Download visual studio free download Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "Download visual studio free download" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Visual Studio
Visual Studio cung cấp đến người dùng môi trường lập trình hoàn hảo cùng nhiều công cụ cần thiết để viết code, điều hướng và sửa lỗi dễ dàng. Tính năng gỡ lỗi và chẩn đoán thông minh của Visual Studio se giúp bạn nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi trên nhiều ngôn ngữ, phần mềm kiểm soát quá trình viết code đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho phép cài đặt thêm các tiện ích để tạo ra một môi trường làm việc thuận tiện hơn.
Download
30
Download
Download Visual Studio Professional 2015
Visual Studio Professional 2015 là một trong những phiên bản tốt nhất của phần mềm lập trình Visual Studio Professional cho phép phát triển ứng dụng đa nền tảng, từ Windows đến Linux, iOS và cả Android, chạy tốt trên win 7, 8, 10. Sử dụng Visual Studio Professional 2015, người dùng có thể tự do lựa chọn bộ công cụ đa dạng để sáng tạo không giới hạn các ứng dụng cho di động.
Download
542
Download
Download Microsoft Visual Studio 2005 Standard Edition
Microsoft Visual Studio 2005 Standard Edition là công cụ phát triển mạnh, chuyên nghiệp cơ bản, hỗ trợ người dùng dễ dàng xây dựng các ứng dụng khách tập trung dữ liệu, các ứng dụng kết cấu nhiều tầng (các hệ thống kết nối) bằng cách dịch vụ Web và ứng dụng Web phong phú. Visual Studio hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Visual Basic, C#, C++ và J#, hướng tới các ứng dụng Windows, Web và ứng dụng di động.
Download
944
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "visual studio free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.