Download tải chicken invaders miễn phí Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download tải chicken invaders miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Chicken Invaders 5 Halloween
Chicken Invaders 5 Halloween là phiên bản game bắn gà dành cho nền tảng di động được sáng tạo với các hình ảnh liên quan tới lễ hội Halloween, là cuộc chiến giữa loài người với những con ma gà đang có ý định xâm chiếm và đóng băng Trái Đất. Chicken Invaders 5 Halloween tái hiện hình ảnh lũ gà được hóa trang bởi những vỏ bọc đáng sợ của những quả bí ngô, sọ dừa, người chơi phải sử dụng vũ khí, tiêu diệt chúng để ngăn chặn âm mưu đen tối của chúng.
Download
350
Download
Download Chicken Invaders 4 Easter
Chicken Invaders 4 Easter là tựa Game bắn Gà dành cho mobile được xây dựng với chủ đề ngày lễ Phục Sinh đầy màu sắc. Ngoài giao diện mang đậm không khí của Lễ Phục Sinh, Chicken Invaders 4 Easter còn có nhiều tính năng mới được bổ sung hết sức thú vị.
Download
620
Download
Download Chicken Invaders
Chicken Invaders là tựa game bắn gà trên PC đã trở nên quá quen thuộc với các thế hệ 8x thời học sinh, sinh viên với cách chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện.Game Chicken Invaders có cốt truyện khá hấp dẫn, khi nhiệm vụ của bạn cần thực hiện là chống lại sự xâm chiếm của lũ gà ngoài hành tinh. Game cung cấp nhiều chế độ chơi với đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động, lối chơi hấp dẫn nên thu hút được đông đảo người chơi.
Download
1099954
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải chicken invaders miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá