Phần mềm - GAME CHƠI CỜ

30 phần mềm liên quan tới "game chơi cờ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Backgammon Classic

Game cờ cổ điển hấp dẫn
Backgammon Classic được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển và cổ xưa nhất thế giới, ít nhất nó đã xuất hiện vào năm 3000 trước Công nguyên. Trong trò chơi Backgammon Classic, mỗi bên có 15 quân cờ, trước tiên bạn phải di chuyển chúng xung quanh bàn để đưa về sân chơi của mình, sau đó lấy toàn bộ chúng ra khỏi bàn, số bước di chuyển những viên đá sẽ tương ứng với con số hiện trên xúc xắc.

Tags: game chơi cờ game cờ kinh điển game chơi cờ cổ xưa free download backgammon classic tải backgammon classic mới nhất

18982
lượt tải

5/5
Download

Tic Tac Toe Glow

Game chơi cờ ca rô trên di động

Tic Tac Toe Glow là game cờ ca rô dành cho di động với thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng phong cách chơi đa dạng chăc chắn sẽ khiến bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Tải Tic Tac Toe Glow cho điện thoại giờ đây bạn sẽ không cần phải chơi trên giấy nữa, chơi mọi lúc mọi nơi theo ý thích của mình.

game chơi cờ

Tags: game cờ caro game đánh cờ game trí tuệ download tic tac toe glow mới nhất download tic tac toe glow miễn phí

455
lượt tải

3/5
Download


Ludo Talent

Game chơi cờ cá ngựa cho điện thoại Android

Ludo Talent là tựa game di động được xây dựng từ ý tưởng trò chơi cá ngựa truyền thống, Ludo Talent mang đến cho bạn nhiều niềm vui bởi cách chơi mới mẻ, đơn giản nhưng đầy bất ngờ.

game chơi cờ

Tags: game cờ cá ngựa game trí tuệ giải đố ludo talent mới nhất tải ludo talent miễn phí

77
lượt tải

3/5
Download

KOGA Domino

Game chơi cờ Domino cho điện thoại Android
KOGA Domino là game giải đố trí tuệ cổ điển khá hấp dẫn dành cho mobile. Tham gia KOGA Domino và thử các chế độ chơi khác nhau với các quy tắc đơn giản, bạn sẽ thấy nó thú vị với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Tags: game xếp domino trò chơi domino tải koga domino mới nhất download koga domino mien phi

934
lượt tải

3/5
Download

ZingPlay Cờ tướng

Game chơi cờ tướng trên iOS, Android, PC
ZingPlay Cờ tướng là một trò chơi cờ tướng trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay. Điều tuyệt vời là bạn có thể chơi cờ trên nhiều nền tảng khác nhau, Sức hấp dẫn qua thử thách trò chơiZingPlay Cờ tướng là điểm nổi bật mà nhiều người mê thích ở game của VNG.

Tags: game cờ tướng cho di động game đánh cờ trên máy tính game trí tuệ cho di động zingplay cờ tướng mới nhất download zingplay cờ tướng web game free

269
lượt tải

3/5
Download

Pawn

Game cờ vua nhiều chế độ chơi
Pawn 4 là tựa game cờ vua hoạt động trên nền tảng PC, bổ sung nhiều chế độ chơi mới với giao diện tùy biến linh hoạt. Game sử dụng luật chơi cơ vua quốc tê tiêu chuẩn, trong đó người chơi sẽ điều khiển quân trắng và chinh phục trò chơi ở nhiều cấp độ khác nhau.

Tags: game cờ vua chơi game cờ trên PC download pawn 4.01 version free download pawn

119
lượt tải

3/5
Download

Chess Free King

Game cờ vua miễn phí cho Windows

Chess Free King là một trong những game cờ vua thực tế và thú vị nhất trên Windows Store. Tải Chess Free King để thể hiện chiến lược và tài cầm quân của bạn, đối mặt với nhiều thách thức và làm chủ bàn cờ ngay bây giờ.

Tags: game đánh cờ vua game chơi cờ vua download chess free king mới nhất version tải chess free king free download

698
lượt tải

3/5
Download

Ludo KingTM

Game tung xúc xắc hấp dẫn cho mobile

Ludo KingTM là game dạng bảng có lối chơi cổ điển dành cho các nhóm bạn, gia đình và trẻ em. Hãy cùng tham gia Ludo KingTM để hồi tưởng lại tuổi thơ đẹp đẽ của bạn nhé.

Tags: game dạng bảng game chơi cờ bàn game tung xúc xắc ludo kingtm mới nhất tải ludo kingtm miễn phí

400
lượt tải

3/5
Download

Backgammon

Game cờ xúc xắc cổ điển

Backgammon là là một trong những trò chơi cờ lâu đời nhất trên thế giới với chế độ dành cho hai người chơi, trong đó ác quân cờ được di chuyển theo con xúc xắc, và người chơi giành sẽ loại bỏ tất cả các quân cờ của họ khỏi bảng để giành chiến thắng. Game Backgammon có thể chơi ở chế độ toàn màn hình, đi lại nước cờ sai, lưu lại thành tích cao.

Tags: game cờ xúc xắc game chơi cờ cổ điển game cờ trực tuyến tải backgammon miễn phí down backgammon free

60
lượt tải

3/5
Download

Mahjong Legend

Game mạt chược hấp dẫn cho điện thoại Android
Mahjong Legend là game mô phỏng trò chơi mạt chược một cách chân thực từ hình ảnh cho tới lối chơi. Tham gia Mahjong Legend, bạn sẽ có cảm giác như ngồi giữa bàn mạt chược quen thuộc trong những bộ phim của Trung Quốc.

Tags: game mạt chược cho Android game cờ mạt chược download mahjong legend free tải về mahjong legend miễn phí

623
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chơi cờ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật