Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO AVI

47 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi video AVI" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AHD AVI Converter

Chuyển đổi Video AVI
ADH AVI Converter là phầm mềm chuyển đổi file AVI sang divx, xvid, MKV, M2TS, WMV, MP4, FLV... một cách nhanh chóng và tốt nhât.

Tags: chuyển đổi Video AVI đổi đuôi Video AVI tải ahd avi converter miễn phí

26040
lượt tải

3/5
Download

Free AVI to WAV Converter

Chuyển đổi video AVI sang WAV
Free AVI to WAV Converter giúp người dùng Windows nhanh chóng chuyển đổi đinh dạng video AVI sang định dạng video WAV mà Windows có thể đọc được bằng Windows Media Player. Free AVI to WAV Converter hỗ trợ người dùng tinh chỉnh nhiều mức độ chất lượng khác nhau, người dùng có thể thay đổi dung lượng, tỷ lệ màn hình... của video khi chuyển đổi. chuyển đổi video avi

Tags: chuyển đổi video AVI sang WAV đổi định dạng video AVI download free avi to wav converter miễn phí

12680
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft AVI Video Converter

Phần mềm chuyển đổi video AVI
Aiseesoft AVI Video Converter là phần mềm chuyển đổi video AVI sang các định dạng khác hoặc từ các định dạng khác sang AVI như MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, m4v, RM, rmvb, WMV, ASF, MKV, TS, MPV, AVI, 3GP, 3G2, flv, MPV,...trích xuất video sang audio, Mp3. Chuyển đổi tốc độ nhanh, chất lượng âm thanh nguyên bản. Có thể cắt, ghép, chỉnh hiệu ứng, chỉnh sửa kích thước video,... chuyển đổi video avi

Tags: tải aiseesoft avi video converter miễn phí

28357
lượt tải

3/5
Download


Bigasoft AVI Converter

Phần mềm chuyển đổi Video AVI
Bigasoft AVI Converter là phần mềm chuyển đổi file AVI sang video, audio. Bạn có thể chuyển đổi nhanh với hàng loạt file cùng lúc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video, audio như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV... Đồng thời cho phép thêm hiệu ứng video, thêm phụ đề, xem trước video, chỉnh sửa kích thước, cắt ghép nối video, trích xuất audio, chụp ảnh từ video

Tags: download bigasoft avi converter miễn phí

6196
lượt tải

3/5
Download

Oposoft AVI MPEG Converter

Phần mềm chuyển đổi video AVI MPEG
Oposoft AVI MPEG Converter là phần mềm chuyển đổi video AVI MPEG sang mọi định dạng video bạn cần. Bao gồm như AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, MPE,... Ngoài ra còn có thể cắt, ghép, nối video, xoay chỉnh kích thước video. Cũng như hỗ trợ thêm ghi chú vào video, hiệu ứng, độ sáng...

Tags: chuyển đổi video AVI MPEG đổi đuôi video AVI MPEG oposoft avi mpeg converter mới nhất

1249
lượt tải

3/5
Download

MediAvatar AVI MPEG Video Converter

Phần mềm chuyển đổi Video AVI MPEG
MediAvatar AVI MPEG Video Converter là phần mềm chuyển đổi AVI sang MPEG. Bạn có thể chuyển đổi ngược lại với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, chuyển đổi theo nhóm, cắt ghép nối video dễ dàng.

Tags: chuyển đổi Video AVI MPEG đổi đuôi Video AVI MPEG download mediavatar avi mpeg video converter bản mới

17810
lượt tải

3/5
Download

Bigasoft AVI Converter for Mac

Phần mềm chuyển đổi Video AVI cho Mac
Bigasoft AVI Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi file AVI sang video, audio. Bạn có thể chuyển đổi nhanh với hàng loạt file cùng lúc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video, audio như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV... Đồng thời cho phép xem trước video, chỉnh sửa kích thước, cắt ghép nối video, trích xuất audio

Tags: chuyển đổi Video AVI cho Mac đổi đuôi Video AVI cho Mac download bigasoft avi converter for mac bản mới

20649
lượt tải

3/5
Download

Bigasoft AVI to iMovie Converter for Mac

Phần mềm chuyển đổi Video AVI sang iMovie cho Mac
Bigasoft AVI to iMovie Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi file AVI sang video, audio. Bạn có thể chuyển đổi nhanh với hàng loạt file cùng lúc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video, audio như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV... Đồng thời cho phép xem trước video, chỉnh sửa kích thước, cắt ghép nối video, trích xuất audio, chụp ảnh từ video

Tags: chuyển đổi Video AVI sang iMovie cho Mac đổi đuôi Video AVI sang iMovie cho Mac download bigasoft avi to imovie converter for mac bản mới

12212
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft AVI Converter

Chuyển đổi video AVI
Nidesoft AVI Converter là phần mềm chuyển đổi video AVI nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video sang định dạng AVI, bao gồm MPEG, VOB, WMV, MP4, MOV, 3GP, FLV... Bạn có thể thưởng thức video và phim trên các thiết bị xách tay. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi AVI sang iPod, iPhone, MP4, Zune,PSP, FLV, AVI sang MP3, WAV,... hay chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và video khi chuyển đổi.

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video tải nidesoft avi converter miễn phí

6822
lượt tải

3/5
Download

Leawo Free AVI Converter

Chuyển đổi video AVI
Leawo Free AVI Converter là phần mềm đổi đuôi video sang AVI. Nó hỗ trợ chuyển đổi tốc độ nhanh, theo nhóm mọi định dạng video như MP4, FLV... Đồng thời cung cấp các hiệu ứng đẹp, giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản, thêm phụ đề, chỉnh sửa kích thước.

Tags: chuyển đổi avi tai leawo free avi converter ban moi

25648
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi video AVI". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách build tướng Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến

  Jarvan IV được biết đến là tướng Diver (Tiếp cận), thường được chơi ở vị trí đi rừng hoặc đường trên và được đánh giá là một tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách build nhân vật Jarvan IV với bảng ngọc bổ trợ và trang bị chi tiết.

 • Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

  Khi bắt đầu trò chơi lần đầu, bạn được hệ thống yêu cầu đặt tên cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite này ngay sau đó bằng cách sử dụng thẻ đổi tên. Nếu không biết như thế nào, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Taimienphi.

 • Top website xóa phông ảnh trực tuyến

  Với những website xóa phông ảnh trực tuyến, miễn phí mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu dưới đây, bạn sẽ không cần dùng tới Photoshop mà việc chỉnh sửa và xóa nền background ảnh vẫn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Cách tải và lưu video YouTube trong ứng dụng Photos trên iPhone

  Bằng cách tải video YouTube và lưu lại trong ứng dụng Photos trên iPhone, bạn có thể xem video mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là không bị quảng cáo làm phiền. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách thực hiện nhé.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings

  Siêu phẩm game chiến thuật đến từ nhà phát hành Onemt, Rise of the Kings cuối cùng cũng đã bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn đọc và game thủ trải nghiệm tốt hơn mà không phải lo lắng về đọc hiểu. Dưới đây là cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings cho những ai chưa biết.

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Code Trường Sinh Kiếm mới nhất

  Vào ngày hôm nay, Trường Sinh Kiếm đã chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm Alpha Test, các kiếm khách có thể tham gia các sự kiện nhận Code Trường Sinh Kiếm miễn phí để trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp chân thực, hoàn hảo hơn.

 • Cách ép xung RAM máy tính

  Có nhiều cách để ép xung RAM máy tính, có thể thông qua phần mềm hoặc cũng có thể thực hiện theo cách thủ công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Hướng dẫn ép xung GPU, card màn hình máy tính

  Bằng cách thực hiện ép xung GPU, làm cho card màn hình chạy ở mức cao hơn, giúp bạn trải nghiệm chơi game mượt hơn, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách ép xung CPU an toàn

  Ép xung CPU chỉ đơn giản là quá trình tăng tốc xung nhịp CPU, giúp cải thiện hiệu năng máy tính. Tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá