download Matego for Windows 64bit

Matego

 for Windows 64bit

Download Matego - Game trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/10/2019

Matego là một trong những game trí tuệ khá thú vị dành cho PC và nhiệm vụ của người chơi là loại bỏ đội quân số của đối thủ để trở thành người chiến thắng. Cách chơi Matego rất linh hoạt, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với mình, lựa chọn đấu với máy hoặc người chơi khác.

Quảng cáo

Giống như những trò chơi cờ vua hoặc những game chơi cờ khác, trong Matego bạn cũng chiến đấu để chống lại một đội quân của đối phương. Tuy nhiên lần này binh sĩ của bạn là các con số và vũ khí là 4 phép tính toán học cơ bản bao gồm cộng, trừ, nhân và chia. Mục tiêu trong game là tiêu diệt số lượng quân của đối thủ càng nhiều càng tốt. Có 2 lựa chọn chế độ chơi để tham gia, đó là chơi với AI máy tính hoặc thử sức với các đối thủ ngoài đời thực.

matego

Download Matego - Game trí tuệ cực hay cho PC

Download Matego, nếu lựa chọn đấu với máy tính, người chơi sẽ được trải nghiệm với nhiều level khác nhau theo thứ tự từ dễ đến khó. Và tất nhiên level càng cao thì đồng nghĩa với việc số lượng con số bạn cần loại bỏ là càng lớn và số điểm bạn nhận được cũng lớn hơn. Còn khi thi đấu với người chơi thực, bạn được coi dành chiến thắng khi đối phương không còn con số nào nữa.

Matego là trò chơi được chơi bởi 2 người. Mỗi người chơi sẽ sở hữu một đội quân là các con số khác nhau. Một người ở phía bên trái màn hình và người kia ở phía bên phải. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển con trỏ, hình vuông nhỏ màu xanh (hoặc đỏ) đến dòng bạn muốn tấn công. Phía bên dưới màn hình chơi game hiển thị các phím mũi tên để di chuyển con trỏ. Bạn có thể chọn phím mũi tên đi lên hoặc đi xuống tương ứng với các phím Up/Down trên bàn phím.

matego 2

Tải Matego - Game trí tuệ luyện tính nhẩm trên máy tính

Bạn di chuyển một con số sao cho bằng tổng của 2 số phía đối phương. Nếu con số chính xác thì 2 con số phía bên kia sẽ biến mất. Tiếp đến bạn di chuyển con trỏ một lần nữa lên hoặc xuống đến một dòng khác để tìm những còn số cùng hàng mà tổng cộng lại bằng con số của bạn. Bằng cách này bạn tiếp tục cho đến khi loại bỏ tất cả các con số của đối thủ.

Matego cũng cung cấp một bảng điểm để người chơi lưu tên và điểm số mình đạt được để tạo động lực trong những lần thử sức tiếp theo. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau từ học sinh tiểu học cho đến người lớn tuổi. Chỉ cần có một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows bạn đều có thể download và cài đặt trò chơi để giải trí đồng thời rèn luyện kỹ năng toán học của mình.

matego 3

Download Matego - Game trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop

Việc cài đặt Matego cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chạy file Matego.exe và sao chép các tập tin của Matego vào thư mục mà bạn muốn sử dụng nó. Và bạn cũng hoàn toàn yên tâm về các lỗi liên quan đến hệ thống vì lo sợ trò chơi có thể gây ra bởi Valgetal Tables sẽ không thay đổi bất cứ điều gì trong máy tính của bạn. Trò chơi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể tìm thấy các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Đức, tiếng Hà Lan...


Liên kết tải về - [764 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Matego được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat matego là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Matego for Windows 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Math Games 3/5 Game trí tuệ giải toán cực hay cho di động
  • Math Puzzles PRO 3/5 Game trí tuệ giải toán cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá