download Total Video Converter Portable

Total Video Converter

 Portable

Download Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/02/2024

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video và Audio giúp người dùng có thể chuyển đổi từ video sang Audio, convert video sang các thiết bị di động,... Không những thế, Total Video Converter còn hỗ trợ ghi phim chuyển đổi ra DVD/SVCD/VCD, trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng nhất.


 

 

1. Giới thiệu Total Video Converter

Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các video sang các định dạng audio, video tương thích trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360... Hoặc bạn cũng có thể ghi phim chuyển đổi sang các loại đĩa DVD/SVCD/VCD để xem trên màn hình lớn của Tivi.  Phần mềm này thực hiện quá trình chuyển đổi khá nhanh chóng, đồng thời tạo các đầu ra với chất lượng tốt nhất. Total Video Converter còn tích hợp phong phú các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn tạo ra những thước phim như ý muốn, hay kết hợp nhiều bức ảnh thành các video có sự hỗ trợ của nhạc nền và các hiệu ứng sinh động để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

tai total video converter

Phần mềm Total Video Converter, chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa video

Total Video Converter cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc và video, hay trích xuất nhạc từ video hiệu quả. Ngoài tính năng chuyển đổi Total Video Converter còn hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, chính xác, cung cấp hàng trăm hiệu ứng video đẹp mắt để thêm vào cho các bộ phim của bạn. Total Video Converter là giải pháp đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi định dạng video và audio chất lượng cao. Phiên bản Total Video Converter mới đã bổ sung trình biên tập video đơn giản hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, cho phép download định dạng Mp4 và Flash cho Windows 7, bộ engine mới hỗ trợ định dạng video Mts, M2TS, avi, rm và tạo ra các định dạng video HD dễ dàng.

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video trên máy tính với nhiều định dạng video đầu vào cũng như đầu ra, hoặc đổi video sang âm nhạc để nghe trên các thiết bị khác nhau. Total Video Converter còn giúp ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, ghép nối nhiều tập tin và một số tính năng chỉnh sửa video.

Total Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa các tập tin video, audio hay trích xuất nhạc từ video, tạo ra các tập tin tương thích với nhiều thiết bị di động để bạn có thể nghe nhạc hay xem phim mọi lúc mọi nơi. Người dùng còn có thể sử dụng các tùy chọn để thực hiện các công việc của mình như ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, tải video lên web, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh,...Total Video Converter còn có khả năng làm việc qua dòng lệnh, ghép nối nhiều tập tin riêng lẻ hay phân tách chúng ra, trích xuất và giải mã âm thanh FLV Nelly Mosser.

download total video converter

Total Video Converter cho phép tìm và duyệt file từ máy tính dễ dàng

Total Video Converter mang đến một công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video toàn diện đáp ứng hầu hết các nhu cầu về chuyển đổi định dạng của người dùng, đồng thời có thể ghi đĩa rất dễ dàng và nhanh chóng. Với Total Video Converter, bạn có thể sử dụng nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh, ghi lại hoạt động trên màn hình hay trích xuất audio từ file video... Với những ai hay chuyển đổi video, âm thanh thì không thể không nhắc tới Total Video Converter - một trong những phần mềm đổi định dang video, âm thanh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng mà phần mềm còn sở hữu tốc độc chuyển đổi khá nhanh, đáp ứng tương đối tốt các yêu cầu của người dùng.

Ngày càng có nhiều video được chia sẻ với người dùng, những video này có thể được chia sẻ trên Facebook, Youtube, Zing... khi tải về chúng thường ở nhiều loại định dạng khác nhau và người dùng phải chuyển đổi để có thể sử dụng chúng cho các thiết bị mà mình đang sở hữu mới có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhạc, video qua các định dạng khác nhau như Format Factory, Prism Video Converter, Free Audio Video Pack, Quick Media Converter, ReConvert... hay tải Total Video Converter để người dùng lựa chọn.

phan mem convert video

Total Video Converter cho phép cài đặt các thông số chất lượng cho file đầu ra

Trong số những phần mềm kể trên có thể tính tới Total Video Converter - một trong những phần mềm được đánh giá cao và vượt trội hơn bởi khả năng chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, chuyển đổi video cho các thiết bị di động, Xbox360, PS3, PDA, PSP, iPod, iPhone; khả năng tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng đep mắt, khả năng tương thích trên các thiết bị và khả năng đảm bảo hiệu quả khi import các file video, audio RMVB/RM... với những đặc tính nổi bật tiêu biểu kể trên Total Video Converter được sử dụng ngày càng rộng rãi, không chỉ có vậy phần mềm còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật khác.

Total Video Converter là công cụ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi video, chuyển đổi nhạc và các tập tin đa phương tiện khác sang các định dạng khác nhau với tốc độ cực mạnh. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biết hiện nay  như: mpeg, mp3, avi, mov, flv, ac3, wav, wma, aac, asf, ... và phiên bản download Total Video Converter mới nhất trên TAIMIENPHI.VN hỗ trợ bao gồm cả định dạng HD các định dạng Video HD (H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, pX HD, px-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .)

Hơn thế nữa, Total Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc và các thiết bị di động như các máy nghe nhạc mp3, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360. Total Video Converter chuyển đổi chuyên nghiệp và tuyệt vời dành cho những ai đang muốn thay đổi định dạng các tập tin media, thú vị hơn nữa là có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc, thiết bị di động khác và nhạc chuông cho iPhone. Thêm vào đó, Total Video Converter còn cho phép bạn xử lý âm thanh, chỉnh sửa video, cắt ghép video, trình chiếu hình ảnh và file nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo.

total video converter cho pc

Total Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào và đầu ra

Total Video Converter sở hữu với giao diện đơn giản nhưng khá bắt mắt lại giúp bạn dễ dàng làm quen sử dụng sau khi tải Total Video Converter chuyển đổi các đuôi video định dạng khác nhau. Tốc độ chuyển đổi video, nhạc cực nhanh chỉ mất vài phút thôi bạn đã có file nhạc số định dạng khác nhau mà chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tương đương với file gốc ban đầu. Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng đa phương tiện đa năng và mạnh mẽ nhất hiện nay. Người dùng có thể sử dụng Total Video Converter thực hiện đổi mọi định dạng của các tập tin audio, video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Download Total Video Converter để dễ dàng trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ mà phần mềm này đem lại

Total Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng, hỗ trợ chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray... bạn có thể download Total Video Converter để thực hiện các chức năng trên. Hiện Total Video Converter cho phép bạn dùng thử sau khi tải và cài đặt, sau thời gian dùng thử bạn có thể mua bản quyền sử dụng phần mềm này.

Phần mềm liên quan

Để chuyển đổi video định dạng MP4 sang file nhạc MP3 thì Convert MP4 to MP3 là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn với tốc độ chuyển đổi không thua kém bất cứ công cụ nào, đặc biệt Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải xử lý một số lượng lớn các file.

2. Các phiên bản Total Video Converter

Phiên bản Total Video Converter Portable được cung cấp dưới dạng phần mềm di động, bạn chỉ cần tải về và chạy, hoặc copy vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi khá tiện lợi, bạn có thể tải về tại đây.

=> Link tải Total Video Converter Portable

Bên cạnh đó, bạn có thể tải các phiên bản Total Video Converter 3.71 và Total Video Converter 3.50 tại đây.

=> Link tải Total Video Converter 3.71
=> Link tải Total Video Converter 3.50

3. Cách cài Total Video Converter

MẹoHướng dẫn cài Total Video Converter chuyển đổi định dạng Video

Total Video Converter là phần mềm được thiết kế giúp bạn chuyển đổi một Video có định dạng cụ thể sang các định dạng khác, để bắt đầu sử dụng, bạn phải trải qua bước cài đặt phần mềm, bạn xem hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây.

Bước 1: Tải Total Video Converter theo đường dẫn đã cho trong bài
Bước 2: Chọn lựa ngôn ngữ thích hợp mà nhà sản xuất cung cấp sẵn để sử dụng trong tiện ích sau này.

Click OK để tiếp tục

huong dan cai Total Video Converter

Bước 3: Tiếp theo bạn click Next, khi một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn phải đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra.

Click Next.

cai Total Video Converter tren pc

Bước 4: Bạn có thể sử dụng sẵn đường dẫn chứa thư mục chứa file cài Total Video Converter mặc định của nhà sản xuất hoặc thay đổi vị trí lưu trữ bộ cài bằng cách click Browser

Click Next.

huong dan download Total Video Converter

Bước 5: Click vào một hoặc cả 2 tùy chọn nếu bạn muốn tạo icon của tiện ích ở ngoài Desktop khi chọn " Create a desktop icon" hoặc tạo icon khởi động nhanh khi chọn "Create a Quick Launch icon".

Click Next.

Total Video Converter chuyen doi dinh dang video

Bước 6: Một thông báo cuối cùng được hiển ra yêu cầu bạn xác nhận những thiết lập cài đặt trước đó.

Click Install để quá trình cài Total Video Converter bắt đầu.

cai Total Video Converter tren windows

Tốc độ cài Total Video Converter phụ thuộc chủ yếu vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng, thường diễn ra khá nhanh.

cai dat Total Video Converter

Bước 7: Click Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.

cach cai dat Total Video Converter

Quá trình cài Total Video Converter kết thúc, tiện ích có giao diện như hình dưới:

cai dat Total Video Converter tren pc

4. Cách dùng Total Video Converter

MẹoCách sử dụng Total Video Converter

Không chỉ có chức năng chuyển đổi video, Total Video Converter còn có nhiều công cụ xử lý video như cắt, thêm các hiệu ứng, thay đổi kích thước, tạo slide ảnh....cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị này qua bài viết sau đây.

Bước 1: Trên cửa sổ làm việc của Total Video Converter, bạn click vào New Task.

cach su dung total video converter 3

Bước 2: Cửa sổ Open xuất hiện, bạn truy cập vào đường dẫn thư mục chứa video cần chuyển đổi, chọn Video và click vào nút Open.

cach su dung total video converter 4

Bước 3: Click vào tab Video File, chọn định dạng cần chuyển đổi và chọn chuẩn mã hóa tương ứng với định dạng đó.

cach su dung total video converter 5

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn tab khác nhau:

- Pocket Player: Chuyển định dạng cho thiết bị di động.
- Convert & Burn: Chuyển định dạng cho việc ghi đĩa.
- Web: Chuyển định dạng cho web.
- Audio File: Chuyển định dạng sang audio.
- AVCHD & HD Video: Chuyển đổi sang định dạng HD.

Bước 4: Click vào Browser... để lựa chọn thư mục lưu các file sau khi chuyển đổi.

cach su dung total video converter 6

Cửa sổ Choose a directory xuất hiện, chọn thư mục chứa video sau khi tải về và click OK.

cach su dung total video converter 7

Bước 5: Click vào nút Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi sang định dạng AVI.

cach su dung total video converter 8

Bước 6: Quá trình chuyển đổi diễn ra, lâu hay chậm do dung lượng file. Thông báo đạt 100% là hoàn tất.

cach su dung total video converter 9

5. Chuyển đổi video sang MP4 bằng Total Video Converter

MẹoChuyển đổi video sang MP4 bằng Total Video Converter

Bước 1: Khởi động phần mềm Total Video Converter. bạn nên download Total Video Converter để được hỗ trợ trên các thiết bị mới nhất.
Bước 2: Sau khi khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới. Click vào New Task

- Trong hộp thoại hiện ra, truy cập đến thư mục chứa Video cần đổi đuôi, chọn Video và nhấp Open

Bước 3: Chọn Tab Video File, click chọn định dạng cần chuyển sang là MP4, chọn chuẩn mã hóa là MPEG4 MP4

Bước 4: Chọn Browse… để chỉ định thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi.

- Chọn thư mục chứa Video sau khi chuyển đổi và nhấn OK

Bước 5: Chọn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng Video.

Lúc này xuất hiện cửa sổ thông báo đang chuyển đổi, khi nào Converting…[100%] là quá trình chuyển đổi đã hoàn thành.

Chúng ta có thể truy cập vào thư mục Converted để thưởng thức Video sau khi chuyển đổi

Sau khi chuyển đổi video sang mp4 bằng Total Video Converter là bạn đã có thể thêm video vào các thiết bị hỗ trợ xem video MP4 như iPhone, iPod để thưởng thức rồi.


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Video Converter Portable


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm