download google talk free Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download google talk free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Google Talk Shell
Gtalk Shell là chương trình cho phép bạn nói chuyện miễn phí qua google. Nó có thể tạo avatar của bạn như là một slide (avatar động), chống ông chủ phím nóng (Ẩn / hiển thị cửa sổ gtalk với một phím nóng), cấu hình để ẩn cửa sổ chính gtalk tự động khi nó trên các cạnh của máy tính để bàn này sẽ cung cấp cho bạn khu vực làm việc lớn.
Download
51
Download
Download Google Talk Password Decryptor
Google Talk Password Decryptor có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu đã mất trên Google Talk, đăng nhập mà không cần mật khẩu. Khôi phục mật khẩu ngay lập tức, giúp lấy lại mật khẩu có độ khó cao, sao lưu mật khẩu, đăng nhập mà không cần nhớ mật khẩu.
Download
11040
Download
Download Google Talk
Google Talk cung cấp cho người dùng tính năng gọi thoại truyền đạt thông tin dữ liệu từ máy tính này tới máy tính khác một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình giúp người dùng kết nối gọi video, thực hiện họp nhóm với các tài khoản trong danh bạ một cách đơn giản. Chương trình này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux.
Download
783230
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download google talk free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá