download Free Hide Folder 3.5 build 20171130

Free Hide Folder

 3.5 build 20171130

Download Free Hide Folder - Ẩn thư mục trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Free Hide Folder giúp bạn ẩn và che giấu các thư mục trên máy tính để tránh con mắt tò mò từ những người khác. Cùng với khả năng ẩn là việc thiết lập mật khẩu để bảo vệ các tập tin, có thể bổ sung hoặc xóa một thư mục ra khỏi danh sách dễ dàng. Đây là cách đơn giản nhất để bạn bảo vệ cho các dữ liệu của mình.

Quảng cáo

Free Hide Folder là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng ẩn nhiều tập tin một lúc giúp bạn bảo vệ an toàn cho những dữ liệu quan trọng.

Free Hide Folder cung cấp tiện ích ẩn các tập tin quan trọng trong máy tính. Phần mềm cho phép người dùng thiết lập ẩn cho nhiều tập tin một lúc. Các tập tin bị ẩn sẽ không biến mất khỏi hoàn toàn khỏi thư mục chứa. Người dùng chỉ biết đến sự tồn tại của chúng khi truy cập vào phần mềm. Đây là cách thay đổi thuộc tính cho tập tin với mục đích bảo mật dữ liệu.

Free Hide Folder cung cấp cho người dùng một danh sách các tập tin được thiết lập ẩn và trạng thái của chúng. Người dùng cũng có thể thêm hoặc xóa một tập tin bất kỳ vào danh sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để một tập tin hiện thị trong các ổ đĩa nhưng vẫn giữ chúng trong danh sách của chương trình.

Hide Folders cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn ẩn và khóa thư mục để không ai vào được. Đặc biệt Hide Folders còn cung cấp khả năng tạo các thuộc tính khác nhau cho các tập tin như ẩn, chỉ đọc được thưc mục, khóa thư mục.

Với phần mềm Free Hide Folder, người sử dụng còn có thể thiết lập mật khẩu để truy cập vào chương trình. Chức năng này giúp các tập tin quan trọng của bạn được bảo vệ an toàn hơn.

Chương trình là một công cụ hữu ích cho những người có nhu cầu bảo vệ các dữ liệu quan trọng của mình tránh khỏi sự dòm ngó của người xung quanh.

Các tính năng chính của phần mềm Free Hide Folder:

- Ẩn nhiều tập tin trong máy tính một lúc.
- Cung cấp danh sách các tập tin bị ẩn và trạng thái của chúng.
- Thêm hoặc xóa một tập tin ra khỏi danh sách.
- Thiết lập mật khẩu cho chương trình.Liên kết tải về - [875 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Hide Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free hide folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Hide Folder 3.5 build 20171130


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá