Phần mềm - GAME CHIM ĐIÊN

3 phần mềm liên quan tới "game chim điên" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Flappy Bird

Chơi Flappy Bird Offline trên PC, máy tính
Flappy Bird - một trong những game từng "làm mưa làm gió" trên thị trường di động hiện đã có phiên bản Flappy Bird cho PC; bạn có thể tải Flappy Bird Offline trên PC, máy tính để trải nghiệm những cảm giác khác nhau trong game.

Tags: game chim điên trên máy tính game chim điên trên pcm game chim download flappy bird mới nhất

312
lượt tải

3/5
Download

Angry Birds POP Bubble Shooter

Game bắn bóng phong cách Angry Birds

Angry Birds POP Bubble Shooter là tựa game bắn bóng dành cho mobile được thiết kế với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng sinh động và lối chơi vô cùng hấp dẫn, tham gia Angry Birds POP Bubble Shooter bạn sẽ được gặp lại những chú chim điên Angry Birds để cùng nhau chinh phục những màn chơi đầy thách thức.

game chim điên

Tags: game bắn bóng game chim điên bắn bóng angry birds pop bubble shooter free download

623
lượt tải

3/5
Download

Angry Birds Friends

Game bầy chim nổi giận phiên bản online
Angry Birds Friends là game bầy chim điên phiên bản đấu online trên nền tảng di động, nơi người chơi có thể tham gia các giải đấu với cấp độ mới mỗi tuần, thách thức bạn bè trên Facebook với các thứ hạng đồng, bạc, vàng và danh hiệu. Angry Birds Friends vẫn giữ lối chơi bắn tọa độ quen thuộc nhưng được kết hợp với những trận thi đấu, so tài trực tiếp với bạn bè khiến cho các trận chiến càng thêm gay cấn và thú vị. game chim điên

Tags: game bầy chim nổi loạn game chim điên download angry birds friends miễn phí

908
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chim điên". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật