Phần mềm - MÃ HÓA

499 phần mềm liên quan tới "Mã hóa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Crypt for Mac

Mã hóa và giải mã dữ liệu
Crypt for Mac là chương trình giúp bạn mã hóa và giải mã các dữ liệu, folder một cách mạnh mẽ và bảo mật. Ứng dụng rất phù hợp được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp vì độ an toàn cho hồ sơ, tài liệu.

Tags: mã hóa dữ liệu mã hóa file giải mã dữ liệu giải mã tập tin tải crypt for mac mới nhất download crypt for mac free

87494
lượt tải

3/5
Download

Cyberoam EndPoint Data Protection

Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Cyberoam EndPoint Data Protection (EPDP) là bộ công cụ được sử dụng cho mục đích quản lý dữ liệu máy tính (bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm) một cách an toàn, chống việc rò rỉ thông tin, được sử dụng cho mạng máy tính trong các doanh nghiệp và tất cả các cơ quan tố chức có nhu cầu. Đây là phần mềm quản lý dữ liệu rất hiệu quả hiện nay Mã hóa

Tags: bảo vệ dữ liệu bảo mật dữ liệu download cyberoam endpoint data protection mới tai ve cyberoam endpoint data protection

12238
lượt tải

3/5
Download


Emsa EZ Encryption Tool

Mã hóa dữ liệu trong máy tính
Bạn có vô số các file dữ liệu và văn bản trên máy tính, trong đó có rất nhiều các file quan trọng cần được bảo mật, nhất là khi máy tính của khác có thể được sử dụng bởi người khác. Phần mềm Emsa EZ Encryption Tool sẽ giúp bạn mã hóa và bảo mật các file dữ liệu này bẵng thuật toán hiện đại, làm cho các file dữ liệu của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Mã hóa

Tags: đặt mật khẩu cho file download emsa ez encryption tool mới nhất tải về emsa ez encryption tool

69916
lượt tải

3/5
Download

PTP Data Vault

Đặt mật khẩu, mã hóa dữ liệu
Bạn đang lưu giữ rất nhiều tài khoản trực tuyến các dữ liệu quan trọng trên máy tính. Tuy nhiên bạn cũng lo lắng những dữ liệu này có thể bị phát hiện và đánh cắp. Bạn cần một công cụ có thể bảo mật tuyệt đối chúng trong một vùng an toàn. Ứng dụng PTP Data Vault se giúp bạn.

Tags: ptp data vault free download download ptp data vault moi nhat

390
lượt tải

3/5
Download

Drag n Crypt ULTRA

Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Máy tính của bạn chưa nhiều dữ liệu, trong đó có rất nhiều các file quan trọng cần được bảo mật. Phần mềm Drag'n'Crypt ULTRA sẽ giúp bạn mã hóa và bảo mật các file dữ liệu này bẵng thuật toán hiện đại, làm cho các file dữ liệu của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Tags: download drag n crypt ultra miễn phí tải drag n crypt ultra free

74552
lượt tải

3/5
Download

Calf Folder Encryption

Mã hóa dữ liệu cá nhân
Calf Folder Encryption là phần mềm bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách giúp bạn khóa, ẩn hoặc mã hóa bất cứ dữ liệu nào.

Tags: ẩn thư mục khóa file download calf folder encryption mới nhất download calf folder encryption miễn phí

17680
lượt tải

3/5
Download

BitClamp

Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
BitClamp giúp bạn che giấu tất cả các file quan trọng trong máy khỏi rơi vào tay kẻ xấu bằng cách mã hóa chúng để chúng luôn được bảo vệ an toàn.

Tags: download bitclamp miễn phí tải bitclamp free

58276
lượt tải

3/5
Download

idoo File Encryption

Bảo mật, mã hóa dữ liệu
idoo File Encryption là phần mềm mã hóa và bảo vệ dữ liệu hoàn hảo cho các tập tin văn phòng hay bất kỳ tập tin nào trên đĩa cứng. Idoo File Encryption thêm một menu context cho tất cả các file và folder. Để mã hóa hoặc giải mã các file/folder, chỉ cần kích phải chuột vào các file và folder trong Explorer và chọn lệnh Encrypt hoặc Decrypt. Ngoài ra Phần mềm này còn cho phép bạn sử dụng email để ngăn chặn người khác đọc các file đính kèm.

Tags: bảo mật và mã hóa dữ liệu download idoo file encryption miễn phí tải idoo file encryption free

9608
lượt tải

3/5
Download

Xor

Mã hóa, bảo mật dữ liệu
Xor là ứng dụng dòng lệnh được nhà phát triển Luigi Auriemma thiết kế nhằm giúp bạn mã hóa dữ liệu qua thuật toán mã hóa ngẫu nhiên chứa một file đơn từ hệ thống của bạn. Ngoài ra, thông qua ứng dụng Xor, bạn cũng có thể khai thác nhiều phím phức tạp hơn để mã hóa nội dung của file được chọn, như chuỗi, một hex byte hoặc chuỗi hex byte.

Tags: bảo mật tập tin mã hóa chuỗi hex download xor 0.2 windows all free tải xor mới nhất

125
lượt tải

3,2/5
Download

Secret Notes

Mã hóa và bảo mật dữ liệu
Secret Notes có khả năng mã hóa các tài liệu dạng văn bảo, đồng thời giảm dung lượng của chúng để có thể chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm cũng giúp bạn bảo mật thông tin bằng một mật khẩu an toàn tự tạo và không một ai có thể giải mã nếu không được cung cấp mật khẩu chính xác.

Tags: tải secret notes mới nhất download secret notes mien phi

62416
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Mã hóa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải Free Fire OB31 trên Android, iOS và PC

  Bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới cuối cùng đã được phát hành vài ngày trước đây, chấm dứt một thời gian dài chờ đợi. Bản update này có một số tính năng, vũ khí mới và kỹ năng nhân vật đã được cân bằng, do đó mang đến cho mọi người một sân chơi bình đẳng hơn. Dưới đây là cách tải Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới trên Android, iOS và PC.

 • Cách đổi hình nền máy tính Windows 11

  Liệu cách đổi hình nền máy tính Windows 11 có dễ dàng so với các hệ điều hành trước đây? Khi bạn có một hình ảnh đẹp tải về trên internet và muốn thay thế hình nền cũ trên Win 11 thì phải bắt đầu như thế nào?

 • Cách kiếm vàng trong bản update Minecraft 1.18 nhanh nhất

  Tương tự như thế giới thực, vàng trong thế giới khối vuông Minecraft quan trọng không kém, người chơi vẫn có thể sử dụng vàng để giao dịch với heo con lấy các vật phẩm quý hiếm. Bản cập nhật Minecraft 1.18 đã sửa đổi vị trí xuất hiện vàng. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu 5 cách kiếm vàng trong bản update Minecraft 1.18 dễ nhất.

 • Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify cho Android, iPhone

  Cùng với các tính năng hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, Spotify còn cung cấp tính năng hẹn giờ tắt nhạc, cho phép người dùng đặt thời gian sử dụng ứng dụng và ngăn chặn việc tiêu hao pin trên thiết bị. Tính năng này đặc biệt lý tưởng cho những người muốn sử dụng âm nhạc để thư giãn hoặc làm giảm tiếng ồn xung quanh trước khi đi ngủ. Chi tiết cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

  Thay vì giới hạn khả năng thêm liên kết trên Story với một số tài khoản nhất định, hiện tại, Instagram đã mở rộng tính năng này trên tất cả các tài khoản của người dùng. Và bạn có thể dễ dàng chèn link vào Story trên Instagram trỏ đến website, link Facebook, Shoppe cá nhân để thực hiện các mục tiêu marketing, bán hàng của mình. Chi tiết các bước thực hiện như sau.

 • Cách mở khóa vũ khí CBR4 COD Mobile miễn phí

  CBR4 là vũ khí SMG mới được thêm vào danh sách vũ khí trong Season 10 của Call of Duty Mobile. Loại vũ khí này có tốc độ bắn cao đối với một khẩu SMG và độ giật thấp giúp khả năng kiểm soát tốt hơn. Đó chính là lý nó được nhiều người ưa thích. Bài viết dưới đay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa vũ khí CBR4 COD Mobile miễn phí.

 • Cách cài đặt quyền chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets

  Biết được cách cài đặt quyền chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets giúp bạn có thể sử dụng Google Sheets hiệu quả, có thể cho mọi người hoặc hạn chế số người xem, chỉnh sửa trên Google Sheets dễ dàng.

 • Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet

  Google Meet gần đây đã thêm phụ đề cuộc họp theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp những người tham gia dễ dàng kết nối và hiểu nhau hơn. Chi tiết cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, mời bạn tham khảo và sử dụng để mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình.

 • Cách đổi ảnh đại diện, Avatar Play Together người chơi

  Có rất nhiều bạn thắc mắc với Taimienphi làm thế nào để thay ảnh đại diện, Avatar Play Together giống như người chơi khác mà không phải những cái được game cung cấp sẵn, nếu bạn đang có câu hỏi tương tự như vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Câu đố về cây thông Noel, Giáng sinh

  Ngày lễ Giáng sinh sắp đến rồi, hãy cùng tổng hợp các câu đố về cây thông Noel hay giúp chương trình chào đón ngày lễ Giáng sinh thêm ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc, mang đến giây phút vui vẻ cho mọi người bằng nhiều câu đố hay và ấn tượng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá