Phần mềm - BÀN PHÍM ANDROID

4 phần mềm liên quan tới "bàn phím android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DJ Purple Galaxy Keyboard

Ứng dụng bàn phím đẹp mắt cho điện thoại, máy tính bảng Android
DJ Purple Galaxy Keyboard là ứng dụng bàn phím miễn phí cho người dùng Android với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn, với DJ Purple Galaxy Keyboard việc nhắn tin và chat chit tên mạng xã hội trở nên thuận tiện và thú vị hơn bao giờ hết.

Tags: ứng dụng bàn phím bàn phím Android download dj purple galaxy keyboard miễn phí

572
lượt tải

3/5
Download

My Photo Keyboard

Ứng dụng thêm hình nền cho bàn phím Android

My Photo Keyboard là ứng dụng bàn phím ảnh tuyệt vời cho người dùng Android. My Photo Keyboard phù hợp với những ai muốn gửi tin nhắn bằng ảnh gif, biểu tượng cảm xúc và sticker để việc nhắn tin, chat chit trở nên hấp dẫn, sinh động hơn.

bàn phím android

Tags: bàn phím điện thoại cá nhân hóa bàn phím download my photo keyboard free

784
lượt tải

3/5
Download

Flash Keyboard

Bàn phím ảo hỗ trợ emoji
Flash Keyboard là bàn phím ảo thay thế cho bàn phím chuẩn của hệ điều hành Android. Khác với các ứng dụng tương tự khác, Flash Keyboard tập trung nhiều vào yếu tố hình ảnh và hạn chế về mặt tính năng, nghĩa là tính năng chính của ứng dụng là hỗ trợ các emoji. bàn phím android

Tags: bàn phím ảo download flash keyboard mới nhất

77
lượt tải

0/5
Download


ZenUI Keyboard

Bàn phím hỗ trợ soạn văn bản bằng giọng nói

ZenUI Keyboard là bàn phím dành cho điện thoại Android với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể gõ văn bản trên điện thoại của mình nhanh hơn, trò chuyện với bạn bè bằng việc sử dụng bàn phím này thay cho bàn phím mặc định của hệ thống sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho những chủ sỡ hữu điện thoại thông minh hệ điều hành Android.

Tags: bàn phím android download zenui keyboard miễn phí

919
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bàn phím android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật