Phần mềm - PHẦN MỀM DỌN DẸP

53 phần mềm liên quan tới "phần mềm Dọn dẹp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Okoker Optimize Expert

Ứng dụng Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Okoker Optimize Expert là tiện ích giúp người dùng tối ưu hệ thống máy tính, nó giúp dọn dẹp các file rác, tùy chỉnh tối ưu sắp xếp register một cách hiệu quả, nhanh chóng. Tiện ích này cũng có khả năng quản lý các ứng dụng đã cài đặt, quản lý các tiện ích khởi động cùng hệ điều hành nữa.

Tags: Dọn dẹp tối ưu hệ thống phần mềm Dọn dẹp tối ưu hệ thống mới nhất download Okoker Optimize Expert miễn phí

2994
lượt tải

4/5
Download

Host Block

Ứng dụng Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Host Block là chương trình hỗ trợ người dùng tối ưu hệ thống, chương trình tổng hợp các chức năng khác nhau nhằm giúp hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru hơn, nó có khả năng xóa các tập tin tạm, các tập tin rác khỏi hệ thống với tốc độ nhanh. Đặc biệt chương trình còn có khả năng tìm kiếm và xóa bỏ các mã độc khỏi ổ cứng nữa. phần mềm Dọn dẹp

Tags: download host block free tải về host block miễn phí

5936
lượt tải

1/5
Download


ContactMirror for Outlook and Palm Desktop

Tiện ích Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
ContactMirror for Outlook and Palm Desktop là một trong những chương trình phần mềm cho phép người dùng thiết lập các tùy chỉnh để nâng cao tốc độ cho hệ thống, người dùng có thể dễ dàng xóa các tập tin không cần thiết khỏi ổ cứng, thực hiện thao tác quản lý các chương trifh đã cài đặt một các hiệu quả. phần mềm Dọn dẹp

Tags: download ContactMirror for Outlook and Palm Desktop miễn phí

5676
lượt tải

1/5
Download

impelLaunch

Ứng dụng Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
impelLaunch là chương trình cho phép tối ưu hệ thống máy tính, người dùng có thể dễ dàng xóa các tập tin rác, các tập tin tạm trên máy tính một cách hiệu quả. Nó cho phép người dùng chọn vùng, chọn ổ đĩa muốn quét, xóa... đặc biệt người dùng còn có thể quản lý các ứng dụng đã cài đặt, quản lý tiến trình khởi động.

Tags: download impelLaunch miễn phí

16534
lượt tải

5/5
Download

UplBatteryExtender

Ứng dụng Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
UplBatteryExtender là một ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý các dữ liệu trên máy tính, nó cho phép người dùng xóa các file rác, các tập tin tạm khỏi hệ thống với tốc độ nhanh, độ chuẩn xác cao, người dùng cũng có thể quản lý các chương trình đã cài đặt, thực hiện thao tác gỡ bỏ ứng dụng một cách hiệu quả.

Tags: download uplbatteryextender mới tai ve uplbatteryextender

24789
lượt tải

1/5
Download

Lifeboat Data Rescue

Ứng dụng Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Lifeboat Data Rescue là tiện ích cho phép người dùng tối ưu hệ thống máy tính, chương trình giúp máy tính hoạt động ổn định và trơn tru hơn, nó cũng giúp người dùng xóa các file rác, các file tạm trên hệ thống, thực hiệc việc quản lý các dữ liệu, ứng dụng đang sử dụng một cách hiệu quả.

Tags: download Lifeboat Data Rescue miễn phí

6014
lượt tải

4,3/5
Download

Drivers For Free

Cập nhật trình điều khiển mới nhất cho hệ thống
Drivers For Free là ứng dụng vô cùng cần thiết cho máy tính của mình với khả năng cập nhật các phiên trình điều khiển mới nhất cho hệ thống. Chương trình sẽ tìm kiếm những driver lỗi thời, tải về miễn phí và tự động các driver, giữ cho hệ thống luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Tags: dọn dẹp phần mềm dọn dẹp tải drivers for miễn phí download drivers for free

1758766
lượt tải

4/5
Download

Tweaks.com Logon Changer

Ứng dụng dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Tweaks.com Logon Changer là chương trình nhằm giúp người dùng máy tính thực hiện quản lý các kết nối như mạng xã hội Tweaks.com, nó cũng giúp người dùng thay đổi kết nối, thay đổi tên người dùng, thay đổi mật khẩu... truy cập vào Tweaks.com một các dễ dàng.

Tags: download Tweaks.com Logon Changer miễn phí

23096
lượt tải

3,5/5
Download

SIW Portable

Ứng dụng dọn dẹp, tối ưu hệ thống
SIW Portable được cung cấp cho người dùng máy tính, nhằm giúp người dùng tăng tốc cho hệ thống, chương trình này không cần cài đặt mà vẫn có thể chạy được trên máy tính. Nó hoạt động ổn định trên máy tính.

Tags: download SIW Portable miễn phí

7134
lượt tải

5/5
Download

SpaceSniffer

Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
SpaceSniffer là công cụ tối ưu hệ thống, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm loại bỏ các dữ liệu rác, các tập tin tạm một cách nhanh chóng, nó cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn để người dùng quản lý các ứng dụng của hệ thống.

Tags: download SpaceSniffer miễn phí

8332
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm Dọn dẹp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

  Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG Mobile.

 • Hướng dẫn xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word

  Xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word việc mà mỗi khi gõ văn bản xong chúng ta phải làm để kiểm tra lại các lỗi chính tả hoặc khi bạn nhận một file mới nào đó sai về định dạng cũng có thể áp dụng cách xóa khoảng

 • Hướng dẫn cách chơi game Euro Truck Simulator 2

  Nếu bạn ưa thích khám phá những vùng đất mới, lại là một người đam mê xe cộ thì Euro Truck Simulator là lựa chọn tuyệt vời, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Euro Truck Simulator 2 trên máy tính, laptop.

 • Hướng dẫn chơi Caustic trong game Apex Legends

  Caustic hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Caustic trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Caustic không phải là chuyện dễ dàng.

 • Hướng dẫn cấu hình chơi game Monster Hunter World

  Game Monster Hunter World là một trong những tựa game kinh điển thu hút rất nhiều game thủ trên thế giới nay đã có mặt trên hệ máy PC, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình game Monster Hunter World

 • Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến

  Bạn có file PDF và cần đặt mật khẩu cho file PDF nhưng chưa biết chọn cách nào hay nhất? Hiện có rất nhiều cách giúp bạn cài mật khẩu PDF và một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, đây là phương pháp thêm mật khẩu PDF trực tuyến đơn giản, hiệu quả nhưng bảo mật cao.

 • Thủ tục làm hộ chiếu

  Bài viết tổng hợp chi tiết các bước, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu mới, xin cấp lại hộ chiếu hết hạn một cách nhanh chóng, chính xác. Một vài điều cần lưu ý khi làm hộ chiếu cho trẻ em, cách ghi

 • Thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước gồm những gì?

  Bài viết của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước. Một vài điều cần lưu ý khi đổi CMND sang thẻ căn cước cũng được tổng hợp ở bài viết này.

 • Cách thanh toán hóa đơn Logistic từ Vietcombank

  Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn logistic từ Vietcombank, giúp bạn tìm được những giải pháp thanh toán phí dịch vụ logistic theo cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

 • Cách cài đặt phương thức nhận OTP Vietcombank

  Hiện tại, bạn có thể cài đặt nhận mã OTP Vietcombank theo 3 phương thức khác nhau, hãy căn cứ vào điều kiện thực tế, nhu cầu của cá nhân mình mà lựa chọn cách nhận mã OTP phù

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá