Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH BẢO MẬT

15 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành bảo mật" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tails

Hệ điều hành bảo mật
Hệ điều hành Tails thích hợp cho những ai sử dụng internet đòi hỏi độ bảo mật cao, không có quá trình cài đặt cầu kỳ phức tạp như các hệ điều hành Windows hay Mac, Tails tích hợp sẵn Tor, một trong những trình duyệt web bảo mật tốt nhất hiện nay, vì thế, các bạn hãy nhanh tải Tails để trải nghiệm hệ điều hành này nhé.

Tags: hệ điều hành bảo mật hệ điều hành bảo vệ dữ liệu các nhân download tails miễn phí

376
lượt tải

4/5
Download

Antivirus Live CD for Linux

Hệ điều hành bảo mật cho Linux
Antivirus Live CD for Linux là hệ điều hành cho môi trường máy tính Linux, trực tiếp xây dựng từ các máy quet ClamAV virus phổ biết nhất hiện nay.nó có thể quét toàn bộ hệ điều hành chống virus và phần mềm độc hại. hệ điều hành bảo mật

Tags: hệ điều hành cho linux download antivirus live cd for linux mới nhất

42679
lượt tải

3/5
Download

iOS 10

Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch
IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple. hệ điều hành bảo mật

Tags: hệ điều hành di động hệ điều hành iOS download ios 10 free

902
lượt tải

3/5
Download


MakuluLinux Xfce For Linux

Hệ điều hành sử dụng cho mọi máy tính
MakuluLinux Xfce For Linux là hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng của Linux/GNU. Nó được thiết kế cho hầu hết các loại máy tính để bàn, từ máy chủ đến máy tính xách tay đều sử dụng được.

Tags: hệ điều hành bản phân phối linux download makululinux xfce for linux bản mới

48121
lượt tải

3/5
Download

Tails for linux

Hệ điều hành mã nguồn mở tập trung vào bảo mật hệ thống
Tails for linuxlà một hệ điều hành nhân Linux cung cấp cho người dùng một môi trường máy tính tốt nhất cho việc lướt Web nặc danh. Tails for linux được phát triển dựa trên công nghệ Debian GNU/Linux vàtrình duyệt Tor.

Tags: download tails for linux miễn phí

35414
lượt tải

3/5
Download

Nitrux

Hệ điều hành Linux công nghệ KDE Plasma

Nitrux là hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên Ubuntu cung cấp môi trường máy tính để bàn KDE Plasma, tích hợp những công nghệ mới nhất phù hợp cho cả máy tính xách tay và để bàn. Đây là bản phân phối an toàn, chạy từ hình ảnh ISO trực tiếp, Nitrux cũng đi kèm với nhiều ứng dụng cần thiết cho nhu cầu người dùng, hiện nó hỗ trợ trên các máy 64 bit.

Tags: hệ điều hành Linux nitrux mới nhất

919
lượt tải

5/5
Download

Omarine

Bản phân phối Linux hỗ trợ máy chủ

Omarine là hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux mã nguồn mở, được xây dựng và tối ưu cho việc sử dụng máy chủ, đồng thời cũng được áp dụng như hệ điều hành máy tính cá nhân với các Gnome, KDE Plasma, Xfce hoặc LXDE. Bản Omarine mới nhất có nhiều thay đổi, điển hình nhất là tự động cập nhật hệ thống và thông báo đến người dùng.

Tags: hệ điều hành cho máy chủ download omarine miễn phí

780
lượt tải

0/5
Download

Septor

Bản phân phối Linux bảo mật

Septor là bản phân phối GNU / Linux miễn phí và nguồn mở, có nguồn gốc từ hệ điều hành Debian GNU phổ biến, sử dụng công nghệ Tor mới nhất nhằm mang đến cộng đồng người dùng một hệ điều hành có tính bảo mật tốt. Septor hỗ trợ trên các máy tính 64 bit, phân phối dưới dạng hình ảnh ISO trực tiếp không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác.

Tags: bản phân phối Linux septor mới nhất

19
lượt tải

5/5
Download

Windows Embedded

Hệ điều hành nhúng chạy trên nhiều thiết bị
Windows Embedded là hệ điều hành nhúng hỗ trợ người dùng tùy biến toàn bộ giao diện và thiết kế của thiết bị, bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm độc hại với các chức năng như Bitlocker, Windows Defender và các biện pháp bảo mật khác. Windows Embedded thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nhờ khả năng tạo thiết bị kết nối thông minh cho các ki-ốt, thiết bị đầu cuối POS, v.v.

Tags: hệ điều hành nhúng hệ điều hành cho các doanh nghiệp tải windows embedded miễn phí

382
lượt tải

4/5
Download

Instant WebKiosk for Linux

Hệ điều hành mạnh về trình duyệt Web
Instant WebKiosk for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển dựa trên KIOSK, được thiết kế mạnh về trình duyệt Web. Người sử dụng có thể duyệt Web sạch sẽ, hiệu quả, an toàn trên máy tính cá nhân của mình ở bất kỳ đâu.

Tags: download instant webkiosk for linux bản mới

44007
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành bảo mật". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật