download IrfanView 4.54

IrfanView

 4.54

Download IrfanView - Trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/12/2019

IrfanView là công cụ xem và xử lý ảnh khá nhỏ gọn miễn phí do công ty Irfan Skiljan phát triển. IrfanView có thể đáp ứng được nhu cầu xem ảnh cơ bản hiện nay. Ngoài ra IrfanView còn là một trình biên tập ảnh gọn nhẹ: loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, tinh chỉnh màu sắc, chuyển đổi kích thước ảnh, và đổi đuôi ảnh. Đặc biệt IrfanView hỗ trợ bạn xem trực tiếp ảnh động GIF trên Windows.

Quảng cáo

IrfanView luôn được bình chọn nằm trong top những công cụ miễn phí được ưa thích nhất dành cho PC với những tính năng xem và chỉnh sửa ảnh độc đáo. Chính vì thế, nếu bạn không đủ kinh phí để mua một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp như Photoshop thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, đơn giản, dễ làm quen đối với người mới sử dụng và nhiều chức năng nâng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp.

download irfanview

Download  IrfanView - Xem, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Download IrfanView với tính năng chính giúp người sử dụng xem hình ảnh trong bộ sưu tập ảnh của một một cách tự động. Chỉ cần bật chương trình, chọn hình ảnh, tệp ảnh cần xem. IrfanView sẽ tự động trình chiếu slide ảnh cho bạn.

Để quản lý các file ảnh trên máy tính, bạn có thể sử dụng Easy Imager cho phép xem ảnh, quản lý ảnh dưới dạng album. Ngoài ra Easy Imager còn giúp bạn thêm miêu tả cho ảnh, chia sẻ ảnh tới bạn bè.

Tính năng mới của IrfanView phiên bản 4.44:

IrfanView có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh và video trong máy tính, tích hợp với phần Plug-in giúp xem phim, ảnh, nghe nhạc với giao diện đơn giản nhưng mang đến chất lượng tốt nhất. Nổi trội trong đó có khả năng lưu các loạt ảnh trình chiếu dưới dạng file tự chạy .exe hay như một trình bảo vệ màn hình. Rất nhiều chương trình trong quá trình trình chiếu silde ảnh, sẽ làm cho những bức ảnh bị giảm chất lượng đi. Tuy nhiên, với IrfanView, hình ảnh trình chiếu vẫn được giữ nguyên và đảm bảo chất lượng khi trình chiếu. IrfanView còn cung cấp nhiều phím tắt giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn với chương trình.

Để hiển thị và xử lý các hình ảnh 3D, phần mềm Agisoft PhotoScan Professional với cách sử dụng đơn giản sẽ phù hợp nhất cho bạn. Ưu điểm của Agisoft PhotoScan Professional là có giao diện trực quan cùng các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng truy cập và thao tác.

Có sẵn các hỗ trợ TWAIN, khung ảnh, đường viền, phần mềm IrfanView giúp bạn biên tập hình ảnh một cách hiệu quả và độc đáo. Sau khi chỉnh sửa, người dùng hoàn toàn có thể trích xuất ra nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Và một tính năng mà IrfanView được mọi người yêu thích đó là việc mở file âm thanh trong quá trình xem ảnh, điều này giúp bạn vừa xem ảnh vừa nghe nhạc như một video được tạo từ hình ảnh.

IrfanView được tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh giúp bạn không cần đến phần mềm PhotoShop như loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, điều chỉnh các chế độ màu sắc trong hình ảnh. Cùng nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, cắt hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh để có cái nhìn bao quát hơn. Sử dụng phần mềm IrfanView giúp bạn hạn chế được những bức ảnh chụp vào ban đêm, thiếu ánh sáng dẫn tới hình ảnh của mình không được như ý muốn.

IrfanView còn giúp người dùng xem ảnh trực tiếp với file CRW/CR2 của Canon, file NEF của Nikon, kiểm tra độ nét, màu sắc, bố cục ảnh. Điều đặc biệt với IrfanView, bạn được phép đổi tên hàng loạt hình ảnh trong quá trình chuyển đổi định dạng. Hình ảnh được chuyển đổi sang định dạng mới sẽ cần thay tên để bạn nhận biết một cách chính xác hơn, dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng cho các công việc sau này.

Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng chụp ảnh màn hình máy tính khá thú vị đang chờ bạn khám phá. Vì thế không cần tải PhotoShop, hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể dùng IrfanView cho nhu cầu chỉnh sửa, trình diễn ảnh của mình.
 
Những tính năng chính của IrfanView:


- Hỗ trợ trình chiếu hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay: JPG, JPEG, BMP, GIF...

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh.

- Trình chiếu slideshow.

- Chạy file âm thanh, video.

- Hỗ trợ chèn văn bản, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh.

- Xem các thư mục chứa hình ảnh dưới dạng thumbnail


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

IrfanView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IrfanView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat irfanview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá