Phần mềm - CHỈ DẪN ĐƯỜNG BẰNG GIỌNG NÓI

1 phần mềm liên quan tới "chỉ dẫn đường bằng giọng nói" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tải Google Maps cho Android

Tra cứu đường đi, khám phá các địa điểm trên bản đồ
Google Maps là ứng dụng bản đồ dành cho các thiết bị di động, cung cấp thông tin bản đồ chi tiết để người dùng dễ dàng điều hướng, tìm đường đi hay khám phá thông tin về những địa điểm du lịch. Bạn có thể tải Google Maps cho Android để trải nghiệm những tính năng và tiện ích hấp dẫn trong phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng bản đồ này.

Tags: xem bản đồ chỉ đường tra cứu đường đi tải tải google maps cho android mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉ dẫn đường bằng giọng nói". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách chỉ đường bằng giọng nói trên Google Maps đơn giản và chuẩn nhất

  Thay vì cứ phải nhìn vào bản đồ, bạn hãy thử áp dụng cách chỉ đường bằng giọng nói trên Google Maps theo hướng dẫn dưới đây để vừa đi đúng đường vừa tập trung lái xe, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển tới nơi bạn cần đến.

 • Cách bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps

  Cách bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps là tính năng rất hữu ích đối với người tham gia giao thông, nhất là những người không quen đường

 • Hướng dẫn báo giờ bằng giọng nói

  Việc báo thức, báo giờ bằng giọng nói không còn xa lạ với các bạn sử dụng điện thoại di động. Việc đặt báo giờ nhằm nhắc nhở bạn làm một công việc gì đó, tuy nhiên, thông thường mọi người chỉ thao tác nó trên điện thoại, đã bao giờ bạn thử báo giờ bằng giọng nói trên máy tính chưa? Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn báo giờ bằng giọng nói với Talking Time Keeper, báo giờ bằng giọng nói ngay trên PC của bạn.

 • Tìm đường đi trên iPhone, Android bằng Google Maps

  Tìm đường đi trên Google Maps đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi khả năng tìm và chỉ đường chính xác, đặc biệt là có thể chỉ dường bằng

 • Bật, tắt giọng nói chỉ dẫn Google Maps, turn-by-turn

  Nếu bạn hay sử dụng Google Mapschắc hẳn đều biết đến tính năng dẫn đường rất chi tiết của ứng dụng này mang tên turn-by-turn,hệ thống turn-by-turn sẽ

 • Cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac

  Nếu đi công tác dài ngày hoặc đi máy bay, bạn có thể “nghe” các văn bản,tài liệu bằng giọng nói thay vì phải mở Mac và đọc bằng mắt. Có rất nhiều cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac, bao gồm việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Nhưng nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, đây là đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac đơn giản và dễ dàng.

Thủ thuật