Download tải hider 2 miễn phí Taimienphi.vn

2 phần mềm liên quan tới "Download tải hider 2 miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Hider 2 for Mac

Hider 2 for Mac là ứng dụng ẩn file hay toàn bộ folder, tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu và mã hóa file qua chuẩn mã hóa AES-256, giúp bạn bảo vệ các thông tin quan trọng khỏi những truy cập trái phép. Ngoài ra, Hider 2 for Mac còn được trang bị tính năng khóa dữ liệu và bảo vệ dữ liệu bằng các mật khẩu mạnh.

Download
495
Download
Download Hider 2
Hider 2 là công cụ mã hóa file dành cho các dữ liệu trên máy Mac với thuật toán mã hóa tiên tiến, đồng thơi làm ần các tập tin cá nhân trên máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ chuyển các tài liệu và kho lưu trữ an toàn, xóa các tập tin trên thư mục gốc, đồng thời tạo nhóm mới để quản lý các dữ liệu. Ưu điểm nữa của ứng dụng này là khả năng xử lý hàng loạt tiết kiệm thời gian cho người dùng.
Download
231
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải hider 2 miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá