download Vuze 5.7.5

Vuze

 5.7.5

Download Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/03/2017

Vuze cung cấp cho người dùng tính năng tải file từ trên internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Nó hỗ trợ người dùng tải tất cả các dữ liệu khác nhau, chương trình cũng cho phép người dùng tải file dạng torrent. Với tính năng mạnh mẽ chương trình mạng lại, Vuze giúp người dùng tải nhanh chóng nhiều file khác nhau một lúc với tốc độ nhanh.

Quảng cáo

Vuze cung cấp cho người dùng khả năng download các file torrent từ internet về máy tính với tốc độ cao. Vuze còn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc và theo độ ưu tiên thứ tự. Bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

Để sử dụng được Vuze bạn cần cài đặt Java Runtime Enviroment vào máy tính trước. Trên Vuze còn có chức năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các file torrent dễ dàng từ các trang web bittorent lớn như btjunkie.


Vuze
Download Vuze - Phần mềm Download file torrent nhanh chóng

Vuze còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thao tác và thời gian chờ đợi bằng cách cho phép tải về nhiều tập tin torrent cùng lúc. Thêm vào đó, tính năng mạnh mẽ được đánh giá cao của Vuze là khả năng cho phép người dùng thiết lập độ ưu tiên cho các file để tải về máy tính hiệu quả.

Trong danh sách hàng đợi của Vuze cung cấp các thông tin chi tiết về từng tập tin: tên file, kích thước, tình trạng, ... các file đã được tải về. Vuze cung cấp cho người dùng mạng ngang hàng càng nhiều người download cùng thì file download càng nhanh do đó tốc độ tải về từ trang web cực nhanh.

Những chức năng chính của Vuze:

- Lưu trữ và chia sẻ các file torrent hiệu quả.

Vuze là phần mềm hỗ trợ người dùng download các file torrent trên internet nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc với tốc độ cao.

- Cho phép download nhiều file cùng lúc và thiết lập độ ưu tiên.

Vuze cho phép người dùng download các file torrent từ internet về máy tính với tốc độ cao. Vuze còn có thể tải về nhiều file torrent cùng lúc và theo độ ưu tiên thứ tự. Bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

- Cung cấp các thông tin chi tiết về từng tập tin: tên file, kích thước, tình trạng, ... các file đã được tải về trên cửa sổ chương trình.

- Tốc độ tải dữ liệu về cực nhanh.

Vuze cung cấp cho người dùng mạng ngang hàng càng nhiều người download cùng thì file download càng nhanh do đó tốc độ tải về từ trang web cực nhanh.

- Dễ dàng sử dụng và cài đặt.

Để sử dụng được Vuze bạn cần cài đặt Java Runtime Enviroment vào máy tính trước. Trên Vuze còn có chức năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các file torrent dễ dàng từ các trang web bittorent lớn như btjunkie.
 


Liên kết tải về - [90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vuze - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vuze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vuze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá