download Zoom Player Home Professional 9.5.0

Zoom Player Home Professional

 9.5.0

Download Zoom Player Home Professional - Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2018

Zoom Player Home Professional là chương trình nhỏ gọn nhưng mang những công cụ rất hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi các tệp tin Media trên máy tính được thuận lợi hơn.

Quảng cáo

Zoom Player Home Professional hỗ trợ người sử dụng hộp thoại tùy chọn cao cấp với nhiều công cụ và tính năng để người dùng có thể lựa chọn cài đặt cho quá trình chơi file Media đạt kết quả tối đa. Hộp thoại này sẽ hỗ trợ thêm cho những tính năng đơn giản được bố trí sẵn bên ngoài nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Những cải tiến mới của Zoom Player Home Professional 9.5.0:

- Cải thiện chất lượng xem phim, nghe nhạc tiện lợi

- Bổ sung tính năng tự động khôi phục các track âm thanh

 

Phần mềm Zoom Player Home Professional còn có khả năng chơi các định dạng media phổ biến hiện nay như: AVI, MKV, MOV, Cellphone 3GPP, SWF, Realmedia, DRM, WMV, OGG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MPC, AAC, AC3, MPC, FLAC, APE, TTU, WAV, CD-Audio. Do đó, bạn có thể yên tâm thưởng thức hầu hết các file media hấp dẫn và yêu thích với sự hỗ trợ của phần mềm này.

Tuy nhiên, phần mềm Zoom Player Home Professional không hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 do đó trước khi cài đặt và sử dụng người dùng nên lưu ý để đạt được kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của Zoom Player Home Professional:

-    Cung cấp hộp thoại cao cấp với nhiều công cụ hữu ích để người sử dụng lựa chọn và cài đặt theo ý muốn.

-    Hỗ trợ chơi nhiều định dạng file media khác nhau: AVI, MKV, MOV, 3GP, SWF, WMV, OGG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MPC, AAC, AC3, MPC, FLAC, APE, TTU, WAV, CD-Audio…

-    Không hỗ trợ hoạt động trên Windows 7.

 Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom Player Home Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoom player home professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zoom Player Home Professional 9.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DirectDVD 0/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
  • AIMP 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá