download Telegram Cho Windows 10

Telegram

 Cho Windows 10

Download Telegram - Trò chuyện an toàn trên Windows

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/06/2020

Phần mềm Telegram hỗ trợ nhắn tin, gửi hình ảnh, video, sticker độc đáo và mới đây là tính năng gọi video cũng sẽ được ra mắt, hỗ trợ người dùng trực tiếp trên ứng dụng mà không phải sử dụng thêm công cụ nào khác, hiện ứng dụng nhắn tin Telegram đang có mặt trên Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Telegram

Telegram cho windows là phiên bản phần mềm chat Telegram dành cho Windows sau các phiên bản dành cho di động cho phép người dùng gửi các tin nhắn được mã hóa an toàn. Ứng dụng này lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây nên người dùng có thể truy cập từ nhiều thiết bị, gửi tin nhắn đến các số điện thoại cùng sử dụng phần mềm. Ngoài ra, Telegram cho windows còn hỗ trợ chat nhóm, tích hợp các nhãn dãn và biểu tượng cảm xúc độc đáo giống với các ứng dụng Zalo hay Skype... để cuộc trò chuyện thêm thú vị.

telegram cho windows

Tải Telegram phần mềm chat trên máy tính

Telegram cho windows cùng với Confide và Wickr được xem là những phần mềm chat có tính bảo mật cao trên máy tính. Confide và Wickr tuy không phong phú về tính năng nhưng lại hỗ trợ tự hủy tin nhắn sau khi đọc. Telegram cho phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi, đồng bộ danh sách liên lạc với các số điện thoại. Bạn cũng có thể chèn các biểu tượng cảm xúc để các cuộc trò chuyện thêm thân mật, nhắc đến những người dùng trong nhóm trò chuyện bằng cách thêm @ trước tên của họ.

Telegram cho windows là ứng dụng chat hiện đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, nhờ khả năng gửi tin nhắn với tốc độ nhanh, hoạt động ổn định và đặc biệt là tính riêng tư an toàn. Tính năng chat nhóm cho phép bạn kết nối với nhiều người cùng lúc (lên đến hàng trăm người), bạn cũng có thể chia sẻ các video có dung lượng lớn, gửi nhiều file ảnh, các tập tin đa phương tiện khác với tốc độ nhanh. Những tính năng của Telegram không thua kém gì Zalo nhưng lại gọn nhẹ và bảo mật hơn nhiều so với Zalo.

tai telegram cho windows

Download Telegram phần mềm chat trên máy tính

Telegram là ứng dụng chat dành cho cả nền tảng PC lẫn di động cho phép bạn chat cá nhân và chat theo nhóm nhiều thành viên, với môi trường an toàn và bảo mật. Ngoài các tính năng chat thông thường, Telegram còn tích hợp một số tính năng thú vị như sửa tin nhắn sai chính tả, tag tên người khác vào tin nhắn.

Ứng dụng chat Telegram khá phổ biến trên thế giới, phần mềm Telegram hỗ trợ nhắn tin và gọi điện trực tiếp các thiết bị di động, máy tính, bên cạnh đó là hàng loại các chức năng như gửi video, hình ảnh, âm thanh với tốc độ nhanh, các sticker, nhãn dán phong phú làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn.

2. Link tải Telegram

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho Windows 10

3. Các tính năng chính của Telegram

- Gửi tin nhắn, chia sẻ file với tốc độ nhanh
- Mã hóa tin nhắn trên dịch vụ đám mây
- Tạo nhóm chat nhiều thành viên tham gia
- Thêm nhãn dán vào tin nhắn.
- Gửi file không giới hạn kích thước

4. Ứng dụng liên quan

Telegram cho windows được đánh giá rất tốt về tốc độ gửi tin nhắn, gửi file. Các tin nhắn trong các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa bằng các thuật toán hiện đại và ngăn chặn được các cuộc tấn công của hacker. Để sử dụng phiên bản Telegram trên máy tính, bạn phải đăng ký một tài khoản và có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức, so với Skype thì phần mềm này có các tính năng tương đường nhưng chế độ bảo mật được đánh giá tốt hơn Skype.


Liên kết tải về - [20.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Telegram - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Telegram được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat telegram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Telegram Cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KopeteNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • TonicChat, nhắn tin trên mạng LAN
  • mypeopleChat, nhắn tin, gọi điện
  • JivoChatNhắn tin, chat trực tuyến
  • Sweet ChatNhắn tin, trò chuyện với bạn mới
  • YakYak portableỨng dụng chat, nhắn tin, gọi điện
  • GapoChat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá