download Total Video Converter 2019

Total Video Converter

 2019

Download Total Video Converter - Chuyển đổi định dạng video và audio tốc độ nhanh, chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/03/2019

Total Video Converter là công cụ chuyển đổi video hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, hay trích xuất nhạc từ video, chuyển đổi âm nhạc nhanh chóng. Bạn cũng có thể ghi các file Video sang dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, Total Video Converter còn tạo slide show ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Quảng cáo

Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các video sang các định dạng audio, video tương thích trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360... Hoặc bạn cũng có thể ghi phim chuyển đổi sang các loại đĩa DVD/SVCD/VCD để xem trên màn hình lớn của Tivi.  Phần mềm này thực hiện quá trình chuyển đổi khá nhanh chóng, đồng thời tạo các đầu ra với chất lượng tốt nhất.

Total Video Converter còn tích hợp phong phú các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn tạo ra những thước phim như ý muốn, hay kết hợp nhiều bức ảnh thành các video có sự hỗ trợ của nhạc nền và các hiệu ứng sinh động để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Total Video Converter cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc và video, hay trích xuất nhạc từ video hiệu quả. Ngoài tính năng chuyển đổi Total Video Converter còn hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, chính xác, cung cấp hàng trăm hiệu ứng video đẹp mắt để thêm vào cho các bộ phim của bạn.

Total Video Converter là giải pháp đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi định dạng video và audio chất lượng cao. Phiên bản Total Video Converter mới đã bổ sung trình biên tập video đơn giản hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, cho phép download định dạng Mp4 và Flash cho Windows 7, bộ engine mới hỗ trợ định dạng video Mts, M2TS, avi, rm và tạo ra các định dạng video HD dễ dàng.


Total Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa các tập tin video, audio hay trích xuất nhạc từ video, tạo ra các tập tin tương thích với nhiều thiết bị di động để bạn có thể nghe nhạc hay xem phim mọi lúc mọi nơi. Người dùng còn có thể sử dụng các tùy chọn để thực hiện các công việc của mình như ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, tải video lên web, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh,...Total Video Converter còn có khả năng làm việc qua dòng lệnh, ghép nối nhiều tập tin riêng lẻ hay phân tách chúng ra, trích xuất và giải mã âm thanh FLV Nelly Mosser.

Total Video Converter mang đến một công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video toàn diện đáp ứng hầu hết các nhu cầu về chuyển đổi định dạng của người dùng, đồng thời có thể ghi đĩa rất dễ dàng và nhanh chóng. Với Total Video Converter, bạn có thể sử dụng nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh, ghi lại hoạt động trên màn hình hay trích xuất audio từ file video...

FFMpeg cũng là ứng dụng chuyển mã và trích xuất video được nhiều người đánh giá cao, với khả năng chuyển đổi video sang hình ảnh, sang file nhạc hay tạo video từ ảnh, đặc biệt FFMpeg còn tích hợp trình phát video nhiều định dạng khác nhau.

Với những ai hay chuyển đổi video, âm thanh thì không thể không nhắc tới Total Video Converter - một trong những phần mềm đổi định dang video, âm thanh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng mà phần mềm còn sở hữu tốc độc chuyển đổi khá nhanh, đáp ứng tương đối tốt các yêu cầu của người dùng.

Ngày càng có nhiều video được chia sẻ với người dùng, những video này có thể được chia sẻ trên Facebook, Youtube, Zing... khi tải về chúng thường ở nhiều loại định dạng khác nhau và người dùng phải chuyển đổi để có thể sử dụng chúng cho các thiết bị mà mình đang sở hữu mới có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhạc, video qua các định dạng khác nhau như Format Factory, Prism Video Converter, Free Audio Video Pack, Quick Media Converter, ReConvert... hay Total Video Converter để người dùng lựa chọn.

Để chuyển đổi video định dạng MP4 sang file nhạc MP3 thì Convert MP4 to MP3 là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn với tốc độ chuyển đổi không thua kém bất cứ công cụ nào. Đặc biệt Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải xử lý một số lượng lớn các file.

total video converter

download Total Video Converter - Chuyển đổi video trên máy tính

Trong số những phần mềm kể trên có thể tính tới Total Video Converter - một trong những phần mềm được đánh giá cao và vượt trội hơn bởi khả năng chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, chuyển đổi video cho các thiết bị di động, Xbox360, PS3, PDA, PSP, iPod, iPhone; khả năng tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng đep mắt, khả năng tương thích trên các thiết bị và khả năng đảm bảo hiệu quả khi import các file video, audio RMVB/RM... với những đặc tính nổi bật tiêu biểu kể trên Total Video Converter được sử dụng ngày càng rộng rãi, không chỉ có vậy phần mềm còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật khác.

Nếu lần đầu tiên sử dụng, có thể bạn sẽ chưa biết cách chuyển đổi video bằng Total Video Converter để có được file trích xuất đầu ra với chất lượng cao nhất. Các bạn tham khảo bài hướng dẫn chuyển đổi video bằng Total Video Converter của chúng tôi để khai thác hết các tính năng của phần mềm này.

download total video converter

tải Total Video Converter - phần mềm chuyển đuổi video

 

Total Video Converter là công cụ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi video, chuyển đổi nhạc và các tập tin đa phương tiện khác sang các định dạng khác nhau với tốc độ cực mạnh. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biết hiện nay  như: mpeg, mp3, avi, mov, flv, ac3, wav, wma, aac, asf, ... và phiên bản mới của Total Video Converter hỗ trợ bao gồm cả định dạng HD các định dạng Video HD (H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .)

Hơn thế nữa, Total Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc và các thiết bị di động như các máy nghe nhạc mp3, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360.

Tính năng chuyển đổi MP3 sang M4A bằng Total Video Converter cũng được nhiều người sử dụng với tốc độ chuyển đổi nhanh, cho phép chỉnh sửa các file đầu ra theo yêu cầu. Việc đổi MP3 sang M4A bằng Total Video Converter cũng khá đơn giản giống như các thao tác chuyển đổi khác.

download total video converter

Video Converter - chuyển đuôi video


Total Video Converter chuyển đổi chuyên nghiệp và tuyệt vời dành cho những ai đang muốn thay đổi định dạng các tập tin media, thú vị hơn nữa là có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc, thiết bị di động khác và nhạc chuông cho iPhone. Thêm vào đó, Total Video Converter còn cho phép bạn xử lý âm thanh, chỉnh sửa video, cắt ghép video, trình chiếu hình ảnh và file nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo.

Total Video Converter sở hữu với giao diện đơn giản nhưng khá bắt mắt lại giúp bạn dễ dàng làm quen sử dụng sau khi tải Total Video Converter chuyển đổi các đuôi video định dạng khác nhau. Tốc độ chuyển đổi video, nhạc cực nhanh chỉ mất vài phút thôi bạn đã có file nhạc số định dạng khác nhau mà chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tương đương với file gốc ban đầu.

Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng đa phương tiện đa năng và mạnh mẽ nhất hiện nay. Người dùng có thể sử dụng Total Video Converter thực hiện đổi mọi định dạng của các tập tin audio, video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Download Total Video Converter để dễ dàng trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ mà phần mềm này đem lại

Total Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng, hỗ trợ chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray... bạn có thể download Total Video Converter để thực hiện các chức năng trên. Hiện Total Video Converter cho phép bạn dùng thử sau khi tải và cài đặt, sau thời gian dùng thử bạn có thể mua bản quyền sử dụng phần mềm này.

Để chuyển đổi định dạng video SWF sang MP4, bạn có thể sử dụng công cụ Recool SWF to MP4 Converter với khả năng chuyển đổi nhanh và chất lượng. Ngoài ra, Recool SWF to MP4 Converter còn hỗ trợ thêm watermark, logo, hình ảnh, cắt video trước khi chuyển đổi.

Nhắc tới công cụ chuyển đổi video, ngoài Total Video Converter, chúng ta không thể không nhắc tới Format Factory - phần mềm hàng đầu trong việc chuyển đổi rất nhiều định dạng video qua lại với nhau. Không chỉ chuyển đổi video, Format Factory còn hỗ trợ bạn đổi đuôi âm thanh cũng như ghép các đoạn video lại với nhau và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Hiện nay, nhu cầu chuyển đổi video đối với người dùng thường làm video hướng dẫn, quay video game là rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác những phần mềm nào hỗ trợ chuyển đổi video tốt nhất cũng như dung lượng sau khi chuyển đổi sẽ giảm xuống ở mức thấp nhất. Ngoài Total Video Converter và Format Factory ra, thì Prism Video Converter là phần mềm hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Dung lượng video sau khi chuyển đổi sẽ được giảm xuống ở mức đáng kể, nếu là video tầm 30 GB, sau khi chuyển đổi sang đuôi MP4, thì dung lượng video chỉ còn ~ trong khoảng 40 MB

Mẹochuyển đổi video bằng Total Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Total Video Converter trên máy tính.

* Bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm để được sử dụng những tính năng mới nhất.

Bước 2: Khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới. Click vào New Task

tải total video - chuyển đổi định dạng video

- Trong hộp thoại hiện ra, truy cập đến thư mục chứa Video cần đổi đuôi, chọn Video và nhấp Open

total convert video - Chuyển đổi định dạng audio

Bước 3: Chọn Tab Video File (1), click chọn định dạng cần chuyển sang là AVI (2), chọn chuẩn mã hóa là MPEG4 AVI (3)

Tùy theo nhu cầu của mình, có thể chọn Tab Pocket Player để chọn chuyển định dạng cho thiết bị di động Apple, Samsung, Blackberry,…hoặc các Tab chuyển định dạng dành cho việc ghi đĩa Convert & Burn,…)

down total video converter - chuyển đổi video cho điện thoại

Bước 4: Chọn Browse… để chỉ định thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi.

download total - chuyển đổi video chất lượng cao

- Chọn thư mục chứa Video sau khi tải về và nhấn OK

Bước 5: Chọn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng Video.

download total video converter convert nhac so

Lúc này xuất hiện cửa sổ thông báo đang chuyển đổi, khi nào Converting…[100%] là quá trình chuyển đổi đã hoàn thành.

Chúng ta có thể truy cập vào thư mục Converted để thưởng thức Video sau khi chuyển đổi

 

MẹoChuyển đổi video sang MP4 bằng Total Video Converter

Bước 1 : Khởi động phần mềm Total Video Converter. bạn nên download Total Video Converter để được hỗ trợ trên các thiết bị mới nhất.

Bước 2: Sau khi khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới. Click vào New Task

- Trong hộp thoại hiện ra, truy cập đến thư mục chứa Video cần đổi đuôi, chọn Video và nhấp Open

Bước 3: Chọn Tab Video File, click chọn định dạng cần chuyển sang là MP4, chọn chuẩn mã hóa là MPEG4 MP4

Bước 4: Chọn Browse… để chỉ định thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi.

- Chọn thư mục chứa Video sau khi chuyển đổi và nhấn OK

Bước 5: Chọn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng Video.

Lúc này xuất hiện cửa sổ thông báo đang chuyển đổi, khi nào Converting…[100%] là quá trình chuyển đổi đã hoàn thành.

Chúng ta có thể truy cập vào thư mục Converted để thưởng thức Video sau khi chuyển đổi

Sau khi chuyển đổi video sang mp4 bằng Total Video Converter là bạn đã có thể thêm video vào các thiết bị hỗ trợ xem video MP4 như iPhone, iPod để thưởng thức rồi.


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Video Converter 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá