download Google Talk Shell 1.2.1

Google Talk Shell

 1.2.1

Download Google Talk Shell - Nói chuyện trên Google

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/09/2019

Gtalk Shell là chương trình cho phép bạn nói chuyện miễn phí qua google. Nó có thể tạo avatar của bạn như là một slide (avatar động), chống ông chủ phím nóng (Ẩn / hiển thị cửa sổ gtalk với một phím nóng), cấu hình để ẩn cửa sổ chính gtalk tự động khi nó trên các cạnh của máy tính để bàn này sẽ cung cấp cho bạn khu vực làm việc lớn.

Quảng cáo

Google Talk Shell giúp bạn có thể nói chuyện miễn phí qua công cụ google. Nó có thể tạo avatar của bạn như là một slide (avatar động). Và bạn chỉ cần cài đặt chương trình vào máy tính của mình để sử dụng. Nó tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống của bạn nên bạn yên tâm rằng hiệu suát làm việc máy tính của bạn vẫn luôn ổn định.

Còn Google Play là cửa hàng được Google cung cấp, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều trò chơi hay và các ứng dụng bổ ích thì Google Play chính là địa chỉ bạn cần tìm đến, bên cạnh các app miễn phí thì Google Play còn mang đến nhiều ứng dụng mới ra mắt và bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được thử nghiệm.


Chương trình Google Talk Shell còn là một ứng dụng giúp bạn chống được phím nóng. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho bạn một cấu hình nói chuyện trên google luôn luôn ở đầu trang của máy tính để bàn, và giúp bạn khởi động Google nói chuyện với chế độ nomutex (có thể chạy một vài ví dụ cùng một lúc).

Các tính năng chính của Google Talk Shell:

- Tạo avatar của bạn như là một slide (avatar động).
- Chống được sử dụng phím nóng (Ẩn / hiển thị cửa sổ gtalk với một phím nóng).
- Để ẩn cửa sổ chính gtalk tự động khi nó trên các cạnh của máy tính để bàn này sẽ cung cấp cho bạn khu vực làm việc lớn,chắc chắn nó sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.
- Cung cấp cho bạn một cấu hình nói chuyện trên google luôn luôn ở đầu trang của máy tính.
- Giúp bạn khởi động nói chuyện trên Google với chế độ nomutex (có thể chạy một vài ví dụ cùng một lúc).
 Liên kết tải về - [647 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Talk Shell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google talk shell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Talk Shell 1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HexChat 3/5 Kết nối bạn bè trên nhiều kênh trò chuyện
  • RumbleTalk 3/5 Trò chuyện trực tuyến trên Website
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá