download Telegram 3.1.0

Telegram

 3.1.0

Download Telegram - Phần mềm nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2021

Telegram được đánh giá là phần mềm nhắn tin siêu bảo mật và khả năng tạo nhóm chat lên đến hàng nghìn thành viên, toàn bộ dữ liệu trò chuyện được đồng bộ trên tất cả các dữ liệu. Telegram cung cấp nhiều sticker độc quyền mà chỉ thành viên là người dùng mới có được, có thể nghe gọi miễn phí thông qua mạng Wifi, các tệp tin được chia sẻ sẽ được lưu trữ trên cloud an toàn.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Telegram
2. Link tải
3. Tính năng chính

1. Telegram là gì

Telegram cho windows là phiên bản phần mềm chat Telegram Desktop dành cho Windows sau các phiên bản dành cho di động cho phép người dùng gửi các tin nhắn được mã hóa an toàn. Ứng dụng này lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây nên người dùng có thể truy cập từ nhiều thiết bị, gửi tin nhắn đến các số điện thoại cùng sử dụng phần mềm. Ngoài ra, tải và sử dụng Telegram cho windows bạn còn được trải nghiệm tính năng chat nhóm, tích hợp các nhãn dãn và biểu tượng cảm xúc độc đáo giống với các ứng dụng Zalo hay Skype... để cuộc trò chuyện thêm thú vị, hiện Zalo PC cũng là một trong những phần mềm chat được nhiều người sử dụng, Zalo PC mang đến chất lượng cuộc gọi ổn định, kể cả khi mạng chập chờn, ngoài ra phần mềm này còn có chức năng truyền file giữa máy tính và thiết bị di động.

tai telegram

Telegram PC, phần mềm chat trên máy tính

Telegram cho windows cùng với Confide và Wickr được xem là những phần mềm chat có tính bảo mật cao trên máy tính. Confide và Wickr tuy không phong phú về tính năng nhưng lại hỗ trợ tự hủy tin nhắn sau khi đọc. Telegram cho phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi, đồng bộ danh sách liên lạc với các số điện thoại. Bạn cũng có thể chèn các biểu tượng cảm xúc để các cuộc trò chuyện thêm thân mật, nhắc đến những người dùng trong nhóm trò chuyện bằng cách thêm @ trước tên của họ.

Telegram là phần mềm chat hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, gọi thoại và gọi video với bạn bè trong môi trường được mã hóa an toàn, thoải mái thể hiện cảm xúc với kho biểu tượng phong phú. Telegram còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat gồm nhiều thành viên, có thể chia sẻ các file có dung lượng lớn trong nhóm. Đối với người dùng Việt, các bạn có thể sử dụng Telegram tiếng Việt.

download telegram

Tải Telegram, ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật

Telegram Messenger là ứng dụng chat dành cho cả nền tảng PC lẫn di động cho phép bạn chat cá nhân và chat theo nhóm nhiều thành viên, với môi trường an toàn và bảo mật. Ngoài các tính năng chat thông thường, Telegram còn tích hợp một số tính năng thú vị như sửa tin nhắn sai chính tả, tag tên người khác vào tin nhắn.

Ứng dụng chat Telegram khá phổ biến trên thế giới, phần mềm Telegram hỗ trợ nhắn tin và gọi điện trực tiếp các thiết bị di động, máy tính, bên cạnh đó là hàng loại các chức năng như gửi video, hình ảnh, âm thanh với tốc độ nhanh, các sticker, nhãn dán phong phú làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn.

Bên cạnh phiên bản Telegram cho PC bạn có thể tải Telegram cho các thiết bị di động gồm tải Telegram APK hay sử dụng bản Telegram online bằng cách truy cập vào https //telegram.org web, trong quá trình cài đặt bạn sẽ nhận được Telegram code gửi qua SMS để nhập vào giao diện đăng nhập. Cách tải Telegram cũng khá đơn giản, sau đây bạn có thể tải về các phiên bản trên di động.

2. Link tải Telegram

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho Windows 10

3. Các tính năng chính của Telegram

- Gửi tin nhắn, chia sẻ file với tốc độ nhanh
- Mã hóa tin nhắn trên dịch vụ đám mây
- Tạo nhóm chat nhiều thành viên tham gia
- Thêm nhãn dán vào tin nhắn.
- Gửi file không giới hạn kích thước


Liên kết tải về - [20.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Telegram - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Telegram được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat telegram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JANDI 5/5 Ứng dụng hỗ trợ chat nhóm, thảo luận, chia sẻ tài liệu
  • Vbuzzer Messenger 4/5 Ứng dụng chat kết hợp VoIP
  • LanTalk XPChat, gửi tin nhắn
  • YakYak portableỨng dụng chat, nhắn tin, gọi điện
  • WeChatNhắn tin, gọi điện, mời bạn bè tham gia nhóm chat
  • PhonerLiteChat, nhắn tin, gọi điện qua máy tính
  • MaaiiNhắn tin, gọi điện miễn phí
  • mypeopleChat, nhắn tin, gọi điện
  • RealPopupNhắn tin, gọi điện trong mạng LAN
  • WirePhần mềm gọi điện, nhắn tin gọi video miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá