Download tải zoom player miễn phí Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "Download tải zoom player miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Zoom Player Free
Zoom Player Free là chương trình phát nhạc và xem phim sử dụng công nghệ thông minh mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo cho bạn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, kết hợp với giao diện được thiết kế trực quan, khả năng phát hiện và cài đặt các bộ giải mã mới được cập nhật.
Download
5208
Download
Download Zoom Player Standard
Zoom Player Standard là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng xem và nghe các file Media trên máy tính được dễ dàng và thuận lợi hơn.
Download
41898
Download
Download Zoom Player Home Premium
Zoom Player Home Premium là công cụ khá hữu ích cho phép bạn có thể chơi DVD với tất cả các định dạng media thông dụng hay một vài định dạng khác như AVI, MKV, MOV, 3GP,.. một cách dễ dàng và đơn giản. Bạn có một máy phát đa phương tiện với hàng loạt các tính năng thuận tiện cho người sử dụng và một hộp điều khiển cấp cao bên trong bên cạnh những tính năng bạn có thể nhìn thấy được.
Download
26196
Download
Download Zoom Player Home Professional
Zoom Player Home Professional là chương trình nhỏ gọn nhưng mang những công cụ rất hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi các tệp tin Media trên máy tính được thuận lợi hơn.
Download
234723
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải zoom player miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá