download Vuze 5.7.5

Vuze

 5.7.5

Download Vuze - Tìm kiếm và tải dữ liệu torrent nhanh chóng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/03/2021

Vuze cung cấp cho người dùng tính năng tải file từ các web chia sẻ torrent về máy tính với tốc độ tải nhanh. Vuze hỗ trợ người dùng tải tất cả các dữ liệu khác nhau, chương trình cũng cho phép người dùng tải file dạng torrent. Với tính năng mạnh mẽ chương trình mạng lại, Vuze giúp người dùng tải nhanh chóng nhiều file khác nhau một lúc với tốc độ nhanh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Vuze

Vuze cung cấp cho người dùng khả năng download các file torrent từ internet về máy tính với tốc độ cao. Vuze còn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc và theo độ ưu tiên thứ tự. Bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

Để sử dụng được Vuze bạn cần cài đặt Java Runtime Enviroment vào máy tính trước. Trên Vuze còn có chức năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các file torrent dễ dàng từ các trang web P2P lớn như btjunkie và nhiều nền tảng khác.

vuze

Download Vuze, Tìm kiếm và tải dữ liệu torrent nhanh chóng

Vuze còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thao tác và thời gian chờ đợi bằng cách cho phép tải về nhiều tập tin torrent cùng lúc. Thêm vào đó, tính năng mạnh mẽ được đánh giá cao của phần mềm download torrent này là khả năng cho phép người dùng thiết lập độ ưu tiên cho các file để tải về máy tính hiệu quả.

Trong danh sách hàng đợi của Vuze cung cấp các thông tin chi tiết về từng tập tin: tên file, kích thước, tình trạng, ... các file đã được tải về. Vuze cung cấp cho người dùng mạng ngang hàng càng nhiều người download cùng thì file download càng nhanh do đó tốc độ tải về từ trang web cực nhanh.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các ứng dụng Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải về các tập tin torrent để sử dụng cho mục đích của mình.

2. Những chức năng chính của Vuze:

- Lưu trữ và chia sẻ các file torrent hiệu quả.
Vuze là phần mềm hỗ trợ người dùng download các file torrent trên internet nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc với tốc độ cao.
- Cho phép download nhiều file cùng lúc và thiết lập độ ưu tiên.
Vuze cho phép người dùng download các file torrent từ internet về máy tính với tốc độ cao. Vuze còn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc và theo độ ưu tiên thứ tự. Bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.
- Cung cấp các thông tin chi tiết về từng tập tin: tên file, kích thước, tình trạng, ... các file đã được tải về trên cửa sổ chương trình.
- Tốc độ tải dữ liệu về cực nhanh.
Vuze cung cấp cho người dùng mạng ngang hàng càng nhiều người download cùng thì file download càng nhanh do đó tốc độ tải về từ trang web cực nhanh.

Để sử dụng được Vuze bạn cần cài đặt Java Runtime Enviroment vào máy tính trước. Trên Vuze còn có chức năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các file torrent dễ dàng từ các trang web bittorent lớn như btjunkie.

3. Phần mềm liên quan

BitTorrent cũng là phần mềm hỗ trợ download file torrent hiệu quả, tải file với tốc độ nhanh, hiển thị danh sách đầy đủ các file được tải về kèm theo thông tin chi tiết, BitTorrent còn cung cấp tính năng đồng bộ dữ liệu, quản lý tệp tải về, chọn tải nhiều file cùng lúc.

 

 


Liên kết tải về - [90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vuze - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vuze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vuze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • qBittorrent 5/5 Tải, chia sẻ file Torrent tốc độ cao
  • Deluge 5/5 Tải và chia sẻ dữ liệu torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá