Download irfanview mới nhất Taimienphi.vn

2 phần mềm liên quan tới "Download irfanview mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download IrfanView
IrfanView là công cụ xem và xử lý ảnh khá nhỏ gọn miễn phí do công ty Irfan Skiljan phát triển. IrfanView có thể đáp ứng được nhu cầu xem ảnh cơ bản hiện nay. Ngoài ra IrfanView còn là một trình biên tập ảnh gọn nhẹ: loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, tinh chỉnh màu sắc, chuyển đổi kích thước ảnh, và đổi đuôi ảnh. Đặc biệt IrfanView hỗ trợ bạn xem trực tiếp ảnh động GIF trên Windows.
Download
862912
Download
Download IrfanView Portable
IrfanView Portable là ứng dụng mạnh mẽ hỗ trợ bạn có thể xem hay tuỳ chỉnh hình ảnh với hầu hết các định dạng tập tin hiện nay. Bạn có được công cụ vẽ để tạo ra các chú thích với nhiều thay đổi hình dàng và màu sắc. Và các công cụ xử lý ảnh với hàng loạt các tuỳ chỉnh cơ bản cùng nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng trình chiếu rất nhiều hình ảnh liên tiếp hoàn hảo.
Download
14478
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "irfanview mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá