Phần mềm - GAME GIẢI TOÁN

10 phần mềm liên quan tới "game giải toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Math Vs Zombies

Game giải toán tiêu diệt zombie cho Android
Math Vs Zombies là tựa game hành động kết hợp giải đố vô cùng thú vị dành cho mobile, tham gia Math Vs Zombies nhiệm vụ của bạn là sử dụng các phép toán để ngăn chặn cuộc xâm lăng của lũ zombie gớm ghiếc.

Tags: game giải toán game tiêu diệt zombie math vs zombies mới nhất

531
lượt tải

3/5
Download

Math Exercises

Game giải toán, rèn luyện trí não cho Android

Math Exercises là game giải toán giúp người dùng rèn luyện lão bộ của mình một cách hiệu quả, tham gia Math Exercises và cạnh tranh với người chơi khác các màn giải đố trí tuệ chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích.

game giải toán

Tags: game trí tuệ download math exercises mới nhất

839
lượt tải

3/5
Download

Math Puzzles PRO

Game trí tuệ giải toán cho di động

Math Puzzles PRO là game giải đố giúp nâng cao tư duy logic toán học cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn trong Math Puzzles PRO tìm mô hình ẩn trong những câu đố thông qua những gợi ý có sẵn.

game giải toán

Tags: game giải đố download math puzzles pro mới nhất

472
lượt tải

3/5
Download


Kids Math Puzzle

Game giải trí kết hợp học toán trên di động

Kids Math Puzzle là game giải toán vui nhộn dành cho trẻ em, thoạt nhìn có vẻ như đơn giản nhưng lại khá thách thức, với câu hỏi được tạo ra một cách ngẫu nhiên và phân làm các cấp độ khác nhau Kids Math Puzzle phù hợp cho học sinh ở nhiều độ tuổi

Tags: game tính nhanh tải kids math puzzle miễn phí

239
lượt tải

3/5
Download

Madagascar Math Ops

Game toán học cho trẻ em
Madagascar Math Ops là tựa game câu đố giải toán giúp các em học sinh có một không gian vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích, Madagascar Math Ops sử dụng các chú chim cánh cụt dễ thương từ bộ phim hoạt hình Madagascar nổi tiếng.

Tags: download madagascar math ops mới nhất

81
lượt tải

3/5
Download

Math Games

Game trí tuệ giải toán cực hay cho di động

Math Games là game trí tuệ độc đáo và miễn phí cho di động. Trong game Math Games nhiệm vụ của bạn là giải toán với những câu đố học búa và hại lão, đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhẹn và một chút tinh quái từ người chơi.

Tags: math games free download

21
lượt tải

3/5
Download

King of Math Junior

Game vua toán học cho điện thoại Android

King of Math Junior là tựa game trí tuệ khá hay và thú vị dành cho người dùng di động, tham gia King of Math Junior và hoàn thành các phép toán một cách chính xác và nhanh nhất để chứng minh mình là một ông vua toán học.

Tags: game trí tuệ giải toán tải king of math junior mới nhất

357
lượt tải

3/5
Download

Little Panda Math Genius

Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android

Little Panda Math Genius là tựa game kết hợp giữa ứng dụng học toán và các trò chơi vui nhộn. Trong Little Panda Math Genius bé sẽ cùng với chú gấu trúc đáng yêu tham gia các màn giải đố, thu thập tiền xu và mở khóa những vật phẩm giá trị.

Tags: game học toán download little panda math genius miễn phí

428
lượt tải

3/5
Download

Zmatch

Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android

Zmatch là game trí tuệ giải đố miễn phí dành cho di động được phát hành bởi Philippe Royer. Zmatch tạo ra môi trường giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hại não trên điện thoại và máy tính bảng Android.

Tags: game trí tuệ giải đố tải zmatch mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Matego

Game trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
Matego là một trong những game trí tuệ khá thú vị dành cho PC và nhiệm vụ của người chơi là loại bỏ đội quân số của đối thủ để trở thành người chiến thắng. Cách chơi Matego rất linh hoạt, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với mình, lựa chọn đấu với máy hoặc người chơi khác.

Tags: download matego 1.32 version

243
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game giải toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật