Phần mềm - HỖ TRỢ GỬI FILE TELEGRAM

1 phần mềm liên quan tới "hỗ trợ gửi file Telegram" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Telegram Fast

Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram
Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.

Tags: chat nhanh Telegram hỗ trợ gửi file Telegram download telegram fast mới nhất

990
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hỗ trợ gửi file Telegram". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tải Telegram cho iPhone, cài Telegram tiếng Việt trên iOS

  Nếu bạn đang tìm cách tải Telegram cho iPhone, cài Telegram tiếng Việt trên iOS thì hãy để Taimienphi hướng dẫn bạn. Telegram là ứng dụng nhắn tin đa năng, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho người dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file và tham gia vào cộng đồng qua các nhóm chất lượng. Với Telegram, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát thông tin cá nhân và trải nghiệm tốt nhất trên iPhone. • Cách thay đổi số điện thoại trên Telegram nhanh chóng, đơn giản

  Bạn đang muốn thay đổi số điện thoại trên Telegram sang một số điện thoại mới để tiện cho việc sử dụng lâu dài nhưng không muốn mất danh bạ và lịch sử trò chuyện trước đó. Đừng lo lắng, bởi Telegram hiện đã hỗ trợ tính năng cho phép người dùng đổi số điện thoại nhưng vẫn giữ nguyên dữ liệu người dùng, chi tiết các bước thực hiện như sau.

 • Link tải Telegram cho Android, iPhone phiên bản mới nhất

  Telegram là ứng dụng gửi tin nhắn bảo mật, miễn phí được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập link tải Telegram cho Android, iPhone, cài đặt app và sử dụng trên thiết bị của mình.

 • Cách lấy link Telegram nhóm kín, chia sẻ link nhóm Telegram

  Nếu bạn đang muốn lấy link Telegram nhóm kín gửi cho bạn bè, mời người nào đó tham gia vào nhóm chat Telegram qua link nhưng không biết phải làm thế

 • Cách gửi, nhận file qua Viber trên điện thoại di động

  Thủ thuật gửi, nhận file qua Viber trên điện thoại di động khá dễ dàng nên được nhiều người lựa chọn để gửi các file kích cỡ nhỏ. Hiện nay chỉ có các thiết bị Android mới hỗ trợ gửi, nhận file qua Viber trên điện thoại di động. Các bạn nên lưu ý trước khi thực hiện các thao tác này.

 • Telegram, ứng dụng gửi tin nhắn mã hóa trên mobile

  Dù là ứng dụng nhắn tin mới, nhưng Telegram đang gây được thiện cảm với người dùng trên Thế Giới nhờ khả năng mã hóa bảo mật của mình. Cùng

Thủ thuật