Phần mềm - GIẤU ỨNG DỤNG

2 phần mềm liên quan tới "giấu ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Deskman

Bảo vệ file quan trọng
Deskman là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc thực hiện bảo vệ máy tính của họ một cách an toàn và dễ dàng.

Tags: giấu ứng dụng bảo mật ứng dụng download deskman version

86139
lượt tải

3/5
Download

NCS WinVisible

Ẩn chương trình đang chạy
NCS WinVisible là phần mềm giấu các chương trình từ thanh tác vụ. Nó cho phép ẩn các ứng dụng đang chạy bằng các phím nóng. Giao diện nhỏ gọn, ứng dụng làm không gian trên thanh tác vụ trở nên rộng rãi hơn. giấu ứng dụng

Tags: ẩn chương trình đang chạy giấu ứng dụng đang chạy tải ncs winvisible mới nhất

8749
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giấu ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android

  Bạn muốn giấu thân phận, chơi khăm bạn bè khi gọi điện thoại Android? Nhờ top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, bạn sẽ chơi khăm,

 • Gõ bỏ app không cần thiết trên Facebook

  Virus, mã độc hiện nay được ẩn giấu nhiều trong các ứng dụng Facebook, việc sử dụng quá nhiều ứng dụng trên Facebook có thể khiến bạn bị ăn cắp thông

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất

  Các bạn đang tìm kiếm ứng dụng VPN tốt nhất để có thể tạo mạng ảo riêng, thiết lập mạng an toàn nhưng với vô số VPN như hiện nay khiến bạn khó lựa chọn. Tuy nhiên với top ứng dụng mạng VPN tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được mạng ảo riêng phù hợp.

 • Ẩn, khóa, giấu thư mục trên Windows với Free Hide Folder

  Chiếc máy tính mà bạn đang dùng luôn được sử dụng bởi nhiều người khác nữa. Bạn có những tập tin và thư mục cá nhân muốn “giấu” đi để tránh sự tò mò của những người dùng khác nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm giấu thư mục miễn phí Free Hide Folder.

 • Cách che mặt trong ảnh trên iPhone

  Đôi khi chúng ta cần che mặt trong ảnh trên iPhone để giấu đi chân dung của một người nào đó hay chỉ đi giản là xóa đi gương mặt của một người lạ vô tình vô tình lọt vào ống kính, với ứng dụng che mặt Skitch sau đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này nhanh chóng và hiệu quả.

 • Lời bài hát Trời Giấu Trời Mang Đi

  Ca khúc Trời giấu trời mang đi được sáng tác bởi ca sĩ Viruss và thể hiện bởi ca sĩ Amee và Viruss. Lời bài hát Trời giấu trời mang đi với giai điệu nhẹ nhàng, hấp dẫn lời bài hát ý nghĩa các bạn hãy cùng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá