download Photo Collage Art Cho Android

Photo Collage Art

 Cho Android

Download Photo Collage Art - Sửa ảnh, ghép ảnh vào khung

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2020

Photo Collage Art là phần mềm cắt ảnh và ghép vào khung hình với rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Photo Collage Art phù hợp để tạo các bức ảnh kỷ niệm trong những dịp quan trọng như lễ tốt nghiệp, tiệc cưới, sinh nhật hay đơn giản là những khoản khắc mà bạn muốn giữ mãi mãi.

Quảng cáo

Giới thiệu Photo Collage Art:

Ứng dụng cắt ghép ảnh Photo Collage Art có cách sử dụng đơn giản, chỉ cần di chuyển các đối tượng trong ảnh vào các khung hình khác nhau, đó là hồ sen xanh tươi mát và vườn hoa tràn ngập màu sắc, với rất nhiều khung hình nghệ thuật có sẵn trong phần mềm cắt ảnh này bạn sẽ thỏa sức lựa chọn và biến bức ảnh của mình trở nên thật đặc biệt.

photo collage art

Download Photo Collage Art, Sửa ảnh, ghép ảnh vào khung

Photo Collage Art giúp bạn lưu giữ những bức ảnh đáng nhớ trong cuộc sống của mình, đó là bức ảnh chụp lại bữa tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đám cưới, đi du lịch, đi trăng mật.... để những khoảnh khắc đẹp này luôn ở bên bạn. Không chỉ có tính năng thú vị, ứng dụng này còn khá nhỏ gọn nên dễ dàng cài đặt, kết hợp cách sử dụng đơn giản.

Còn PhotoLayers là ứng dụng cho phép bạn kết hợp nhiều bức ảnh trong một khung hình duy nhất, ngoài ra PhotoLayers còn giúp thay đổi tông màu của ảnh, chỉnh độ sáng, độ tương phản hình ảnh.

Các tính năng chính của Photo Collage Art:

- Ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật

- Nhiều khung hình đẹp để lựa chọn

- Ghép ảnh tự nhiên, hài hòa


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Collage Art được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo collage art là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Collage Art Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá