Phần mềm - ĐÓNG DẤU ẢNH

34 phần mềm liên quan tới "đóng dấu ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iWatermark for Mac

Đóng dấu ảnh trên Mac
iWatermark for Mac là phần mềm hữu ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó giúp tạo các dấu bản quyền trên các bức ảnh kỹ thuật số của bạn.

Tags: đóng dấu ảnh đóng dấu ảnh hàng loạt iwatermark for mac free download

68120
lượt tải

3/5
Download

Aoao Watermark Software

Đóng dấu ảnh hàng loạt
Aoao Watermark Software hỗ trợ người dùng bảo vệ bản quyền hình ảnh của mình bằng cách đóng dấu lên hình ảnh, tránh việc các bức ảnh bị sử dụng trái phép. Phần mềm cung cấp nhiều loại hình mờ bằng văn bản để lựa chọn, tích hợp một số chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, đồng thời tự động tải ảnh lên website sau khi đóng dấu. đóng dấu ảnh

Tags: đóng dấu bản quyền cho ảnh tải aoao watermark software miễn phí

498
lượt tải

3/5
Download

Add Watermark

Đóng dấu ảnh bằng điện thoại
Add Watermark cung cấp cho người dùng giải pháp bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số của mình một cách chuyên nghiệp. Add Watermark cho phép tạo watermark lên bức ảnh như văn bản, logo, hình ảnh... nhằm bảo vệ quyền tác giả, tránh cho những bức ảnh của bạn bị sử dụng trái phép. đóng dấu ảnh

Tags: đóng dấu cho ảnh download add watermark mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Pictor

Biên tập, đóng dấu ảnh
Pictor là ứng dụng biên tập ảnh khả chuyển cung cấp nhiều tùy chọn chuyên nghiệp như điều chỉnh màu sắc và bộ lọc ảnh, nhúng watermark vào ảnh hay thay đổi màu sắc cho hình ảnh, cắt ảnh, v.v. Pictor có giao diện tương tự với phần mềm IrfanView: thiết kế đơn giản, nhưng sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp ẩn dưới các trình đơn.

Tags: biên tập ảnh chỉnh sửa ảnh download pictor mới nhất

629
lượt tải

4,5/5
Download

Easy Watermark Creator

Gắn watermark, đóng dấu ảnh
Easy Watermark Creator là phần mềm hỗ trợ người dùng gắn watermark dạng text, hình ảnh hoặc ngày tháng vào ảnh, điều chỉnh độ nét, thay đổi kích thước, xoay và chuyển đổi định dạng ảnh. Chương trình làm việc với nhiều định dạng file, cho phép gắn watermark và chuyển đổi nhiều ảnh cùng lúc.

Tags: gắn watermark vào ảnh download easy watermark creator mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Visual Watermark

Chỉnh sửa, đóng dấu ảnh
Visual Watermark là công cụ chuyên dụng được phát triển để hỗ trợ bạn có thể đóng dấu bản quyền cho tất cả các định dạng hình ảnh kỹ thuật số theo chế độ hàng loạt một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa theo khuôn mẫu, chèn chữ, ảnh làm bản quyền,... với đầy đủ các tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.

Tags: download visual watermark bản mới

15780
lượt tải

3/5
Download

Watermark Reloaded

Pluin đóng dấu ảnh cho website

Sử dụng Plugin Watermark Reloaded giúp bạn đóng dấu bản quyền cho các hình ảnh của bạn khi đăng lên website, hoặc cũng có thể làm mờ hình ảnh của mình. Bên cạnh đó Plugin này còn hỗ trợ tạo Copyright bằng text, thay đổi font chữ để chèn vào ảnh gốc, ảnh Thumbnail ...

Tags: đóng dấu bản quyền ảnh download watermark reloaded mới nhất

960
lượt tải

3/5
Download

Watermark Photo

Đóng dấu ảnh bản quyền cho điện thoại
Watermark Photo là ứng dụng đóng dấu ảnh bằng dấu thời gian, hình ảnh, mã QR, chữ viết hay chữ ký, "đóng mác" bản quyền cho bức ảnh của bạn. Tải Watermark Photo chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp bạn quản lý ảnh, tránh tình trạng khai thác ảnh tràn lan khi chưa được phép của chủ sở hữu bức ảnh.

Tags: tạo Watermark cho ảnh download watermark photo miễn phí

542
lượt tải

3/5
Download

Batch Image Resizer

Thay đổi kích thước, đóng dấu ảnh hảng loạt
Batch Image Resizer là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng ảnh, xoay ảnh, thay đổi kích thước.... một cách dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP..... Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng đóng dấu hàng loạt vào nhiều bức ảnh khác nhau với tốc độ đóng dấu nhanh.

Tags: thay đổi kích thước ảnh thay đổi kích cỡ ảnh download batch image resizer miễn phí

245973
lượt tải

3/5
Download

Aplus Image Watermark Creator

Phần mềm đóng dấu ảnh, đóng dấu bản quyền cho ảnh
Aplus Image Watermark Creator là phần mềm giúp người sử dụng đóng dấu vào ảnh, hay thêm watermark vào ảnh để tạo những hình ảnh có dấu bản quyền của chính mình.

Tags: download aplus image watermark creator version

12212
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đóng dấu ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật