download ibackupbot free Taimienphi.vn

2 phần mềm liên quan tới "download ibackupbot free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download iBackupBot
iBackupBot là công cụ cần thiết cho bạn sao lưu cũng như quản lý các tập tin sao lưu trên thiết bị iOS chẳng hạn như xem, chỉnh sửa, trích xuất file, chia sẻ với bạn bè. Sự có mặt của iBackupBot rất hữu ích với những ai đang muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone cũ sang iPhone mới, đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn cho các dữ liệu.
Download
18540
Download
Download iBackupBot for Mac
iBackupBot for Mac cung cấp đến bạn chức năng kiểm soát cách để sao lưu và quản lý dữ liệu trong iPhone, iPad và iPod touch của mình. Nếu bạn mua một chiếc iPhone mới thì đây chính là công cụ rất cần thiết để bạn chuyển đổi các thiết lập cũng như sao chép dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Bên cạnh đó, bạn còn được chia sẻ dữ liệu tới người khác và xuất sang một bản dữ liệu dự phòng.
Download
766
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download ibackupbot free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá