download Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 Trường THCS Dương Thúy

Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8

 Trường THCS Dương Thúy

Download Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 - Bài kiểm tra lớp 8 môn sinh kỳ 2

Thu Hà  cập nhật: 25/05/2019

Bộ Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 sẽ giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi học kì, đồng thời góp phần ôn tập và rèn luyện thêm cho những kĩ năng, kiến thức môn Sinh học lớp 8 trước kì thi. Các em hãy cùng tham khảo đề thi để hoàn tất khâu ôn tập cuối cùng trước khi kì thi diễn ra nhé!

Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 giúp cho các bạn học sinh tập dượt trước khi bước vào kì thi chính thức. Không chỉ giúp ôn tập lại những đơn vị kiến thức trọng tâm trong chương trình mà còn giúp người học làm quen với những câu hỏi, những dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi. Khi đã tích lũy được vốn kiến thức tương đối và có kĩ năng làm bài, các bạn học sinh không chỉ hoàn thành tốt bài thi môn Sinh học mà còn có thể chinh phục thành công kì thi học kì 2 với kết quả lí tưởng nhất.

 

Tổng hợp Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8

- Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 Đề số 1
- Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 Đề số 2
- Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 Đề số 3
- Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 Trường THCS Dương Thúy

Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 mẫu số 1

de thi hoc ki 2 mon sinh hoc lop 8

Tải đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 có đáp án

Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 thường được xây dựng với 2 phần: Trắc nghiệm và Tự luận, trong đó trắc nghiệm chiếm khoảng 3-4 điểm và chủ yếu là những câu hỏi tái hiện kiến thức, những câu hỏi này không quá phức tạp nên các em hoàn toàn có thể dành trọn vẹn điểm của phần này. Tự luận thường chiếm từ 6- 7 điểm hỏi về những kiến thức trọng tâm của học kì 2 như: Nội tiết và ngoại tiết, Hooc môn, phản xạ có điều kiện và không điều kiện....Câu hỏi phần Tự luận thường là câu hỏi: Tại sao, giải thích nguyên nhân, trình bày ý nghĩa.

Qua đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 các em có thể tự đánh giá năng lực của bản thân một cách tương đối để từ đó có những điều chỉnh kế hoạch học tập và ôn tập phù hợp. Chỉ còn ít ngày nữa kì thi học kì 2 sẽ chính thức diễn ra, các bạn hãy đẩy mạnh sự tập trung và lên kế hoạch ôn tập, thử sức với những đề thi thử để có kiến thức vững vàng và tâm lí thoải mái, tự tin khi thi nhé.

Bên cạnh đề thi học kì 2 môn Sinh học 8, Taimienphi.vn còn sưu tập và tổng hợp thêm rất nhiều bộ đề thi khác như: Đề thi học kì 2 môn Lịch sử, Hóa học lớp 8 và nhiều bộ môn khác. Các bạn hãy tìm đọc để củng cố cho những kiến thức, kĩ năng và nâng cao kĩ năng làm bài của mình nhé!

- Đề thi học kì 2 môn Hóa Học lớp 8
- Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 8


Liên kết tải về - [216 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 2 môn sinh học lớp 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 Trường THCS Dương Thúy

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm