Phần mềm - CHỤP HÌNH SELFIE

3 phần mềm liên quan tới "chụp hình selfie" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sweet Snap Lite

Ứng dụng chụp hình selfie cho điện thoại Android

Sweet Snap Lite là ứng dụng chụp hình selfie cực chất hoạt động trên thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng chụp hình tự sướng với một làn da đẹp không tì vết nhớ các công cụ làm đẹp tinh tế. Bên cạnh đó, Sweet Snap Lite còn cung cấp các sticker trực tiếp trên gương mặt, mang lại cho bạn những bức hình selfie vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Tags: chụp hình selfie chụp ảnh tự sướng download sweet snap lite mới

106
lượt tải

3/5
Download

Motorola Camera

Ứng dụng chụp hình selfie cực chất trên điện thoại Android

Motorola Camera là ứng dụng chụp ảnh và quay video thú vị dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Để chụp hình với Motorola Camera, bạn chỉ cần vào bất cứ vị trí nào trên màn hình thiết bị để chụp ảnh, ngay cả khi đang quay video để có những trải nghiệm selfie thú vị và nắm bắt mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

chụp hình selfie

Tags: ứng dụng chụp hình selfie cho Android ứng dụng quay video download motorola camera mới

789
lượt tải

3/5
Download

Retrica

Ứng dụng chụp ảnh tự sướng

Retrica là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có thói quen chụp hình selfie - ảnh "tự sướng" trên điện thoại, mang lại phong cách cổ điển, retro cho ảnh của bạn. Đặc biệt Retrica tích hợp hơn 100 bộ lọc ảnh để bạn áp dụng trong khi chụp ảnh, các công cụ chỉnh sửa ảnh để trả về cho bạn một hình ảnh đẹp hoàn hảo.

chụp hình selfie

Tags: down retrica free

943
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp hình selfie". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật