download Secret Notes 1.4.0

Secret Notes

 1.4.0

Download Secret Notes - Mã hóa và bảo mật dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Secret Notes có khả năng mã hóa các tài liệu dạng văn bảo, đồng thời giảm dung lượng của chúng để có thể chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm cũng giúp bạn bảo mật thông tin bằng một mật khẩu an toàn tự tạo và không một ai có thể giải mã nếu không được cung cấp mật khẩu chính xác.

Quảng cáo

Secret Notes là ứng dụng bảo mật hiệu quả với khả năng mã hóa các tài liệu dạng văn bản bằng những thuật toán hiện đại đồng thời tạo mật khẩu để bảo vệ chúng. Phần mềm cho phép bạn nhập văn vản được soạn thảo trong MS Word vào cửa sổ chương trình. Tính nằng này sẽ giúp người dùng lưu trữ an toàn cho những thông tin nhạy cảm của mình và gửi đến người khác dễ dàng hơn.

Secret Notes lưu các tin nhắn, thông điệp hoặc văn bản của người dùng dưới đuôi File là .SNX, một định dạng tập tin hiếm với nhiều người và tập tin này chỉ có thể mở được bằng chính chương trình Secret Notes với mật khẩu chính xác. Các thông điệp không giới hạn về dung lượng, do đó bạn có thể lưu những văn bản có độ dài lớn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Secret Notes được sử dụng nhiều trong các giao dịch công việc như gửi email, tạo tin nhắn nhanh. Ưu điểm của chương trình này là có thể lưu vào thẻ nhớ để sử dụng bất cứ lúc nào. Đây là ứng dụng bảo mật rất cần thiết cho người dùng Internet hiện nay.

Các tính năng chính của Secret Notes:

- Mã hóa thông điệp, tin nhắn, văn bản
- Bảo vệ bằng mật khẩu
- Lưu dưới định dạng .SNX
- Bảo vệ các thông tin nhạy cảm
- Không giới hạn về dung lượng
 Liên kết tải về - [1.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secret Notes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secret notes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secret Notes 1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá