Phần mềm - GIAO ĐỒ ĂN

18 phần mềm liên quan tới "giao đồ ăn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Foodpanda

Ứng dụng gọi đồ ăn trực tuyến

Nếu bạn đang thèm một cái gì đó thật ngon miệng, hãy nhớ đến Foodpanda, nó sẽ mang nhà hàng yêu thích đến tận nhà để bạn có thể ăn những món ăn ngon mỗi ngày. Bạn có thể đặt các món ăn từ những địa chỉ yêu thích, rất nhiều nhà hàng ăn uống đang sẵn sàng phục vụ bạn qua dịch vụ giao đồ ăn tiện lợi này.

Tags: gọi đồ ăn giao đồ ăn trực tuyến đặt món ăn download foodpanda free tải foodpanda miễn phí

246
lượt tải

3/5
Download

BAEMIN Rider

Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến qua điện thoại Android, iPhone

BAEMIN Rider là ứng dụng giao đồ ăn được sử dụng khá phổ biến tại Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam, tải BAEMIN Rider, bạn sẽ được làm quen với những nét văn hóa, bản sắc cũng như công nghệ đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

giao đồ ăn

Tags: ứng dụng giao đồ ăn nhanh ứng dụng gọi đồ ăn gọi đồ ăn trực tuyến download baemin rider free tải baemin rider miễn phí

407
lượt tải

3/5
Download


dahmakan

Đặt đồ ăn, gọi món trực tuyến
dahmakan là ứng dụng giao đồ ăn với nhiều món ăn nhanh, các món ăn cho bữa chính và các món tráng miệng tươi ngon mỗi ngày. dahmakan giúp bạn đặt món ăn nhanh và dễ dàng với nhiều thực đơn để lựa chọn, được chọn thời gian giao hàng hoàn toàn phù hợp với lịch trình của bạn. giao đồ ăn

Tags: đặt món ăn trực tuyến giao đồ ăn tải dahmakan miễn phí lastest version dahmakan

495
lượt tải

3/5
Download

GOJEK

Ứng dụng giao hàng, gọi xe, đặt đồ ăn
GOJEK là ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ hàng ngày như đặt xe di chuyển, vận chuyển hàng hóa, giao thực phẩm, hậu cần, ... mang đến cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn cho mỗi người. Ra đời tại Indonesia và hiện tại đang có mặt ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, GOJEK là một ứng dụng với sứ mệnh xã hội: cải thiện phúc lợi và sinh kế của người dân, vì thế mỗi người dùng sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong sứ mệnh này.

Tags: ứng dụng đặt xe giao đồ ăn tận nhà vận chuyển hàng hóa download gojek mới nhất download gojek miễn phí

466
lượt tải

3/5
Download

Now

Ứng dụng gọi đồ ăn, đặt bàn trực tuyến cho điện thoại
Now.vn là ứng dụng đặt các dịch vụ theo yêu cầu bao gồm đặt món giao tận nơi, đi chợ dùm, giúp việc theo giờ, giặt ủi và chuyển hàng mọi lúc mọi nơi... Now.vn được triển khai ở các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, khách hàng sẽ được phục vụ trong thời gian sớm nhất chỉ trong vòng 1-2 giờ khi nhận được thông tin.

Tags: gọi đồ ăn online đặt đồ ăn trực tuyến giao đồ ăn online tải now.vn miễn phí lastest version now.vn

30
lượt tải

3/5
Download

Lalamove Driver

Ứng dụng giao hàng cho điện thoại Android, iPhone
Lalamove Driver là ứng dụng vận chuyển hàng đầu châu Á, giúp bạn kết nối nhu cầu giao hàng đến tài xế gần nhất. Chỉ với 1 cú chạm, việc giao nhận hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

Tags: ứng dụng giao hàng ứng dụng giao đồ ăn giao hàng tiết kiệm download lalamove driver bản mới tai lalamove driver mien phi

329
lượt tải

3/5
Download

Wolt

Ứng dụng gọi đồ ăn qua điện thoại Android, iPhone

Wolt là ứng dụng tuyệt vời để khám phá và đặt món ăn trong thành phố của bạn. Bất kể bạn có tâm trạng gì, ứng dụng giao đồ ăn này sẽ phục vụ bạn tận nơi. Chỉ cần chọn một nhà hàng, chọn một bữa ăn, vuốt để đặt hàng và Wolt làm phần còn lại.

Tags: ứng dụng đặt món ăn tại nhà download wolt cho android version free download wolt

641
lượt tải

3/5
Download

BOX8

Ứng dụng gọi đồ ăn cho điện thoại Android, iPhone
BOX8 là ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến tốt nhất tại Ấn Độ với nhiều xếp hạng 5 sao trên ZomatoFoodpanda. Với BOX8, bạn chỉ mất 38 là đã có được món ăn mình thích, hơn nữa còn có thể đặt cả đồ ăn đêm bởi ứng dụng giao đồ ăn tới 1h sáng.

Tags: ứng dụng giao đồ ăn cho Android ứng dụng đặt món ăn download box8 mới nhất lastest version box8

148
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giao đồ ăn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật