Download tải chicken invaders miễn phí Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download tải chicken invaders miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Chicken Invaders 5 Halloween
Chicken Invaders 5 Halloween là phiên bản game bắn gà dành cho nền tảng di động được sáng tạo với các hình ảnh liên quan tới lễ hội Halloween, là cuộc chiến giữa loài người với những con ma gà đang có ý định xâm chiếm và đóng băng Trái Đất. Chicken Invaders 5 Halloween tái hiện hình ảnh lũ gà được hóa trang bởi những vỏ bọc đáng sợ của những quả bí ngô, sọ dừa, người chơi phải sử dụng vũ khí, tiêu diệt chúng để ngăn chặn âm mưu đen tối của chúng.
Download
350
Download
Download Chicken Invaders 4 Easter
Chicken Invaders 4 Easter là tựa Game bắn Gà dành cho mobile được xây dựng với chủ đề ngày lễ Phục Sinh đầy màu sắc. Ngoài giao diện mang đậm không khí của Lễ Phục Sinh, Chicken Invaders 4 Easter còn có nhiều tính năng mới được bổ sung hết sức thú vị.
Download
620
Download
Download Chicken Invaders
Chicken Invaders tái hiện cuộc chiến bắn gà vừa vui nhộn hài hước nhưng không kém phần căng thẳng và kịch tính, bạn sẽ hóa thân thành một dũng sĩ diệt gà để bảo vệ hành tinh xanh. Chicken Invaders có nhiều màn chơi khác nhau và càng về sau các màn chơi sẽ càng khó, lũ gà xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên bạn sẽ được hỗ trợ bởi các loại vũ khí cho cuộc chiến.
Download
1099954
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải chicken invaders miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá