Download observer mới nhất Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download observer mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Observer

Observer là tựa game kinh dị tập trung vào tâm lý người chơi được Bloober Team phát triển và Aspyr phát hành trên nền tảng PC, Observer có cốt truyện kể về nhân vật Daniel Lazarski, một thám tử có khả năng xâm nhập vào trí óc của người khác để tra dò thông tin và tương tác với môi trường xung quanh.

Download
30
Download
Download GPU Observer
GPU Observer mang đến cho người dùng một tiện ích hữu hiệu hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows Vista và Windows 7 quản lý và giám sát bộ điều hợp đồ họa trong thời gian thực, đồng thời hỗ trợ các card NVIDIA lên tới các dòng GTX 600 và các card AMD dòng HD 7000. Ngoài ra, GPU Observer hiển thị nhiệt độ của bộ điều hợp VGA cùng các thông tin khác liên quan đến tốc độ quạt, core và các xung bộ nhớ, GPU, VPU, v.v.
Download
123
Download
Download HDD Observer
HDD Observer là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và thông báo sự cố trên ổ cứng cho người dùng biết. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp tính năng kiểm tra phân mảnh trên hệ thống.
Download
285372
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "observer mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá