thức ra mắt vào năm 2003, trải qua nhiều cuộc "đại tu" lớn, đến nay Skype đã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. 

Ngoài hỗ trợ nhắn tin, gọi thoại và video miễn phí, họp trực tuyến, dịch vụ nhắn tin miễn phí đa nền tảng của Microsoft còn được trang bị các tùy chọn mã hóa tin nhắn và cuộc trò chuyện, đảm bảo các dữ liệu của người dùng được bảo mật tốt nhất. 

download skype pc

Download Skype mới nhất cho máy tính, điện thoại

1. Tính năng nổi bật trên Skype

* Họp trực tuyến trên Skype 
Meet Now là tính năng khá mới và được tích hợp trên các phiên bản Skype mới đây. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học online, ... mà không cần phải đăng ký tài khoản. 
Bên cạnh đó tính năng cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc trên ứng dụng gọi và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền background và trò chuyện. 
 
Xem phụ đề 
Tính năng phụ đề có sẵn cho cả cuộc cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem các phụ đề, lời thoại khi thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại. 
Tính năng này hiện hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Anh (Anh Anh), tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và tiếng Tây Ban Nha. 
 
Công cụ vẽ 
Bên cạnh đó tính năng Whiteboard trên Skype cũng được cải tiến, bổ sung các tùy chọn bút, bút đánh dấu, tẩy, cũng như tùy chọn để chèn ảnh vào slide, ... . 
 

tai skype

Tải Skype, phần mềm chat miễn phí trên máy tính

 

 
Dịch văn bản trên Skype
Tính năng nổi bật khác của Skype là hỗ trợ dịch tin nhắn các cuộc trò chuyện cũng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trong thời gian thực. Hiện tại trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.
 
Chia sẻ màn hình
Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, ... của mình trong cuộc họp trực tuyến, thậm chí là quay lại màn hình, lưu lại cuộc họp và ghi âm các cuộc gọi thoại. 
 
Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm 
Trình nhắn tin tức thì trên Skype hoạt động khá mượt trên cả ứng dụng cho PC và thiết bị di động, hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích dẫn tin nhắn, chia sẻ file, ... . 
Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia cuộc trò chuyện. 
 
Giao diện người dùng đơn giản 
Giao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.
 
Tính bảo mật cao 
Các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit cũng như mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện (end-to-end), đảm bảo các thông tin, dữ liệu an toàn. 
 

tai skype cho may tinh

Sử dụng Skype, chat, gọi video trên PC, LAPTOP, ANDROID, IPHONE

 

2. Tại sao nên sử dụng Skype?

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng hơn cả đó là Skype là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm phần mềm miễn phí để duy trì kết nối, Skype sẽ là lựa chọn hàng đầu. 
Tuy là phần mềm miễn phí, nhưng Skype được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, điển hình như tính năng họp trực tuyến, nhắn tin, gọi video, gọi thoại, cho phép chia sẻ các file, dữ liệu, .... . 
Một điểm nữa là Skype hỗ trợ hầu hết các nền tảng, bao gồm cả Windows, macOS, Linux, Android, iOS và có sẵn cả phiên bản dựa trên web.

3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Skype

* Skype có phải phần mềm miễn phí?
Skype bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ các tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại, video, ... . Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn như hộp thư thoại, tin nhắn SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định, di động hoặc cuộc gọi bên ngoài Skype, bạn có thể cân nhắc nâng cấp phiên  bản trả phí. 
 
Số lượng người tham gia cuộc họp trên Skype là bao nhiêu?
Skype hỗ trợ lên đến 50 người tham gia trong cuộc họp. 
 
Skype có hỗ trợ mã hóa đầu cuối (end-to-end)? 
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit. 
Ngoài ra nền tảng cũng sử dụng mã hóa đầu cuối để mã hóa các dữ liệu bao gồm âm thanh, video, văn bản và các file dữ liệu được truyền trên máy chủ của Microsoft.

4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Skype hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm nền tảng PC (Windows, Linux và macOS) và nền tảng di động (Android và iOS). Bên cạnh đó phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản dựa trên nền tảng web.
 
Skype có hỗ trợ mobile không?
 
CÓ. Skype có sẵn cả phiên bản cho Android và iPhone.

5. Phần mềm chat, gọi điện video khác

* Viber
Viber vốn được biết đến là đối thủ đáng gờm của Skype. Ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí có sẵn cho tất cả các hệ điều hành, bao gồm Android, iOS, Windows, Mac và Linux. 
Ngoài ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí, Viber còn có sẵn cả tiện ích mở rộng, hỗ trợ mã hóa đầu cuối, nhãn dán và ảnh GIF, và đặc biệt là "cộng đồng" chat không giới hạn thành viên. Đáng tiếc là ứng dụng mới chỉ hỗ trợ 2 thành viên tham gia cuộc gọi video
 
* Slack
Ngoài Viber, Slack cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai không thích sử dụng Skype. Ứng dụng cũng hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi, họp trực tuyến với tối đa 15 thành viên tham gia. 
Ưu điểm khác của ứng dụng là cho phép người dùng cài đặt plugin của bên thứ 3 để thực hiện cuộc gọi video đến số điện thoại hoặc người dùng không sử dụng Slack.
 
Bạn có đang sử dụng Skype? Nếu chưa, còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng về máy và cài đặt nhỉ?

6. Cách cài đặt Skype trên Win 10

Tải Skype là phần mềm chat trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, với đầy đủ các chức năng như gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file hình ảnh, văn bản, video, URL ... Skype không những thích hợp để chia sẻ, chém gió những câu chuyện trong cuộc sống mà còn phù hợp để trao đổi công việc, họp nhóm, công ty tại chỗ hoặc từ xa ... Để có thể cài đặt ứng dụng này trên Windows 10 mời bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bước đầu tiên để sở hữu Skype phiên bản Windows 10 chính là bạn phải tải nó trong Windows Store, hãy mở Start Menu lên sau đó gõ tìm kiếm Store để truy cập vào Windows Store.

skype download

Bước 2: Tại đây nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng thì phải tiến hành đăng nhập tài khoản trước nhé.

skype online

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn vào phần Sign in để tiến hành đăng nhập tài khoản vào Windows Store.

skype viet nam

Bước 4: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản của chính Windows 10, tài khoản Skype online hay các dịch vụ khác như Xbox, OneDrive để đăng nhập.

download skype for windows

Tiếp tục điền mật khẩu vào rồi nhấn Sign in để đăng nhập.

skype for pc

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần gõ Skype sẽ hiện ra kết quả cần tìm.

skype login

Bước 6: Trong trang ứng dụng của Skype Windows 10 hãy nhấn vào Install để tiến hành cài Skype bản Windows 10 nhé.

skype online web login

Bên trên là những bước cơ bản để bạn có thể cài Skype pc cho máy tinh Win 10 nhưng nếu bạn đang dùng hệ điều hành khác như Linux mà bạn chưa biết cách cài đặt thì bạn có thể xem hướng dẫn trước đó của Taimienphi.vn về cách cài skype trên Linux để có thể sử dụng nó trên hệ điều hành này hoặc có thể tham khảo về cách cài Skype for Mac.

7. Lỗi Skype và cách khắc phục

Skype Việt Nam hay còn gọi là skype Tiếng Việt hiện được đánh giá là một ứng dụng liên lạc đa năng, đa nền tảng cho phép người dùng sử dụng như một giải pháp chat - trò chuyện trực tuyến và cả làm việc nhóm (dành cho các cơ quan, văn phòng). Sử dụng Skype bạn sẽ được tận hưởng một phần mềm nhắn tin và gọi điện có chế độ bảo mật tốt, hoạt động ổn định, khả năng tùy chỉnh linh hoạt dựa trên nhu cầu người dùng.

Việc cài đặt và sử dụng Skype không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ như chúng ta nghĩ. Một trong những lỗi cơ bản nhất khi sử dụng phần mềm này mà ai cũng bắt gặp đó là lỗi font chữ (phông chữ) tiếng Việt khiến bạn không thể gõ được tiếng Việt mặc dù đang sử dụng Unikey. Vậy đẻ khắc phục điều đó bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé. 

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi lỗi gõ tiếng việt trên Skype là phải xem Unikey của mình đã chuyển sang chế độ Vietnamese Mode chưa đã nhé, ở chế độ này mới có thể gõ tiếng Việt được.

download skype for windows

Bước 2: Tiếp theo đó, click đúp chuột vào biểu tượng Unikey, ở đây bạn xem bảng mã đã đúng là Unicode hay chưa vì Skype chỉ hỗ trợ bảng mã này thôi, nếu chưa bạn hãy chỉnh lại cho nó về Unicode.

tai skype moi nhat

Tại phần kiểu gõ, nếu kiểu gõ chưa phải Telex bạn phải chỉnh nó về Telex vì Telex kết hợp với Unicode bạn mới có thể gõ được tiếng Việt.

tai skype 2019

Sau khi thử lại mà vẫn không gõ được tiếng Việt hãy làm theo bước dưới đây.

Bước 3: Mở Taskbar lên rồi chọn Task Manager nhé.

download skype 2019

Bước 4: Trong Task Manager bạn tìm dến Unikey.exe End Task để kết thúc phiên bản làm việc của nó đi.

skype for mac

Bước 5: Sau đó tiến hành mở Unikey lại theo quyền Administrator (run as administrator) để thử xem dưới quyền Admin có sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype hay không.

Lưu ý: trên các hệ điều hành khác bạn chỉ cần click chuột phải vào phần mềm là chọn được.

tai skype for mac

Giờ đây bạn chỉ cần khởi động lại Skype và sử dụng là có thể gõ được tiếng Việt rồi. Ngoài ra còn một số lỗi khác như Skype không chạy được trên Windows 10 thì bạn cũng cần phải để ý cách khắc phục nó trong bào viết của chúng tôi.


Liên kết tải về - [71.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá