Phần mềm - GHÉP ẢNH

70 phần mềm liên quan tới "ghép ảnh" được tìm thấy. Xem thêm: ghép ảnh cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
PhotoShine Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh vào khung
PhotoShine mang đến một công cụ toàn diện cho người dùng trong việc chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh vào khung. Ngoài những tính năng chỉnh sửa thông thường như những ứng dụng khác, người dùng sẽ nhận thấy rất nhiều chức năng mới lạ và hữu ích khác trong quá trình tạo ra hình ảnh mới.

Tags: ghép ảnh ghép ảnh vào khung download photoshine 4.0 version

93632
lượt tải

45/5
Download

Fotor Ghép ảnh chuyên nghiệp
Fotor là công cụ hỗ trợ ghép ảnh vào khung với nhiều hình mẫu đẹp, phần mềm này hoàn toàn miễn phí với những thao tác ghép ảnh đơn giản, nhưng mang lại tác phẩm rất chuyên nghiệp ghép ảnh

Tags: chỉnh sửa ảnh viết chữ lên ảnh download fotor mới

66123
lượt tải

45/5
Download

PhotoScape Ghép ảnh vào khung, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
PhotoScape là chương trình biên tập hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Công ty Mooii. Với công cụ này, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình. Vì được thiết kế đơn giản nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. ghép ảnh

Tags: cắt ảnh download photoscape 3.6.5 version

95176
lượt tải

45/5
Download

Photo Collage Maker Ghép ảnh vào khung, tạo album ảnh nghệ thuật
Photo Collage Maker (PCM) hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng việc cung cấp các khung hình nghệ thuật, cắt dán ảnh, thêm màu sắc, độ sắc nét và đồng thời giúp người dùng thiết kế các Album ảnh số dễ dàng.

Tags: chèn khung cho ảnh tai photo collage maker ban moi

60468
lượt tải

34/5
Download

Easy Mosaic Lồng ghép ảnh độc đáo
Easy Mosaic là chương trình xử lý ghép một loạt các hình ảnh nhỏ thành một hình ảnh có khổ lớn hiệu quả và đơn giản.

Tags: lồng ghép ảnh lồng ghép hình ảnh easy mosaic free download

174
lượt tải

3/5
Download

Foto Mosaik Lồng ghép ảnh chuyên nghiệp
Foto-Mosaik là phần mềm cho phép bạn ghép hàng nghìn bức ảnh thành một bức tranh lớn một cách đơn giản và nhanh chóng.Bạn chỉ cần có những bức ảnh nhỏ, ứng dụng sẽ tạo ra cho bạn một bức tranh to độc đáo mà không cần sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác.

Tags: down foto mosaik free

704
lượt tải

3/5
Download

AcroPano Photo Stitcher Chỉnh sửa, ghép ảnh
AcroPano Photo Stitcher là một phần mềm tiện ích chỉnh sủa ảnh quan trọng.phầm mềm sẽ giúp bạn ghép chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh chất lượng nhất.

Tags: download acropano photo stitcher free

1515
lượt tải

3/5
Download

Picture Collage Maker Khung hình đẹp độc đáo cho ảnh
Picture Collage Maker là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, cải thiện chất lượng và thêm hàng loạt các khung hình, hiệu ứng và màu sắc với đa dạng các tùy chọn làm cho bức ảnh đẹp mắt và mới lạ hơn.

Tags: picture collage maker free download

76884
lượt tải

4/5
Download

Corel PaintShop Pro Chỉnh sửa, ghép ảnh
Corel PaintShop Pro tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, các công nghệ tiên tiến, các hiệu ứng mới lạ và đẹp mắt để bạn nâng cao chất lượng những bức ảnh bình thường thành những sản phẩm ưng ý nhất. Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh đầu vào và đầu ra cùng các lựa chọn chia sẻ ảnh trực tuyến.

Tags: corel paintshop pro mới nhất

792
lượt tải

3/5
Download

FunPhotor Lồng ghép ảnh độc đáo
FunPhotor là một phần mềm ghép ảnh cực kỳ kute. Với những bạn có niềm đam mê chụp ảnh và thích có những bức ảnh mới lạ, độc đáo thì không thể chối từ phần mềm này được. FunPhotor sẽ đưa bạn vào thế giới của những điều kỳ diệu và cực kỳ thích thú.

Tags: download funphotor bản mới

1189
lượt tải

3/5
Download


 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghép ảnh". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật