Phần mềm - KIỂM TRA HỌC KỲ 2 LỚP 8

7 phần mềm liên quan tới "kiểm tra học kỳ 2 lớp 8" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi học kì 2 môn Hóa Học lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 kỳ 2 môn Hóa

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh trong quá trình ôn tập và rèn luyện kĩ năng làm bài thi môn Hóa học, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ đề thi học kì 2 môn Hóa học lớp 8, hệ thống câu hỏi trong đề thi bám sát với chương trình học nên thử sức với đề thi không chỉ giúp củng cố cho những kiến thức mà các em đã học mà còn giúp các em "tập dượt" trực tiếp để có thêm kinh nghiệm và sự tự tin khi bước vào kì thi học kì 2 sắp tới.

Tags: Đề thi môn hóa học kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn hóa download đề thi học kì 2 môn hóa học lớp 8 mới nhất

665
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 môn Sử

Bộ đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 8 được Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhằm nhằm hỗ trợ tích cực cho các bạn học sinh trong quá trình ôn tập và rèn luyện kĩ năng làm bài môn Lịch sử 9 trong giai đoạn "chạy nước rút" này. Các bạn hãy cùng tham khảo và thử sức với đề thi để củng cố kiến thức, kiểm tra năng lực, kĩ năng làm bài thi môn Lịch sử trong thời điểm hiện tại nhé!

kiểm tra học kỳ 2 lớp 8

Tags: đề thi môn lịch sử kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn lịch sử download đề thi học kì 2 môn lịch sử lớp 8 mới nhất

387
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 môn địa lý

Bộ đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 8 sẽ giúp các bạn bước đầu làm quen với hình thức của một đề thi, qua đó định hướng những kiến thức trọng tâm và rèn luyện thêm cho kĩ năng làm bài thi môn Địa lý. Các bạn học sinh hãy cùng tham khảo và tập xử lí những yêu cầu mà đề thi đưa ra để chuẩn bị vốn kiến thức, kĩ năng vững chắc nhất cho kì thi kết thúc kết thúc học kì 2 sắp tới nhé!

kiểm tra học kỳ 2 lớp 8

Tags: đề thi môn địa lý kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn địa lý tải đề thi học kì 2 môn địa lý lớp 8 miễn phí

713
lượt tải

5/5
Download


Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 kỳ 2 môn Văn

Bộ Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8 năm 2019 được Taimienphi.vn tuyển chọn và đăng tải nhằm giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập và luyện tập có hiệu quả những kiến thức, kĩ năng cho kì thi. Để đạt được kết quả cao trong kì thi học kì 2 môn Ngữ văn, các bạn hãy cùng tham khảo đề thi mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Tags: Đề thi môn ngữ văn kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn văn download đề thi học kì 2 môn ngữ văn lớp 8 mới nhất

152
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 môn sinh kỳ 2

Bộ Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 sẽ giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi học kì, đồng thời góp phần ôn tập và rèn luyện thêm cho những kĩ năng, kiến thức môn Sinh học lớp 8 trước kì thi. Các em hãy cùng tham khảo đề thi để hoàn tất khâu ôn tập cuối cùng trước khi kì thi diễn ra nhé!

Tags: đề thi môn sinh học kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn sinh download đề thi học kì 2 môn sinh học lớp 8 free

804
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 môn Toán

Bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 8 năm học 2018 - 2019 sẽ là tài liệu ôn tập vô cùng thú vị và hữu ích để các bạn học sinh ôn tập lại những kiến thức và những dạng bài tập môn Toán cho kì thì học kì 2 sắp diễn ra. Mời các bạn học sinh hãy cùng tham khảo.

Tags: Đề thi môn toán kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn toán download đề thi học kì 2 môn toán lớp 8 bản mới

564
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8

Bài kiểm tra lớp 8 môn tiếng Anh
Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 này được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Tất cả các đề thi HK 2 môn Tiếng Anh lớp 8 này đều được thiết kế bám sát vào cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và nội dung tiếng Anh lớp 8.

Tags: Đề thi môn tiếng anh kì 2 lớp 8 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 8 môn tiếng anh tải đề thi học kì 2 môn tiếng anh lớp 8 miễn phí

650
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra học kỳ 2 lớp 8". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật