download HDD Observer 5.2.1

HDD Observer

 5.2.1

Download HDD Observer - Phát hiện và thông báo sự cố ổ cứng HDD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/08/2020

HDD Observer là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và thông báo sự cố trên ổ cứng cho người dùng biết. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp tính năng kiểm tra phân mảnh trên hệ thống.


HDD Observer cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra và thông báo những sự cố đang tồn tại trên ổ cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt công cụ còn cung cấp các tính năng khác vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

Khi bạn sử dụng máy tính quá lâu sẽ là nguyên nhân gây nên tình trạng nhiệt độ ổ cứng quá cao, hiệu suất không ổn định và các vấn đề khác. Và HDD Observer sẽ là giải pháp hữu ích và cần thiết dành cho bạn lúc này. Công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng thường xuyên, phát hiện và đưa ra các thông báo sự cố trên ổ cứng kịp thời cho người dùng.

Thêm vào đó, HDD Observer còn cho phép bạn kiểm tra cấp độ phân mảnh và thực hiện chống phân mảnh trên ổ cứng. Tính năng chỉ được hoạt động khi bạn không làm việc và thoát hết các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính. Đặc biệt bạn còn có thể tìm kiếm và sửa chữa các Registry trên hệ thống.

HDD Observer sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các menu tính năng được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ.

Những tính năng chính của HDD Observer:

- Phát hiện và thông báo sự cố trên ổ cứng hiệu quả.
- Hiển thị các thông báo sự cố chi tiết về tình trạng ổ cứng tại mỗi thời điểm.
- Kiểm tra cấp độ phân mảnh và thực hiện chống phân mảnh trên ổ cứng.
- Tìm kiếm và sửa chữa các Registry.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDD Observer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdd observer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HDD Observer 5.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm