Download lastest version vuze Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download lastest version vuze" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Vuze
Vuze cung cấp cho người dùng tính năng tải file từ trên internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Nó hỗ trợ người dùng tải tất cả các dữ liệu khác nhau, chương trình cũng cho phép người dùng tải file dạng torrent. Với tính năng mạnh mẽ chương trình mạng lại, Vuze giúp người dùng tải nhanh chóng nhiều file khác nhau một lúc với tốc độ nhanh.
Download
100383
Download
Download Vuze for Linux
Vuze for Linux mang đến cho người dùng một ứng dụng chia sẻ tập tin toàn diện với đầy đủ các tính năng. Trong đó, người dùng có thể chia sẻ các tài liệu, thông tin với bạn bè một cách nhanh chóng hoặc tải về máy tính để lưu trữ.
Download
75463
Download
Download Vuze Bittorrent Client
Vuze Bittorrent Client được sử dụng để chuyển các tập tin qua giao thức BitTorrent, đồng thời có thể tải về các file Torrent nhanh chóng, an toàn. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể download nhiều torrent, queuing/priority systems hay truy cập đến nhiều phân mảnh các thông tin torrent. Ngoài ra Vuze còn cho phép xem, xuất bản và chia sẻ DVD gốc và nội dung video chất lượng HD.
Download
795
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lastest version vuze". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá