Download tải chrome miễn phí Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "Download tải chrome miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Chrome
Chrome từ khi ra đời luôn đứng trong top những trình duyệt có số lượng người đùng đông đảo nhất thế giới, không chỉ ghi điểm ở tốc độ cao mà còn có chế độ duyệt web riêng tư và an toàn. Trình duyệt Chrome mới nhất cũng có nhiều cải tiến và sửa lỗi, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn nữa của người dùng, vô hiệu hóa việc chạy tự động Flash Player khi duyệt web.
Download
30
Download
Download Chrome Connectivity Diagnostics
Chrome Connectivity Diagnostics là công cụ hỗ trợ người dùng kiểm tra và khắc phục sự cố liên quan đến kết nối mạng dành cho trình duyệt Chrome và hệ điều hành đám mây ChromeOS kèm theo nhiều công cụ chẩn đoán hiệu quả.
Download
30
Download
Download Chrome to Mobile
Chrome to Mobile là tiện ích trên tình duyệt Chrome hỗ trợ gửi nội dung trang web từ máy tính sang điện thoại dễ dàng, tất nhiên là bạn phải cài đặt Chrome trên cả điện thoại hoặc máy tính bảng. Công cụ này giúp bạn chuyển tất cả các nội dung có trên trang web sang điện thoại để xem mọi lúc mọi nơi, thậm chí là ở cả chế độ offline.
Download
852
Download
Download Chrome Currency Converter

Chrome Currency Converter là tiện ích Chrome hỗ trợ người dùng tự động quy đổi giữa nhiều loại tiền tệ khác nhau trên thế giới mà không cần thoát khỏi trình duyệt. Với công cụ quy đổi tiền tệ Chrome Currency Converter của Google, việc đặt hàng online trên một trang web mua sắm của nước ngoài hay lập kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng ở nước ngoài sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Download
367
Download
Download Google Chrome
Google Chrome vừa là công cụ tìm kiếm, vừa là trình duyệt Web miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải và cài đặt Google Chrome để sử dụng các tính năng như duyệt Web an toàn với chế riêng tư, tiết kiệm dữ liệu và có thể sử dụng nhiều ứng dụng của Google như Gmail, Google Drive, trợ lý Google,... . Không những thế Google Chrome còn có nhiều tiện tích mở rộng cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm phong phú hơn.
Download
3940450
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải chrome miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá