Download lastest version chicken invaders Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download lastest version chicken invaders" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Chicken Invaders 4 Xmas
Chicken Invaders 4 Xmas là phiên bản game bắn gà rất thú vị với các hình ảnh và nội dung gắn liền với chủ đề Noel, trong đó mỗi chú gà sẽ đội chiếc mũ noel cũng như bộ trang phục mang đặc trưng cho mùa Giáng Sinh. Nhiệm vụ của người chơi trong Chicken Invaders 4 Xmas là điều khiển chiếc phi thuyền du hành trong không gian vũ trụ và sử dụng súng nỗ lực tiêu diệt đội quân gà bay để trở thành dũng sĩ diệt gà.
Download
588
Download
Download Chicken Invaders 5 Xmas
Chicken Invaders 5 Xmas là Game bắn Gà phiên bản giáng sinh mang tới cho người chơi mobile nhiều thử thách thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong Chicken Invaders 5 Xmas sử dụng các loại vũ khí hiện đại nhằm ngăn chặn cuộc xâm lăng của bầy gà với số lượng áp đảo.
Download
217
Download
Download Chicken Invaders
Chicken Invaders tái hiện cuộc chiến bắn gà vừa vui nhộn hài hước nhưng không kém phần căng thẳng và kịch tính, bạn sẽ hóa thân thành một dũng sĩ diệt gà để bảo vệ hành tinh xanh. Chicken Invaders có nhiều màn chơi khác nhau và càng về sau các màn chơi sẽ càng khó, lũ gà xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên bạn sẽ được hỗ trợ bởi các loại vũ khí cho cuộc chiến.
Download
1099954
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lastest version chicken invaders". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá